Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2018

Cảnh tỉnh với “kênh CHTV” của Lê Văn DũngKiến Càng

Kênh truyền hình CHTV do Lê Văn Dũng làm Kênh 4  tới giờ đã nổi như cồn, làm mưa làm gió suốt thời gian vừa qua. Bất cứ thông tin gì hót nhất trong ngày đều được Lê Văn Dũng của CHTV cập nhật đều đặn các thông tin mới nhất. Sự chuyên cần bám mạng cộng với cách nói coi lãnh đạo các địa phương các ban ngành như là lũ bạn trẻ trâu, coi không ra gì sất của Lê Văn Dũng đã gây được sự tò mò, chú ý của người lướt facebook xa gần.
Với “khẩu khí nặng” như rứa nên Lê Văn Dũng hút được rất nhiều khách đến kênh của mình, tâm điểm bị thu hút nhiều nhất đến với các chương trình của Lê Văn Dũng (Le Dung VoVa) là những người dân có thâm niên đi kiện, bản thân họ đều có những khúc mắc với chính quyền địa phương trong quá trình giải quyết các khiếu nại tố cáo của bản thân và gia đình, do đó khi gặp chương trình của Lê Văn Dũng họ như bắt được vàng, hăng hái đăng ký tham gia. Đến với CHTV họ muốn nói gì cũng được, trình bày thỏa mái trước cam của máy điện thoại, những lời họ nói sẽ được đến với đông đảo bạn bè trên facebook, các nội dung của công dân trình bày không bị kiểm duyệt, xác minh trước khi đưa lên, họ không phải chịu trách nhiệm trước bất cứ lời nói không thành thực nào của mình nếu lỡ may bị phát hiện.
Lê Văn Dũng luôn khiến khách hàng“yên tâm” khi đến với chương trình CHTV, dưới sự dẫn chương trình của mình, Lê Văn Dũng sẽ  hướng lái người tham gia chương trình theo một mô típ nhật định, bạn sẽ được mớm lời, hoặc Lê Văn Dũng có lời dẫn dắt khiến người xem luôn nhìn mọi sự việc ở góc độ người dân luôn đúng, chính quyền luôn sai trong việc giải quyết khiếu kiện . Ngoài ra khi bạn xem những tin tức được đưa trên CHTV nhất là những tin tức mới liên quan đến chết người, hoặc các vụ án ban đầu chưa có kết luận điều tra của các cơ quan chức năng, thì bạn sẽ luôn bị hướng lái theo quan điểm chính quyền luôn sai, công an luôn đàn áp dân. CHTV của Lê Văn Dũng toàn phát ngôn thế dù sự thật không phải vậy, mọi việc luôn bị bóp méo, uốn éo dẹo dọ ra hình dạng đã định trước của Lê Văn Dũng.
Nói đến đây, ta thấy Lê Văn Dũng rất giỏi, dạng gì kiểu gì cũng chơi tuốt, tôi cũng đã từng nghĩ Lê Văn Dũng cũng được đấy chứ, nhưng vừa rồi khi xem qua clip mà khách mời của Lê Văn Dũng là một người mặc đồ sỹ quan quân đội, tôi mới thật giả tạo hết mực, và quay ra nghi ngờ những gì Lê Văn Dũng đưa từ trước tới nay đúng được bao nhiêu phần. Giá như tôi không hiểu gì về quân đội thì có lẽ Lê Văn Dũng đã để lại tý ấn tượng trong tôi.
Người được mời là Nguyễn Văn Đống mặc đồ sỹ quan quân đội, địa chỉ số 87 Hàm Nghi, Long Khánh, Đồng Nai. Người tự xưng là chiến sỹ Gạc Ma, tuy nhiên trong danh sách 9 chiến sỹ hải quân còn sống sót sau trận Gạc Ma không có tên này.
Trong bài phỏng vấn, có nói người này học sỹ quan Phòng không không quân và lên đến hàm đại úy nhưng quân hàm lại đeo thiếu tá của Bộ đội biên phòng (một ngành chưa bao giờ lấy quân từ Quân chủng phòng không không quân). Họ còn đưa ra một đống giấy tờ chứng minh gì đó nữa, nhưng đoạn đầu không trôi, tôi không buồn xem tiếp, không muốn bị phỉnh vào câu chuyện đã có sự dàn dựng này rồi.
Rõ ràng, đã có sự xuyên tạc trắng trợn của đối tượng này trên kênh CHTV, dám mạo danh người sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam, khẩn thiết cần sự vào cuộc của Bộ Quốc phòng và các ban ngành chức năng để làm rõ hành vi lừa đảo của người tự xưng trên. Cũng qua sự kiện này, cũng muốn chỉ rõ cho mọi người đã từng xem, thường xuyên xem kênh CHTV của Lê Văn Dũng rằng kênh này đưa thông tin cũng chẳng đáng tin, chỉ phí thời gian xem và lại phải dằn vặt suy nghĩ về những điều không đúng mà thôi.

8 nhận xét:

 1. Lê Dũng Vova sau khi bị cướp mất mối chăn dắt dân oan, giờ đây Dũng mở kênh truyền thông để kiếm chút tiền bẩn sống qua ngày, dự là sau khi luật an ninh mạng có hiệu lực, mồm Dũng lại vêu như chó đá ngay ấy mà. Giờ tranh thủ kiếm được tý nào thì cứ kiếm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kênh truyền thông của Dũng Vova toàn thông tin bẩn; mọi người không nên xem

   Xóa
 2. Kinh thật, Lê Dũng dám dựng chuyện, đưa một kẻ giả mạo cựu chiến binh lên sóng để tuyên truyền phản động. thiết nghĩ cơ quan chức năng cần xác minh đối tượng đã giả mạo cựu binh, đồng thời xử lý nghiêm đối tượng Lê Văn Dũng. không thể để những kẻ đốn mạt này xúc phạm cha ông được.

  Trả lờiXóa
 3. Cái kênh youtube này của Lê Văn Dũng thật chẳng khác gì cái loa tuyên truyền của đám dân oan chuyên nghiệp. Mà cũng phải thôi. Lê Dũng vốn xuất thân từ nghề chăn dắt dân oan mà, nay không còn mối chăn dắt nữa nên chuyển sang làm truyền thông.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng, đã có sự xuyên tạc trắng trợn của đối tượng này trên kênh CHTV, dám mạo danh người sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam, khẩn thiết cần sự vào cuộc của Bộ Quốc phòng và các ban ngành chức năng để làm rõ hành vi lừa đảo của người tự xưng trên. Cũng qua sự kiện này, cũng muốn chỉ rõ cho mọi người đã từng xem, thường xuyên xem kênh CHTV của Lê Văn Dũng rằng kênh này đưa thông tin cũng chẳng đáng tin, chỉ phí thời gian xem và lại phải dằn vặt suy nghĩ về những điều không đúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Toi thay can phai so gay ten Dung vova nay moi duoc

  Trả lờiXóa
 6. Đọc xong bài viết trên; mỗi chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin của "kênh CHTV" cảu Lê Văn Dũng.

  Trả lờiXóa
 7. Những kênh phản động thì tốt nhất không nên vào xem; bởi rất dễ bị chúng lừa phỉnh

  Trả lờiXóa