ABOUT METhời @ tin tức giật đùng đùng, vừa “a” xong, chưa kịp khép miệng, đã lại “á”, khiến cho Gió lành  không thể nào ngồi yên. Bây giờ mà ngồi yên không khéo mắc bệnh “vô cảm” như chơi!
      Không lẽ cứ ngồi yên trong khi tin tức bình loạn tứ lung tung, nhiều người, nhất là lớp trẻ không phân biệt cái gì nên nghe, cái gì không; rồi nghe ai, nghe thế nào… Thôi thì, chẳng mưu cầu cao xa, chính trị, chính em, Gió lành chỉ muốn nói lên tiếng nói của mình, của bà con lối xóm. Nói ra một cách thật lòng, với mục đích xây dựng cũng là thể hiện trách nhiệm với cuộc sống bản thân, với những người xung quanh và cao hơn là với đất nước. Phải không bà con?
      Gió lành sẽ đưa những tiếng nói chân thành và đúng đắn đến với cộng đồng, để có thêm nguồn suy ngẫm, để có thể lựa chọn một cách nhìn tích cực trong bối cảnh hiện nay. Đã là Gió lành nhất định phải đem đến những điều tốt lành cho bà con chứ!
      Đơn giản thế thôi!

Gió lành

2 nhận xét:

 1. "Ông" Gió Lành that là nghĩa dung.

  Trả lờiXóa

 2. “Chúng ta không sợ có khuyết điểm, nhưng chỉ sợ không biết kiên quyết sửa nó đi”
  bao giờ sửa đến bao giờ thì xong nếu không có ai tát những cái tát thẳng vào mặt nói mồm không thì chúng ta có sửa không?
  “một Đảng mà giấu giếm khuyết điểm của mình là một Đảng hỏng”
  Tôi tặng ông hai câu này (phần trong ngoặc kép )để ông nhớ mỗi khi muốn trải lòng thì nhớ lấy. Tôi cũng chưa bao giờ biết cái đám rận chủ như lời ông nói là những ai nhưng cái cách ông viết blog thì tất cả các phản biện đều sai ta toàn đúng ,như cái cách bác Trọng nói Bảo thủ đến thế là cùng chứ gì nếu ông là ĐVĐCSVN thì nên làm ơn! xin ra khỏi đảng vì ông sẽ góp phần đưa đảng đến bờ vực sụp đổ nhanh hơn đấy.

  Trả lờiXóa