Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018

Nguyễn Thị Đề - gái “mại dâm” trong “Tổ Đồng thuận”


         
Kiến Càng

Lê Đình Kình đã lôi kéo các đối tượng cờ bạc, loạn luân, cho vay nặng và cả những kẻ tham ô như Kìnhđể lập thành một nhóm tự xưng là “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm. Nhưng trong cái “Tổ Đồng thuận” vẫn còn một thành phần nữa mà người dân xã Đồng Tâm đều biết, đó là Lê Đình Kình còn lôi kéo cả “gái mại dâm” Nguyễn Thị Đề vào “Tổ Đồng thuận” trở thành tay chân tích cực giúp Kình tổ chức gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm.
Thời gian qua khi một số thành viên trong “Tổ Đồng thuận” như Lê Thị Loan, Lê Thanh Doãn nhận thấy bản chất lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện, lợi dụng người khác để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công đãdần từ bỏ không tham gia các hoạt động do Lê Đình Kình tổ chức. Nhưng còn một số người như Nguyễn Thị Đề vẫn mù quáng, điên cuồng nghe và làm theo sự chỉ đạo của bố con Kình. Nguyễn Thị Đề luôn phát biểusau Kình tại các cuộc họp với những lời lẽ thô tục, cầm đầu tự ý xông vào trụ sở xã Đồng Tâm, phòng làm việc của lãnh đạo xã gây mất an ninh trật tự.
Người ta tự hỏi Nguyễn Thị Đề là ai, gia đình như thế nào mà lại tích cực tham gia các hoạt động do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức như vậy? Thật không khó để có câu trả lời, khi tôi hỏi một số người dân xã Đồng Tâm, những người từng tham gia “Tổ Đồng thuận” như Lê Thị Loan, Lê Thanh Doãn và cả những người đang tham gia “Tổ Đồng thuận” cùng Nguyễn Thị Đề hiện nay như Bùi Thị Nối, Nguyễn Văn Tiến…Họ không chần chừ nói rằng, Nguyễn Thị Đề đã từng là “gái mại dâm” và từng mở quán chứa “gái mại dâm”.
Lê Thị Loan cho biết, tại xã Đồng Tâm và quanh khu vực thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ thì Nguyễn Thị Đề từng nổi tiếng là “gái mại dâm” di động phục vụ trong các ổ mại dâm tại địa bàn. Khi nhan sắc không còn để làm “gái mại dâm” thì Nguyễn Thị Đề trơ chẽn, cùng với Nguyễn Thị Tiến mở quán chứa gái mại dâm tại khu vực Thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ. Bản thân Nguyễn Thị Đề là gái “mại dâm” thì việc Đề lấy một kẻ đâm thuê chém mướn, đầu bò đầu bướng, chuyên bảo kê tại các sòng bạc như Nguyễn Văn Duệ làm chồng như một quy luật tất yếu. Nhưng việc Nguyễn Thị Đề theo và hoạt động điên cuồng theo sự chỉ đạo của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số kẻ trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm thời gian qua thì không nhiều người hiểu. Ngoài việc bị lôi kéo bởi một kẻ lưu manh như Lê Đình Kình thì việc Nguyễn Thị Đề tham gia tích cực trong “Tổ Đồng thuận” là do chính hoàn cảnh gia đình Đề.
Khi nhan sắc không còn để kiếm những đồng tiền bằng việc bán dâm và tổ chức bán dâm để nuôi cái gia đình mà chồng không nghề nghiệp, hai đứa con nghiện ma tuý. Nên việc Nguyễn Thị Đề đã chủ động câu kết với Lê Đình Kình lợi dụng danh nghĩa chống tham nhũng để tổ chức các hoạt động gây bất ổn tại địa phương để chiếm đoạt những đồng tiền quyên góp của một số người dân và của cả những đối tượng chống đối như một sự liên kết tất yếu của “những kẻ lưu manh” với nhau.Nguyễn Thị Đề đã cùng với hai đứa con nghiện ma tuýlà Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Văn Linh và chồng Nguyễn Văn Duệ là những kẻ điên cuồng khi cùng với số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tổ chức, thực hiệncác hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua.
Một lần nữa người ta lại thấy “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm lợi dụng danh nghĩa chống tham nhũng nhưng thực chất là nơi mà Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu tập hợp những kẻ lưu manh, côn đồ, tham ô… mà Nguyễn Thị Đề là một kẻ điền hình. Từ “gái mại dâm” tham gia “Tổ Đồng thuận” để lợi dụng kiếm tiền nuôi gia đình chứ không vì người dân xã Đồng Tâm như những gì chúng vẫn oang oang để đánh lừa dư luận thời gian qua.
Người dân xã Đồng Tâm và dư luận đã hiểu được bản chất các thành viên trong “Tổ Đồng thuận” do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công cầm đầu. Dư luận chờ đợi sự xử lý nghiêm trước pháp luật của các cấp chính quyền đối với những kẻ lưu manh trong “Tổ Đồng thuận”mà Nguyễn Thị Đề và gia đình là những kẻ cần phải tẩy chay và xử lý trước tiên vì đã điên cuồng có các hành vi gây bất ổn tại xã Đồng Tâm thời gian qua.

7 nhận xét:

 1. Lê Thị Loan cho biết, tại xã Đồng Tâm và quanh khu vực thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ thì Nguyễn Thị Đề từng nổi tiếng là “gái mại dâm” di động phục vụ trong các ổ mại dâm tại địa bàn. Hết thời thì chuyên sang làm tú bà, giờ đây Đề theo chân bố con lão Kình hành nghề đấu tranh, đẹp mặt thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề đã có tiền sử như vậy thì ả sẵn sàng làm bất cứ điều gì

   Xóa
 2. “Tổ Đồng thuận” được bố con ông Kình và đám rân chủ phản động tung hô là điển hình chống tham nhũng nhưng thực chất là nơi mà Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu tập hợp những kẻ lưu manh, côn đồ, tham ô, mại dâm để gây mất trật tự công cộng. trục lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thị Đề đã cùng với hai đứa con nghiện ma tuý là Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Văn Linh và chồng Nguyễn Văn Duệ là những kẻ điên cuồng khi cùng với số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận”. Hóa ra đây là những "nhà đấu tranh" của bố con ông Kình

  Trả lờiXóa
 4. Người dân xã Đồng Tâm và dư luận đã hiểu được bản chất các thành viên trong “Tổ Đồng thuận” do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công cầm đầu. Dư luận chờ đợi sự xử lý nghiêm trước pháp luật của các cấp chính quyền đối với những kẻ lưu manh trong “Tổ Đồng thuận”mà Nguyễn Thị Đề và gia đình là những kẻ cần phải tẩy chay và xử lý trước tiên vì đã điên cuồng có các hành vi gây bất ổn tại xã Đồng Tâm thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 5. Những người vi phạm pháp luật phải bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Cuối cùng thì tất cả những kẻ vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa