Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2018

Không phải "dân oan" là thích gì được đấy đâu nhé!Kiến Càng

Phải khẳng định rõ rằng đã có một thế lực nào đó đứng sau xúi giục người dân các địa phương xuống đường biểu tình  phản đối thông qua dự thảo luật đặc khu ngày 10/6/2018. Nói cho rõ thế để bịt ngay cái miệng của những vị tự xưng “dân oan” như Đoàn Thanh Giang (Đồng Nai lại) đang đeo bám khiếu kiện dài ngày tại Hà Nội. Mới đây trên trang mạng facbook cá nhân của mình, Đoàn Thanh Giang viết:
“UẤT HẬN CỦA NGƯỜI DÂN!!!
1 người biểu tình cho rằng "phản động" xúi giục
Dân cả tỉnh biểu tình cho rằng bị kẻ xấu(VT) mướn
Vậy trong mấy ngày qua 12/6 đến nay nhân dân 63 tỉnh thành đang xuống đường BIỂU TÌNH HAY CÒN GỌI LÀ "NỔ LIÊN HOÀN CƯỚC" cùng 2 nội dung là: 
1/ PHẢN ĐỐI LẬP ĐẶC KHU
2/ PHẢN ĐỐI LUẬT AN NINH MẠNG
Là nguyên nhân từ đâu xin cộng đồng kể cả nhà cầm quyền cho lời bình??
Như mọi người đã biết, nhưng xin nhắc lại Đoàn Thanh Giang là khiếu kiện nhưng sống bằng nghề gom tin khiếu kiện rao trên mạng internet, những kẻ thu mua, sử dụng, xào sáo tin của Giang đưa đều là những kẻ 3 que, bất hảo. Việc phản đối thông qua luật đặc khu đã được gia đình  Đoàn Thanh Giang thực hiện sớm hơn rất nhiều so với thời gian kêu gọi biểu tình trên cả nước. Từ ngày 06/6 tại khu vực tiếp dân Trung ương- Ngô Thì Nhậm, Hà Đông,Giang tập hợp dân khiếu kiện mà hắn gọi là dân oan 3 miền, mỗi người cầm một biểu ngữ, băng rôn hô hào phản đối việc cho thuê đất 99 năm. Việc làm này được Giang giải thích là bổn phận của người dân có quyền đứng lên phản đối. Mọi việc làm xấu, ảnh hưởng gây mất an ninh trật tự đều được Giang nhân danh bằng những lý do từa tựa như kiểu lòng dân vậy thôi để tránh bị xử lý khi quá trớn vi phạm pháp luật. Cũng dễ hiểu vì đây là công việc kiếm cơm của gia đình Đoàn Thanh Giang, nên việc luồn lách để tránh né Giang không còn gì lạ lẫm.
Hiện tại, dân chủ, hải ngoại đang có mốt kích động người dân phản đối thông quaLuật đặc khu, phản đối Luật An ninh mạng và sau này bị chỉ đạo phản đối gì nữa thì không biết nhưng chỉ cần 3 que yêu cầu Giang sẽ ngoan ngoãn như cún con mà đáp ứng theo mục đích yêu cầu ngay lập tức, sức mạnh của đồng tiền ghê gớm thế kia mà.
Nhưng đáng nói đã không dám nhận mình làm thì chớ, Đoàn Thành Giang còn lu loa kêu dân 63 tỉnh thành đều đồng hành biểu tình phản đối, kêu dân uất hận. Không biết ông Giang ông ý đọc thông tin trên trang nào, ai share cho chớ mắt người đời có đuôi mù què sứt đâu mà không thấy thực tế. Ông ta chỉ lòe được mấy ông bà khiếu kiện già cả mù công nghệ, đang dịp bức xúc về việc đi khiếu kiện của mình mà mù quáng nghe lời dụ dỗ của ông ta theo đàn đi biểu tình phản đối luật đặc khu hay cho thuê đất 99 năm mà thôi.
Với cái mác dân oan 3 đời, gia đình nhà Đoàn Thanh Giang đã làm mưa làm gió tại trụ sở tiếp dân từ đời con đến đời bố, nhưng vừa phải thôi nhé, hãy cận thận về lời nói và việc làm của mình, không sớm bị sờ đến đấy!
8 nhận xét:

 1. Với cái mác dân oan 3 đời, gia đình nhà Đoàn Thanh Giang đã làm mưa làm gió tại trụ sở tiếp dân từ đời con đến đời bố, nhưng vừa phải thôi nhé, hãy cận thận về lời nói và việc làm của mình, không sớm bị sờ đến đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu cứ ngăn chặn không cho chuyển tiền vào các tài khoản của gia đình này và giám sát chặt chẽ các hoạt động của cha con ông Giang thì sẽ hết oan liền

   Xóa
 2. Công nhận, cứ mỗi khi có sự kiện gì đó xảy ra là từ lớn đến bé, từ già đến trẻ, anh chị rân chủ nào cũng nhanh chóng lên tiếng, thể hiện mình có quan tâm đến phong trào các thứ, các thứ. Đợt vừa rồi hàng loạt nhà rân chủ vào tù mà chả thấy nói năng gì, Chắc dạo này Đoàn Thanh Giang đói kém quá nên tranh thủ đây mà.

  Trả lờiXóa
 3. Khiếp, 3 đời làm "dân oan" lê la khắp các trụ sở tiếp dân từ địa phương đến trung ương. từ Tiên Lãng, Đồng Tâm đến Dương Nội, cứ chỗ nào có khiếu kiện là chỗ đó có Đoàn Thanh Giang. Cứ như kiểu chỗ nào có miếng ăn là chỗ đó có dấu răng của Giang ấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Đoàn Thanh Giang sau khi bị đám Đoàn Trương Vĩnh Phước cướp mất vụ thầu dàn dân oan ở Ngô Thì Nhậm nên tức tối lắm, miếng mồi béo bở ngon lành bị cướp ngay trên miệng thì làm gì mà chả tức, cũng từ đó Giang mất mối kiếm ăn nên giờ Giang phải cố hết sức tìm mọi cách tập hợp lại lực lượng dân oan

  Trả lờiXóa
 5. Hiện tại, dân chủ, hải ngoại đang có mốt kích động người dân phản đối thông quaLuật đặc khu, phản đối Luật An ninh mạng và sau này bị chỉ đạo phản đối gì nữa thì không biết nhưng chỉ cần 3 que yêu cầu Giang sẽ ngoan ngoãn như cún con mà đáp ứng theo mục đích yêu cầu ngay lập tức, sức mạnh của đồng tiền ghê gớm thế kia mà.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ lôi kéo biểu tình, chống đối chế độ, đòi yêu sách phải bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể tin được cha con ông Giang; bởi quanh năm với vai dân oan luôn kêu gọi biểu tình chẳng cần làm gì mà gia đình vẫn sung túc đến kỳ lạ

  Trả lờiXóa