Thứ Bảy, 30 tháng 6, 2018

SINH VIÊN TRƯƠNG THỊ HÀ LÀ AI?
Gió Lành

Trên mạng xuất hiện con tút được cho là của Trương Thị Hà, sinh viên văn bằng 2 trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, người bị công an tạm giữ trong vụ kích động biểu tình, đấu tố ông thầy giáo của Khoa vì đã bỏ rơi Hà. Trong tút, Hà khóc nghe chừng đáng thương và thảm thiết. Nhưng sự thật Trương Thị Hà là ai?
Trương Thị Hà tốt nghệp Đại học Luật Hà Nội. Ngày còn trong trường, chị này nổi tiếng đi học hộ với làm bài thuê. Bây giờ thì chuyển sang hành nghề dân chủ.
Hà đã lôi kéo gần 40 đứa sinh viên năm nhất tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc gọi là ngăn cản người dân đến dự những phiên toà công khai.
Chị ta đang định khởi động một cuộc vận động sinh viên luật chống lại chính quyền nhân vụ Formosa và các vụ án ấu dâm ở Hà Nội.
Trương Thị Hà là “đồng sự” với LS Trần Vũ Hải – người bảo trợ cho “phong trào dân chủ Việt Nam”, rất tích cực chia sẻ và vận động cho các “dự án” của bố con ông Trần Vũ Hải, rất tích cực đòi “công lý” cho “nhà dân chủ” như Trần Thị Nga, thành viên Việt tân mới bị bắt, được truyền thông lề zận tung hô và đăng các bài viết của cô này.
Biết được những thông tin này sẽ thấy những giọt nước mắm nhỏ trên con tút của Hà là những giọt nước mắt cá sấu! Những lời thảm thiết theo kiểu một sinh viên non nớt cần ông thày giúp đỡ cứu vớt… thực chất là đoạn diễn sâu của Hà.
Hãy cảnh giác với con người Trương Thị Hà các mắm sinh viên trẻ nhá!

7 nhận xét:

 1. Hà năm nay cũng hơn 20 tuổi rồi, đủ tuổi để nhận thức được hành vi của mình và cũng đủ tuổi để chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn, vậy thôi, cớ sao kêu thầy bảo lãnh không được giờ quay sang đấu tố thầy, trò này ngoan vcl

  Trả lờiXóa
 2. Ô hay, thầy Phạm Tấn Hạ có phải bảo mẫu của Trương Thị Hà đâu mà bắt thầy phải bảo lãnh cho hành vi sai trái của Hà. Nhà trường chưa đuổi học Hà là may rồi, trong quy chế học sinh sinh viên làm gì có điều nào quy định học sinh, sinh viên được đ biểu tình, Hà định ăn vạ nhà trường đấy à ?

  Trả lờiXóa
 3. Ủa, hình như Trương Thị Hà bị đuổi học từ hồi học năm 2 đại học luật Hà Nội cơ mà. Thời đi học thì nổi tiếng với nghề làm bài tập thuê, giờ thì chuyển sang biểu tình. Thế mà vẫn dám xưng danh sinh viên ngoan, ngoan kiểu rân chủ phải không Hà ?

  Trả lờiXóa
 4. Biết được những thông tin này sẽ thấy những giọt nước mắm nhỏ trên con tút của Hà là những giọt nước mắt cá sấu! Những lời thảm thiết theo kiểu một sinh viên non nớt cần ông thày giúp đỡ cứu vớt… thực chất là đoạn diễn sâu của Hà.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người; nhất là các sinh viên trẻ phải hết sức cảnh giác với Trương Thị Hà.

  Trả lờiXóa
 6. Các bạn trẻ nên tỉnh táo; đừng mắc mưu kẻ xấu để rồi mang họa vào thân

  Trả lờiXóa