Thứ Bảy, 30 tháng 6, 2018

KHÔNG CÓ CHUYỆN ÉP DÂN KÝ GIẤY ĐỒNG Ý LUẬT ĐẶC KHU
Gió Lành


Trên mạng xuất hiện thông tin nói 'chính quyền ép người dân ký giấy đồng ý' Dự luật Đặc khu và dự Luật An ninh mạng. Chả cần đọc thêm cũng biết ngay đó là tin bạ đặt, ba xạo với dụng ý xấu. Nói luôn cho nó vuông, đây là thủ đoạn bịa đặt của những kẻ xấu và những kẻ đó thật là ngu dốt.
Bởi vì: Nếu cần lấy ý kiến người dân thì sẽ có văn bản lấy ý kiến đàng hoàng, có tổ chức chứ méo ai làm dấm làm dúi làm gì. Mà thực ra, dự thảo Luật nào cũng được đăng tải công khai trên mạng để người dân cho ý kiến, rồi còn thông qua lấy ý kiến tại các cuộc tiếp xúc cử tri… Những bước đấy đã được quy định ở Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật rồi.
Buồn cười vãi nữa là hội ngu này còn bảo giấy đồng ý kia có cả đồng ý về luật An ninh mạng. Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua rồi, còn lấy ý kiến làm chi nữa? há há há há
Bởi vậy người ta mới nói là chuyện này là do kẻ xấu bịa đặt trăm phần trăm. Mà cũng bởi cái thông tin bịa đặt ngây ngây ngô ngô nên người ta nhận ngay ra!!!
Hóa ra là hội zân chủ, những kẻ xấu bụng vẫn cứ rình rập, phá hoại chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam một cách điên cuồng. Nhưng mà chúng thật ngu và thật nực cười!

7 nhận xét:

 1. Hóa ra là hội zân chủ, những kẻ xấu bụng vẫn cứ rình rập, phá hoại chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam một cách điên cuồng. Nhưng mà chúng thật ngu và thật nực cười!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn dân chủ cuội thì chỗ nào chúng chẳng xuyên tạc được

   Xóa
 2. Nhân lúc luật an ninh mạng chưa có hiệu lực nên đám rận chủ tranh thủ xuyên tạc thêm được tý nào hay tý ấy, bởi một khi luật an ninh mạng được thực thi, những kẻ tung tin nhảm như thế này sẽ được lên phường hết, khi đó những thông tin bịa đặt như thế này sẽ không còn xuất hiện nữa

  Trả lờiXóa
 3. Thế mới thấy sự cần thiết của luật an ninh mạng, chỉ khi nào luật này có hiệu lực thì những thông tin bịa đặt như thế này mới không còn đất sống. và khi đó những kẻ sống bằng nghề nói phét trên mạng sẽ đói thối mồm, vậy nên chúng ra sức bịa đặt về luật này cũng phải thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Muốn làm lớn, muốn giành quyền lãnh đạo nhưng không thể nghỉ ra thứ gì khác thể hiện trí tuệ mà chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt, đưa tin sai sự thật để lửa lọc những người không biết. Thế này thì đến bao giờ đám rận chủ mới xứng đáng làm đối trọng với đảng cống sản Việt Nam ?

  Trả lờiXóa
 5. Luật An ninh mạng đã được thông qua; nên bọn phản động tranh thủ Luật chưa có hiệu lực để tuyên truyền xuyên tạc đó mà.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động chúng luôn tìm cách để xuyên tạc nhưng chúng đâu biết ai người ta tin những điều hết sức ngớ ngẩn như vậy

  Trả lờiXóa