Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018

Lê Anh Hùng – Kẻ tâm thần bị dận chủ giật dâyKiến Càng

Với các dận chủ hiện nay khi nhắc đến Lê Anh Hùng thì luôn tung hô, hết sức ca ngợi Lê Anh Hùng như là một blogger/ dịch giả/ nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ nhân quyền, thậm chí Nguyễn Tường Thụy chữa cháy trên facebook của mình việc Lê Anh Hùng bị bắt là do anh ta chủ động “ trong những tháng gần đây có các hoạt động rốt ráo hơn để … được bắt”.
Hoạt động rốt ráo hơn là gì? Là Lê Anh Hùng đã có hành vi trực tiếp in, cầm, treo băng rôn có nội dung cực kỳ phản động như sau: “ Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”. Lê Anh Hùng liên tục có các hành vi trên không chỉ một lần tại một nơi.
        Giới dận chủ có biết việc làm này của Lê Anh Hùng không? Nguyễn Tường Thụy khẳng định là có. Vậy họ thừa biết hậu quả hành vi trên như thế nào, nhưng họ không can ngăn, hoặc như Nguyễn Tường Thụy bảo can ngăn không được, bởi trước đó giới anh em hoạt động dân chủ cùng Lê Anh Hùng đã biết kiểu “ thần kinh chính trị” của Hùng nên đã có hướng tác động để Hùng cố tình liên tục thực hiện hành vi trên để thử phản ứng của chính quyền, nước xấu nhất là Lê Anh Hùng bị bắt là cùng, hóa ra Hùng cũng chỉ là quân tốt” bị đemthí” trong ván cờ của dận chủ.


Mọi người đã từng nghe qua về chứng bệnh thần kinh của Lê Anh Hùng, nhưngít người biết Hùng đã được điều trị bệnh: “ tối loạn tâm thân dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”nhưng không đỡ, bệnh hoang tưởng của Lê Anh Hùng càng ngày càng nặng,  nặng tới mức, Hùng tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải, theo sự tưởng tượng của Hùng, “ ông Nông Đức Mạnh buôn vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”... là “ con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp thế nhưng vợ hắn thường xuyên tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc? Lê Anh Hùng còn tưởng tượng ra nhiều câu chuyện ly kỳ, thần bí khác. Chuyện Lê Anh Hùng thích đi tù trong khi con trai chuẩn bị ra Huế mổ bệnh nan y, mẹ già ở nhà không chốn nương tựa cũng đã thấy “cái điên” thiếu trách nhiệm của Hùng ở trên đời này rồi. Vậy mà các dận chủ vẫn vận vào đó mà gào mồm ngợi ca, nói lời sao rỗng kích động tinh thần Lê Anh Hùng.
        Việc lợi dụng kẻ thần kinh như Lê Anh Hùng treo băng rôn khẩu hiệu có nội dung vu cáo Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước đã được các đối tượng dận chủ tung hứng, lợi dụng để nói xấu, hạ uy tín Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước nhằm mục đích phá hoại gây mất ổn định trật tự xã hội đang là xu hướng được các dận chủ sử dụng như  thường xuyên hơn.
        Thiết nghĩ, trong trường hợp cần này việc bắt Lê Anh Hùng là đúng, là cần thiết không thể để kẻ tâm thần chính trị lang thang  ngoài xã hội để các đối tượng xấu giật dây phá rối gây ảnh hưởng đến xã hội mãi như vậy.

32 nhận xét:

 1. Đúng là chỉ có kẻ tâm thần mới có thể bỏ con trai chuẩn bị ra Huế mổ bệnh nan y và mẹ già ở nhà không chốn nương tựa để đi lang thang căng băng rôn khắp chốn. Căn bệnh của Hùng nếu như không gặp phải đám rân chủ cuội thì có lẽ đã không nặng đến mức này đâu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới thấy bọn dân chủ cuội này tàn nhẫn hết chỗ nói; chúng triệt để lợi dụng những người nhẹ dạ để phục vụ cho mục đích bẩn thỉu của chúng

   Xóa
 2. Chỉ có thần kinh hoang tưởng mức độ nặng như Lê Anh hùng mới có thể tưởng tượng ra chuyện việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải rồi tham gia đường dây buôn ma túy quốc gia, bị cưỡng hiếp, bị bắt cóc các kiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái kiểu viết thư tố cáo các lãnh đạo bây giờ đã trở lên quá nhàm chán đối với nhân dân, nhân dân bây giờ không còn hào hứng để tin vào mấy câu chuyện hoang đường của các vị nữa đâu các nhà dân chủ cuội à. Cái kiểu lừa lọc, dối trá để chống phá Đảng, Nhà nước không bao giờ có thể thành công được đâu, nhân dân cuối cùng chắc chắn sẽ nhận ra bộ mặt thật của chúng mà thôi.

   Xóa
 3. Khổ thân, dậm dật như thế này bảo sao bị vợ nó bỏ. Lê Anh Hùng mà không được cách ly khỏi đám rận chủ thì căn bệnh tâm thần hoang tưởng sẽ càng ngày càng nặng, được đám kia tung hô, lợi dụng thì không biết Hùng còn tưởng tượng ra được trò gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ chống đối ngoan cố già mồm này chắc đang cần một bản án cho thích đáng mwois đưuọc đây, cái bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong đám những con nguời như hắn đây, có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho thể loại này sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

   Xóa
 4. Vậy họ thừa biết hậu quả hành vi trên như thế nào, nhưng họ không can ngăn, hoặc như Nguyễn Tường Thụy bảo can ngăn không được, bởi trước đó giới anh em hoạt động dân chủ cùng Lê Anh Hùng đã biết kiểu “ thần kinh chính trị” của Hùng nên đã có hướng tác động để Hùng cố tình liên tục thực hiện hành vi trên để thử phản ứng của chính quyền, nước xấu nhất là Lê Anh Hùng bị bắt là cùng, hóa ra Hùng cũng chỉ là “quân tốt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật thì chỉ có một. Những ai cố tình bóp méo sự thật, cố tình xuyên tạc lịch sử sẽ nhận lại những bài học thích đáng, có thể ngày hôm nay chưa thấy, nhưng tương lai nhất định sẽ đáp trả. Tôn trọng lịch sử cũng là biểu hiện của một con người văn minh, hiện đại.

   Xóa
  2. những con dân chủ chỉ đang tìm cách tìm những cái giá trị ngu ngốc và chưa bao giờ chúng có thể đạt được những mục đích xấu xa mà chúng đưa ra cả , phải chăng là chúng sẽ tự mình nhận lấy những cái thất bại đấy mà thôi

   Xóa
  3. Ôi quá ngán ngẩm đối với cái tên Lê Anh Hùng. Cứ thỉnh thoảng là hắn lại lên cơn điên hay sao ấy. Những lúc như thế, hắn lại nghĩ ra và bịa ra một câu chuyện cực kỳ ly kỳ nhưng chẳng đủ sức hấp dẫn ai để viết ra. Những người mà hắn nói đến tất nhiên không ai khác chính là các vị lãnh đạo Đẳng, Nhà nước.

   Xóa
 5. Lê Anh Hùng đã tâm thần hoang tưởng lại còn vớ phải cô vợ cũng thuộc hàng thần kinh không bình thường. Giờ để Hùng tự do lang thang với đám rân chủ cuội, sớm muộn gì Hùng cũng bị kích động để thực hiện những hành đông khủng bố như đám Uyên - Kha từng làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể cả Hùng lẫn bọn dân chủ cuội rồi sẽ bị pháp luật trừng trị thôi

   Xóa
 6. Có vẻ như con vi rút dận chủ rởm đang lây lan tràn lan trong làng dân chủ gây ra căn bệnh hoang tưởng nặng nề trong những người tham gia mà chưa có vắc xin phòng tránh. Cứ cái đà này, có ngày một mớ anh chị zân chủ sẽ phải nhập viện điều trị thì không biết cái "phong trào"ấy sẽ đi đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

  Trả lờiXóa
 9. Với bảng “thành tích” trên cùng với căn bệnh tâm thần phân liệt kèm chứng hoang tưởng ở mức độ cao, được sự kích động của đồng bọn, cặp vợ chồng họ lê, Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh ra sức hoạt động như một con rối thực thụ. Đặc biệt, sau khi “vợ yêu” Lê Thị Phương Anh ra tù, Lê Anh Hùng như có bầu, có bạn, cùng nhau ngày càng ảo tưởng sức mạnh trước sự tung hê, lợi dụng của đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 10. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, chỉ khổ cho mẹ già của Lê Anh Hùng thôi

   Xóa
 11. Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh” thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng đuợc, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoang tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nuớc

   Xóa
  2. Tâm thần thế thôi, chứ nghe bọn phản động, rân chủ kháo dư luận viên lương 3 triệu 1 tháng thì vẫn còn chào thua xa với lương hơn ngàn đô của Hùng. Hỏi sao rân chủ lại không ham “làm giàu không khó” theo cách nhàn nhã như thế này.

   Xóa
 12. Ấy vậy mà không ít người lại cứ tin những mẩu chuyện của Hùng xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cũng như thấy được sự xuyên tạc này đều được trả tiền một cách hậu hĩnh.

  Trả lờiXóa
 13. Khổ thân chị vợ , chồng chả ra chồng, đã suốt ngày giao du với đám dân chủ, đầu đường xó chợ. Giờ lại còn bị nghi ngờ, bị nó quay mặt nữa thì đúng là quá bất hạnh, tốt nhất chị vợ nên tạm biệt anh ta đi.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Anh Hùng, một kẻ tâm thần chính trị không hơn không kém, nhưng Hùng lại tâm thần kiểu ăn người, lại biết dựa hơi cái tiếng tâm thần của mình để trốn tránh sự truy cứu của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù Lê Anh Hùng đã được xác nhận với tiền sử "tâm thần hoang tưởng", tuy nhiên không vì thế mà để cho Hùng được tự do vi phạm pháp luật, vu khống người khác như thế được, hoặc vào nhà tù, hoặc vào bệnh viện chuyên môn thực hiện điều trị cưỡng bức. Đó mới là nơi dành cho Hùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, dù cho Lê Anh Hùng có bị bệnh đi chăng nữa vẫn phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 16. Nguyễn Tường Thụy cùng bầy đoàn rận chủ của ông ta thừa biết hành động dài dột này sẽ đẩy Lê Anh Hùng vào tù, nhưng không hề can ngăn mà còn tung hô để Hùng thực hiện bởi chúng chỉ coi Hùng như một công cụ, Hùng bị bắt thì chúng càng mừng vì quỹ tù nhân của chúng lại có thêm tiền

  Trả lờiXóa
 17. đám rận chủ thừa biết căn bệnh tâm thần hoang tưởng của Lê Anh Hùng nên cố tính kích bác để Hùng ra làm kẻ đứng mũi chịu sào bởi chúng biết với căn bệnh tâm thần này, Hùng sẽ sớm được thả, hoặc không thì cũng chỉ phải đi điều trị cưỡng bức, mà cái nào cũng là cớ để chúng xuyên tạc, vu khống chính quyền

  Trả lờiXóa
 18. không biết liệu rằng lê anh hùng có tâm thần thật hay không, hay đó chỉ là cái vỏ bọc ngụy tạo để hắn ta trốn tránh pháp luật, làm tấm bùa hộ mệnh cho những hành vi vi phạm pháp luật của hắn ta?

  Trả lờiXóa
 19. đám dân chủ đúng là chúng nó không từ một chiêu trò và thủ đoạn nào để chống phá, ngay cả một kẻ tâm thần như lê anh hùng cũng được chúng sử dụng, thật là kinh tởm những kẻ bất chấp tất cả như vậy, người tâm thần chúng nó cũng không tha.

  Trả lờiXóa
 20. Việc lợi dụng kẻ thần kinh như Lê Anh Hùng treo băng rôn khẩu hiệu có nội dung vu cáo Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước đã được các đối tượng dận chủ tung hứng, lợi dụng để nói xấu, hạ uy tín Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước nhằm mục đích phá hoại gây mất ổn định trật tự xã hội đang là xu hướng được các dận chủ sử dụng như thường xuyên hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Tất cả những kẻ có âm mưu phá hoại đất nước, vu cáo Đảng như Lê Anh Hùng cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa