Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018

Liên minh “ma quỷ” giữa Bùi Văn Duy và Lê Đình KìnhKiến Càng

Gần đây Lê Đình Kinh, Lê Đình Công và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm lại tiếp tục lợi dụng việc làm đường qua đình làng Hoành để gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Mà kẻ đứng sau tài trợ, kích động không ai khác chính là Bùi Văn Duy, một đứa con lưu lạc của xã Đồng Tâm.
Bùi Văn Duy là ai? Tìm hiểu ra mới biết Bùi Văn Duy chính là Giám đốc xí nghiệp vôi đá Miếu Môn trước đây, hiện nay Bùi Văn Duy và gia đình đang sinh sống tại Bình Dương. Người dân xã Đồng Tâm đều biết, chính Bùi Văn Duy là người chủ trì cuộc gặp mặt của con cháu họ Bùi trên toàn quốc tại xã Đồng Tâm đầu năm 2018. Bùi Văn Duy là người có điều kiện kinh tế dư giả, nhưng cũng giống như Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy là kẻ keo kiệt, thâm độc, thay vì đóng góp, ủng hộ cho quỹ phúc lợi xã hội, xây dựng và phát triển quê hương thì Duy lại sử dụng đồng tiền của mình để điều khiển, xúi giục Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức các hoạt động gây bất ổn tình hình an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua.
Đối với những kẻ như Lê Đình Kình thì Bùi Văn Duy là một miếng mồi ngon để chúng lợi dụng chiếm đoạt những đồng tiền tài trợ của Duy. Điều này thì ai cũng biết, người dân Đồng Tâm và cả các thành viên trong “Tổ Đồng thuận” đều biết bố con Lê Đình Kình chí coi họ như một công cụ, cố ý tạo ra phức tạp về an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm để lợi dụng vụ việc để vơ vét tiền vào túi mình. Những tưởng việc trước đây bố con Lê Đình Kình chiếm đoạt tiền đóng góp của dân, tiền tài trợ của Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy lợi dụng lấp ao, xây đền Mẫu khu vực đình Làng Hoành thì Bùi Văn Duy sẽ nhận rõ bản chất của Lê Đình Kình. Nhưng không, Bùi Văn Duy thay vì ủng hộ cho những người cùng dòng họ nhưng đói rách như Bùi Viết Hiểu, Bùi Thị Nối thì lại tiếp tục tài trợ cho Lê Đình Kình.
Không phải Bùi Văn Duy không biết bản chất lưu manh của gia đình Lê Đình Kình, nhưng Bùi Văn Duy muốn sử dụng đồng tiền của mình để kích động Lê Đình Kình tiếp tục gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm như là một cách để trả thù cá nhân, để gây chia rẽ người dân với chính quyền. Đối với Duy việc càng gây bất ổn cho địa phương càng thoả mãn sự ấm ức trong lòng khi trước đây cán bộ xã Đồng Tâm đã không ủng hộ những việc làm sai trái của Duy khi còn làm Giám đốc xí nghiệp vôi đá Miếu Môn. Đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” những kẻ lưu manh như Bùi Văn Sáng, Lê Đình Kình gặp nhau như là nguyên nhân chính của tất cả những gì phức tạp về an ninh trật tự thời gian qua tại xã Đồng Tâm. Với việc tài trợ tiền cho bố con Kình và Tổ Đồng thuận thuê máy làm đường qua đình làng Hoành thời gian gần đây bất chấp sự chưa cho phép của chính quyền như một lời thách thức, thể hiện sự coi thường pháp luật của những kẻ như Bùi Văn Duy, Lê Đình Kình.
Khi những chiêu bài họp hành kích động người dân đã trở lên nhàm chán, việc lợi dụng chia đất hai lúa để gây bất ổn tại các cụm dân cư không thành công thì Lê Đình Kình lại với lấy Bùi Văn Duy tiếp tục “diễn trò” tại Đồng Tâm. Với những đồng tiền của Bùi Văn Duy thì Lê Đình Kình đãlại tiếp tục thuê máy làm đường qua đình Hoành, bầu lại Ban Khánh tiết để đưa Bùi Thị Nối vào làm thành viên để “tiện đường sai bảo” và kích thích Bùi Thị Nối tiếp tục làm “cái loa” cho Lê Đình Kình lợi dụng.Sự liên kết giữa Bùi Văn Duy và Lê Đình Kình là mối liên kết “ma quỷ” với mục tiêu gây mất an ninh tại xã Đồng Tâm mà việc xây dựng, nắn chỉnh đường dẫn qua đình Hoành chỉ là một việc trong vô số những thực hiện cái âm mưu của mình. Cùng chung dã tâm, cùng lợi dụng nhau để thực hiện dã tâm của mình. Bùi Văn Duy, Lê Đình Kình coi những thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” và một số người dân khác còn mù quáng nghe theo Lê Đình Kình là một quân cờ để thực hiện ý đồ của mình.
Người dân xã Đồng Tâm cần đều nhận thấy rõ liên minh ma quỷ giữa Lê Đình Kình và Bùi Văn Duy để tẩy chay các hoạt động gây bất ổn tình hình địa phương, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày của nhân dân. Dư luận quần chúng nhân dân trông chờ vào sự xử lý nghiêm minh đối với các hành vi tổ chức, lôi kéo, kích động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua của Bùi Văn Duy, Lê Đình Kình và các thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm.

7 nhận xét:

 1. Người dân xã Đồng Tâm cần đều nhận thấy rõ liên minh ma quỷ giữa Lê Đình Kình và Bùi Văn Duy để tẩy chay các hoạt động gây bất ổn tình hình địa phương, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày của nhân dân. Dư luận quần chúng nhân dân trông chờ vào sự xử lý nghiêm minh đối với các hành vi tổ chức, lôi kéo, kích động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua của Bùi Văn Duy, Lê Đình Kình và các thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gieo gió thì ắt sẽ gặt bão thôi; Bùi Văn Duy và đồng phạm sẽ có cái kết rất đắng cay

   Xóa
 2. Trước đây cán bộ xã Đồng Tâm đã không ủng hộ những việc làm sai trái của Bùi Văn Duy khi y còn làm Giám đốc xí nghiệp vôi đá Miếu Môn. Vậy nên bây giờ hắn tài trợ tiền của cho cha con Lê Đình Kình để đám này cùng tổ Đồng Thuận gây rối ở Đồng Tâm. Đúng là có tiền, sai người ta làm gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 3. Với những đồng tiền tài trợ của Bùi Văn Duy thì Lê Đình Kình đã lại tiếp tục thuê máy làm đường qua đình Hoành, bầu lại Ban Khánh tiết để đưa Bùi Thị Nối vào làm thành viên để “tiện đường sai bảo”. Giờ ông Lê Đình Kình cứ như ông vua một cõi ấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không có những đồng tiền tài trợ của Bùi Văn Duy và Trần Văn Sáng thì bố con ông Kình còn lâu mới lộng hành được như bây giờ. Rất có thể ngoài 2 đối tượng này, cha con ông Kình còn nhận tiền tài trợ từ nhiều đối tượng khác nưa

  Trả lờiXóa
 5. Kết cục là vụ việc cũng được đưa ra ánh sáng rồi. Bộ mặt thật của những kẻ chống đối chính quyền đã được phơi bày; những người bị Bùi Văn Duy lợi dụng giờ mới biết họ chỉ là con tốt thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những người khôn ngoan trong Tổ Đồng thuận đã sớm dừng cuộc chơi; bởi biết rất rõ sẽ nhận kết cục như thế nào khi cố tình chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa