Thứ Hai, 2 tháng 7, 2018

BÁO ĐIỆN TỬ LÀNG MỚI ĐÃ KẾT LUẬN ĐIỀU TRA VỤ TỰ THIÊU Ở HÀ NỘIGió Lành

Vào sáng ngày 2/7, ông Bùi Hữu Tuân (SN 1960), nguyên trưởng thôn Đạo Ngạn (xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ) cùng ông Lương Công Tính (cùng thôn Đạo Ngạn) đến trụ sở Ban tiếp công dân TƯ đề nghị xem xét lại bản án hình sự phúc thẩm số 98 ngày 7/3 của TAND TP Hà Nội xét xử ông Tuân về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và đề nghi hoãn thi hành quyết định số 41 ngày 22/6 của TAND huyện Chương Mỹ “về thi hành án hình phạt tù đối với người bị phạt tù đang tại ngoại”.
Sau khi được cán bộ thường trực Ban Dân nguyện tiếp, hướng dẫn, ông Tuân và ông Tính đã ra về. Đến khoảng 11h25, ông Bùi Hữu Tuân đã dùng một chai nhựa đựng xăng (dung tích 0,5 lít) đổ vào người và châm lửa tự thiêu ngay tại cổng trụ sở Tiếp công dân TƯ.
Hiện nay, cơ quan Công an chưa lấy được lời khai của ông Tuân nên chưa xác định rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc này. 
Thế nhưng, báo điện tử Làng mới ngay và luôn đã có kết luận điều tra rằng: Ông trưởng thôn tự thiêu là do bị oan!!!! Thật là siêu cmn nhơn!


Hót như thế nên ngay từ cái tít bài, báo Làng mới đã chưng ngay kết luận “Trưởng thôn tự thiêu kêu oan”. Trong bài viết. báo Làng mới tường thuật như thể đọc được ý nghĩ của ông trưởng thôn đang bị nặng, nằm trong bệnh viện: “Sau khi rời khỏi Ban tiếp công dân Trung ương, ông Bùi Hữu Tuân – nguyên trưởng một thôn ở thủ đô Hà Nội đã tẩm xăng tự thiêu vì cho rằng bản án xử ông oan sai…”.
Vãi chưởng chưa?! Chả khác gì truyền thông dâm chủ nhá!

15 nhận xét:

 1. Truyền thông, báo mạng bây giờ khác gì công cụ của đám rận chủ đâu, mới đây bản giấy của báo Tiền Phong còn viết bài ca ngợi nhóm No-U của bè lũ Nguyễn Chí Tuyến với Nguyễn Lân Thắng được cơ mà, loạn, loạn hết cả rồi, giặc trong nhà là đây chứ đâu xa xôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo chí là phải trung thực, viết và đăng phải được kiểm chứng; chứ không thể đăng bừa bãi được

   Xóa
 2. nhà báo bây giờ là bố xã hội, mẹ thiên hạ rồi, có việc gì mà báo chí không chĩa mũi vào đâu, từ việc kết luận điềut tra thay công an, chuẩn đoán bệnh thay bác sĩ, lên mặt dạy kỹ sư xây nhà xây cầu.... gi gỉ gì gi cái gì nhà báo cũng biết mà lị.

  Trả lờiXóa
 3. Tội của ông Tuân thì oan cái nỗi gì, việc châm lửa tự thiêu này nhằm mục đích gây sức ép với chính quyền thôi, cơ mà qua ngòi bút của báo chí thì lại là chuyện khác, cứ đà này thì sau này bất cứ người nào phạm tội cũng sẽ dọa chết để được tha cho mà xem

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ cộng đồng mạng và đám báo chí như một quan tòa vậy, dù chưa có kết luận của cơ quan điều tra, của cơ quan có trách nhiệm nhưng họ đã suy diễn ra đủ điều, và mặc nhiên đó là đúng, đến khi họ biết sai nhưng cũng không ai lên tiếng xin lỗi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà văn nói láo, nhà báo nói điêu đang trở thành mốt của xã hội hay sao ấy, đúng sai đã có pháp luật điều tra và xử lý, chúng ta phải tôn trọng pháp luật ,tôn trọng cơ quan chức năng và những người có trách nhiệm điều tra sự việc, không thể suy diễn chủ quan được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo chí không thể viết theo cảm tính, cũng không thể câu view được mà phải trung thực

   Xóa
 6. Thiết nghĩ những tờ báo viết linh tinh, đưa tin sai sự thật như thế này cần phải bị đóng cửa sớm, không thể để chúng nó đưa thông tin sai lệch đến nhiều người được, nếu không hậu quả không biết đâu mà lường

  Trả lờiXóa
 7. Ở việt nam cộng đồng mạng và báo chí có thể thay quan tòa phán xét, dù chưa cần điều tra gì đã có thể kết luận rồi. Sức công phá của cộng đồng mạng quá lớn, có thể phá nát cuộc đời 1 người dù họ không làm gì sai cả.

  Trả lờiXóa
 8. Haizz... Là một người dân lương thiện, một người dùng internet bình thường, tôi thật lòng mong chờ đến ngày luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực và mấy cái trang lá cải lá ngón - công cụ của bọn bán nước ăn tàn phá hại - bị dẹp tiệm hết, trả lại cho chúng tôi một không gian mạng trong lành. Mong lắm mong chờ lắm! :))

  Trả lờiXóa
 9. Tờ báo lá ngón này có một tay phóng tinh viên mà tôi đã "ghìm từ lâu". Đó là tên "Hữu Danh", tức là Trương Châu Hữu Danh. Nghe đồn anh chàng này có mối quan hệ mật thiết với Lê Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Tín (admin NKBN)... và là một trong những nhà báo phản đối từ Luật An ninh mạng đến Luật "Đặc Khu". Không biết bài báo lá ngón này có phải cũng của tay Danh kia chấp bút không

  Trả lờiXóa
 10. phóng viên bây giờ thành cơ quan điều tra rồi à mọi người? Sao giờ phóng viên nghiệp vụ kém thế nhỉ, có chế tài nào xử phạt mấy tay phóng viên kiểu này không các bạn nhỉ? Loạn hết cả rồi, quyền lực mềm thứ 4 bây giờ chắc lên tới thứ 2 rồi đấy

  Trả lờiXóa
 11. Bình tĩnh, thận trọng, chính xác để định hướng dư luận

  Trả lờiXóa
 12. Chưa có cơ sở kết luận vụ việc thì chớ vội loan tin sai lệch; sẽ gây hậu quả khôn lường đó.

  Trả lờiXóa
 13. Báo chí là phải trung thực, chưa có kết luận của các cơ quan chức năng thì không thể đăng bừa bãi được

  Trả lờiXóa