Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

NGƯỜI CÁC NHÀ ZÂN CHỦ PHAO TIN CHẾT ĐÃ RA TRÌNH DIỆNGió Lành

Các nhà zân chủ, đặc biệt là linh mục Nguyễn Đình Thục đang tìm các lỗ nẻ trên mặt đất để chui vào cho đỡ xấu hổ vì thanh niên Nguyễn Minh Kha, người mà họ phao tin đã chết, bị thủ tiêu…, vừa ra trình diện tại cơ quan công an.
Thật chả khác gì bị tát vào mặt các nhà zân chủ và vị linh mục Thục! Nhưng hình như những người này quen với chuyện đó rồi!
Vào hai ngày 10 và 11/6, Nguyễn Minh Kha (18 tuổi, ngụ khu phố Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong) tham gia chặn QL1, gây rối, đập phá, phóng hỏa hủy hoại nhiều tài sản và Công an Tuy Phong đã khởi tố bị can đối với Kha nhưng cho tại ngoại.
Sau khi về nhà Kha bỏ trốn vào TPHCM. Sau đó đài hải ngoại và nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook liên tục tung tin Kha đã bị Công an đánh đập đến chết. Nhiều tài khoản Facebook còn ca ngợi Kha là “người hùng” và kêu gọi, vận động góp tiền hỗ trợ.

Trước đó Người dân địa phương cũng bị kích động bởi thông tin này nên trong hai ngày 19 và 20/6, cả trăm người kéo đến trụ sở Công an thị trấn Phan Rí Cửa để yêu cầu làm rõ. Tuy nhiên khi Công an thị trấn Phan Rí Cửa yêu cầu cung cấp địa chỉ nơi nạn nhân cấp cứu thì không ai đưa ra được nơi chính xác để xác minh.
Mặc dù sau khi về nhà, Nguyễn Minh Kha đã đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận khám, chụp CT, kết quả không có thương tích gì nhưng thông tin Kha bị đánh trọng thương phải vào TPHCM cấp cứu và đã tử vong liên tục phát tán với hàng ngàn lượt chia sẻ.
Bước đầu theo lời khai, Kha đã trốn vào TPHCM ở nhà một người thân sau đó đã đến các Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phạm Ngọc Thạch để thăm khám. Kết quả Nguyễn Minh Kha bị viêm phế quản
Sau 5 ngày bỏ trốn khỏi nơi cư trú, Nguyễn Minh Kha đã đến cơ quan công an trình diện.
Theo Thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận), sáng 25/6, Cơ quan CSĐT tiếp tục lấy lời khai của Kha, hiện Kha vẫn đang được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

7 nhận xét:

 1. một thanh niên được đám truyền thông chống cộng tuyên truyền rằng đã bị công an đánh chết, rồi tung hô, ca ngợi rằng "anh đã chết vì tổ quốc Việt Nam", cuối cùng vài hôm sau anh lên tivi với lời thú tội, xin thành khẩn khai báo để xin khoan hồng, vui đáo để

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội xuyên tạc rất trắng trợn; nên chúng ta phải cảnh giác

   Xóa
 2. Nguyễn Minh Kha được trang đô thành sài gòn và nhiều page chống cộng đưa tin rằng đã chết trong tình trạng nội tạng dập nát, được miêu tả như một anh hùng đấu tranh nọ kia thực chất chỉ là một con nghiện hành nghề trộm cắp có tiếng ở địa phương, quả là hình mẫu điển hình của giới rân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 3. Nói phét là nghề của đám rân chủ cuội, chỉ tiếc rằng lần này đám truyền thông lề trái đã dính phải quả phốt thảm họa khi nhân vật chính được tuyên truyền đã chết vài ngày sau bỗng dưng sống lại rồi lên tivi nhận tội nữa chứ. Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có bất kỳ trang fanpage nào đính chính, chúng cứ để đó để lừa những ngươi thiếu hiểu biets

  Trả lờiXóa
 4. Các nhà zân chủ, đặc biệt là linh mục Nguyễn Đình Thục đang tìm các lỗ nẻ trên mặt đất để chui vào cho đỡ xấu hổ vì thanh niên Nguyễn Minh Kha, người mà họ phao tin đã chết, bị thủ tiêu…, vừa ra trình diện tại cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 5. Kha còn sống nhăn răng ra đấy mà đã cho là chết rồi; phen này các nhà zân chủ, đặc biệt là linh mục Nguyễn Đình Thục phải tìm lỗ nẻ để chui xuống đất thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật không thể tả nổi; chuyện Kha bỏ trốn mà các nhà dân chủ cuội đã xuyên tạc là đã bị công an đánh chết; giờ thì ê mặt

  Trả lờiXóa