Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018

ĐỖ CAO CƯỜNG KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀM PHÓNG VIÊNGió Lành

Cứ chốc lại thấy người chịp miệng, chửi bới bảo rằng sao có thể để cái thằng tên là Đỗ Cao Cường làm phóng viên khi mà nó cứ bai bải nói xấu, bôi nhọ sự thật ở Việt Nam.
Một chú miệng hoăng hơi sữa mà vỗ ngực nhà báo của báo Pháp luật Việt Nam để chém gió sần sật về chuyện này kia để đánh bóng tên tuổi, bất kể chuyện gì là sao?
Nói thật, mấy ông nhà báo thật, có nhiều người nhắc đến tên là cả làng báo nể, những người ấy khi cần xuất hiện trên mạng bao giờ họ cũng giữ thái độ rất điềm đạm, tỏa sáng bằng hiểu biết, tri thức và nhất là có phê phán thói hư tật xấu, những biểu hiện tiêu cực tham ô tham nhũng thì họ cũng không có như mấy chú kiểu này. Làm chưa thấy bao nhiêu mà chém như thể mình là anh hùng cứu thế gian này.
Chu choa. Nếu mà Đỗ Cao Cường ở báo Pháp luật Việt Nam thì cơ quan này sao không kiểm soát phóng viên của mình về việc thực hiện đạo đức người làm báo? Chi hội nhà báo đâu?
Mà nếu không thì Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam phải có ý kiến xem xét thế nào đi chứ?  

7 nhận xét:

 1. bạn này nói vớ va vớ vẩn.  Trả lờiXóa
 2. Bạn không hiểu gì về người ta mà cứ nói như bố chó xồm thế!

  Trả lờiXóa
 3. Lúa càng nặng càng cúi đầu, người càng giỏi càng khiêm tốn, chỉ có loại thùng rỗng thì mới kêu to. Vậy nên những kẻ vỗ ngực tỏ vẻ ta đây, cầm trong tay tấm thẻ nhà báo mà cứ ngỡ mình là bố thiên hạ như Đỗ Cáo Cường cũng chỉ là loại chó cắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Không chỉ riêng Đỗ Cao Cường mà giờ phải có đến 90% phóng viên, thậm chí không phải phóng viên nhưng nhờ anh này chị kia mà xin được tấm thẻ phóng viên đều tự coi mình là bố thiên hạ, các anh chị ấy nghĩ mình là "nhà báo", mình nắm truyền thông trong tay nên mình thích thì mình bố đời thôi

  Trả lờiXóa
 5. Nhắc đến mấy anh nhà báo, phóng viên là nghĩ ngay đến thể loại tinh tướng bố đời, giờ phóng viên đi đâu cũng đập cái thẻ nhà báo vào mặt người khác để khoe khoang rằng ta đây là phóng viên, bắt người khác phải cung phụng mình nếu không thì mang họ lên mặt báo để bêu rếu

  Trả lờiXóa
 6. Thùng rỗng thì kêu to. Đỗ Cao Cường giỏi đến đâu thì chưa biết; nhưng chỉ riêng việc nói xấu,bôi nhọ sự thật ở Việt Nam đã đủ đưa ra trước vành móng ngựa rồi.

  Trả lờiXóa