Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

MỘT CON THIÊU THÂN LAO VÀO KHÁMGió Lành

Thông tin ở Trang Chống phản động cho biết, Anton Nguyễn, kẻ tự xưng là Bộ trưởng Bộ nội vụ của "Chính phủ VNCH lưu vong" bị công an Việt Nam bắt giữ ngày 24/6/2018.
Trong những ngày qua Anton Nguyễn tạm trú tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Khám xét khẩn cấp CA TP. HCM đã phát hiện, thu giữ lượng lớn quân phục CAND và công cụ hỗ trợ trang bị cho ngành công an gồm: 54 bộ quân phục CAND, 27 mũ kê-pi công an, 73 bộ cấp hàm CAND, 83 bảng tên CAND, 41 bảng hiệu tuần tra kiểm soát giao thông... Ngoài ra còn có 1 số thắt lưng, gậy cao su, còng số 8, công an hiệu và 23 bộ quần áo phạm nhân.
Rất nhiều người bảo Anton Nguyễn là một con thiêu thân tự lao đầu vào khám vì tin vào những điều ảo diệu không có thực. Đến con mụ bán cám heo trong xóm nó cũng bảo vậy, nó bảo đéo ai bộ trưởng lại phải tự mang thân đi cùng với đồ nghề quần áo giả như thế! Mụ bảo, đến lũ heo mụ nuôi đây nó còn khôn hơn, đọc cái thông tin xong thì đồ rằng Anton hay An nhôn gì đó là thủ kho hay thằng bảo vệ coi kho thì đúng hơn! Chả thế sao! Công an người ta quản lý người vào người ra ở cửa khẩu người ta biết chứ, đây vào để kích động người dân biểu tình mà ngu hết phần của heo trong chuồng nhà mụ…..
Thằng Tư chạy xe ôm nó cười há há, đúng là cái chính phủ VNCH là cái chính phủ giấy, méo ai bộ trưởng mà ngu hơn con bòa! Bộ trưởng đâu phải làm cái việc tự lao ra để kích động với lại kêu gọi gì đâu. Bộ trưởng là ngồi chỉ đạo, nghĩ việc ra cắt đặt cho bọn bên dưới nó làm kìa…
Túm lại là ngu, ngu như con thiêu thân lao đầu vào ánh đèn đó!


9 nhận xét:

 1. Khổ thân, muốn phục quốc nhưng méo có ai chịu đi theo nên đích thân "bộ trưởng" phải mang hàng về nước kích động biểu tình, chắc ông "bộ trưởng" này bị dụ là công an Việt Nam dốt lắm, dân Việt Nam bất mãn lắm rồi nên mới tự về để chui đầu vào rọ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ trưởng tự xưng mà bạn; với lại có ai vô công dồi nghề mà nghe theo hắn

   Xóa
 2. hehe chắc ngài "bộ trưởng" này tưởng ngon ăn, lại bị đám truyền thông chống cộng nhồi sọ rằng ở trong nước lòng dân bất mãn lắm rồi, chỉ đợi có ngươi đứng lên hô hào là biểu tình lật đổ các thứ nên đích thân ngài phải lặn lội về chỉ đạo để rồi tự mình chui đầu vào khám .

  Trả lờiXóa
 3. CA TP. HCM đã phát hiện, thu giữ lượng lớn quân phục CAND và công cụ hỗ trợ trang bị cho ngành công an gồm: 54 bộ quân phục CAND, 27 mũ kê-pi công an, 73 bộ cấp hàm CAND, 83 bảng tên CAND, 41 bảng hiệu tuần tra kiểm soát giao thông... Ngoài ra còn có 1 số thắt lưng, gậy cao su, còng số 8, công an hiệu và 23 bộ quần áo phạm nhân. Bộ trưởng bộ giúp việc là đây hehe

  Trả lờiXóa
 4. Chả biết ông "bộ trưởng" rổm này hoành tráng đến đâu, nhưng sự thật là sự lượng an ninh không hề quy kết tội của ngừoi đàn ông này. Cái chúng ta biết được chỉ là ông ta không hoành tráng như những gì mấy trang phản động viết. Sự việc sẽ được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và thông tin tới người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Ủa, kì nhỉ? Đã ai làm gì ông Bộ trưởng này đâu, thậm chí còn đang điều tra chưa kết luận mà đã kịp xuyên tạc rồi thì tôi cũng bó tay. Riêng đoạn bảo mang mấy triệu đô về đã thấy tiếng chém gió rồi. còn bọn Freedom for Vietnam chỉ lợi dụng sự kiện công an làm việc với Anthony Nguyễn để đánh bóng tên tuổi hòng kiếm tiền từ cộng đồng người Việt hải ngoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. vc bộ trưởng bộ nội vụ ba que mới sợ chứ, cái nhóm phản động này như kiểu thích phong cho nhau cái gì là phong ấy nhỉ, mà lèo tèo thế này thì năm tháng nào cho đối trọng được với chính quyền nhà mình đây, nhìn buồn cười quá

  Trả lờiXóa
 7. Anton Nguyễn là Bộ trưởng tự phong mà, phong lấy thể diện để kêu gọi, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin chống đối chính quyền, xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ điên dại và ngông cuồng như Anton Nguyễn thì bị bắt và xử lý là đúng rồi

  Trả lờiXóa