Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

CÁC NHÀ ZẬN CHỦ THẬT NHẪN TÂM KHI TỔ CHỨC TRUY ĐIỆU NGUYỄN MINH KHAGió Lành

Sau khi gây rối ở Phan Rí, Bình Thuận, một số đối tượng bị công an khởi tố, bắt tạm giam, cũng có đối tượng được tại ngoại vì lí do sức khỏe song lại bỏ trốn và …vu cáo công an.
Thế là nhiều nhà zân chủ lập tức lớn tiếng xuyên tạc thực tế, ra sức lên án chính quyền với sự trợ giúp của hệ thống truyền thông zâm chủ.
Thanh niên hung hăng bọ xít Nguyễn Minh Kha đang nghẹo nặng, lao vào tham gia tụ tập, gây rối (chắc là để nhận mớ tiền đủ để đi chích choác, hút hít). Công an đã xác định Kha là một trong những đối tượng hăng nhất, tham gia chặn QL1, tham gia ném đá tấn công CSCĐ, đốt xe cảnh sát…
Công an Tuy Phong đã khởi tố bị can đối với Kha nhưng cho tại ngoại. Sau khi về nhà Kha bỏ trốn vào TPHCM.
Đau đớn cho Kha là lợi dụng chuyện Kha trốn, các zận biến thành cơ hội kiếm tiền luôn. Các zận thi nhau lên mạng khóc thương, tung tin Kha bị công an đánh bị thương nặng, rồi bị chết, bị thủ tiêu… để kêu gọi người dân tụ tập gây rối, bất chấp lệnh truy nã của cơ quan công an.
Nhẫn tâm hơn là Kha đang sống sờ sờ mà có kẻ đã dàn dựng các clip tung lên mạng xã hội có nội dung bịa đặt, vu cáo Công an đánh chết Nguyễn Minh Kha, còn dựng clip “truy điệu” Kha nhằm gây nhiễu thông tin để gây hoang mang trong dư luận để kích động người dân phản đối lực lượng chức năng để gây mất ổn định về an ninh trật tự. Trong số đó có linh mục Nguyễn Đình Thục ở Giáo phận Vinh. Phải nói là ông linh mục này ác tâm thật chứ!


Ngày 25/6, Nguyễn Minh Kha đã đến công an trình diện. Bước đầu theo lời khai, Kha đã trốn vào TP. Hồ Chí Minh ở nhà một người thân sau đó đã đến các Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phạm Ngọc Thạch để thăm khám. Kết quả Nguyễn Minh Kha bị viêm phế quản.
Nhắc câu chuyện này để thấy rõ  hơn bộ mẹt nhẫn tâm của các nhà zận chủ. Thật không từ bỏ thủ đoạn nào để kiếm chác, kiếm ngay trên thân xác đồng bọn.
Chắc bố mẹ, người thân Nguyễn Minh Kha đau đớn nhất kho con cái đang sống mà bị người ta bảo chết rồi!
Nhẫn tâm thật!

15 nhận xét:

 1. Không biết cha thục nhìn thấy hình ảnh này sẽ như thế nào nhỉ, có buồn không? có nhục không? linh mục quái gì toàn đi sủa thuê cho đám quan thầy hải ngoại vậy, chắc xong vụ này cũng đóng cửa đi vài tháng cho dân nó đỡ chửi thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Linh mục mà mồm mép còn hơn cả lưu manh, mẹ của Minh Kha nên kiện những đốitượng này đến cùng. Con bà đẻ ra vất vả nuôi ngần đấy năm mà chúng nó nói là chết rồi, có người mẹ nào nghĩ mà không căm?

   Xóa
  3. Thế mà, Trước đó, nhiều thằng phản động đã dàn dựng các clip tung lên mạng xã hội có nội dung bịa đặt, vu cáo Công an đánh chết Nguyễn Minh Kha.
   Đáng nói là các đối tượng xấu còn dựng clip “truy điệu” Nguyễn Minh Kha nhằm gây nhiễu thông tin để gây hoang mang trong dư luận hòng thực hiện ý đồ tiếp tục kích động người dân phản đối lực lượng chức năng để gây mất ổn định về an ninh trật tự.

   Xóa
 2. Vất vả bao năm nuôi đứa con bị bọn khác xuyên tạc nó chết rồi thì chả bức xúc. MÀ không hiểu nổi bọn đài báo này có thể tung tin như vậy, mạng sống con nhà người ta chứ có phải rơm rác gì đâu mà chúng nó chẳng coi ra gì. Thật chẳng lạ nếu người ta nhìn thấy bài từ những trang này đã thấy phát ngán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin bịa đặt không chỉ ảnh hưởng đến 1 người mà còn có thể khiến dư luận hiểu lầm. Sau vụ việc này mới thấy rõ bản chất phản động khốn nạn của một số trang mạng, cũng như sự láo toét của 1 thằng cha tự xưng là linh mục.

   Xóa
  2. May mà mẹ của Kha đưa con đến đầu thú nếu không những lời lẽ bịa đặt về caí chết của Kha sẽ tiếp tục được linh mục Nguyễn Đình Thục truyền đi. Thế mới được bản chất dối trá,trơ trẽn, lừa đảo của Nguyễn Thục và đồng bọn. Mọi người hãy cảnh giác với những tin tức mà Thục loạn đi nếu không muốn trở thành con rối để hắn ta lợi dụng vào công cuộc chống phá Đảng và nhà nước. Trơ trẽn đến thế là cùng.

   Xóa
 3. Đáng nói là các đối tượng xấu còn dựng clip “truy điệu” Nguyễn Minh Kha nhằm gây nhiễu thông tin để gây hoang mang trong dư luận hòng thực hiện ý đồ tiếp tục kích động người dân phản đối lực lượng chức năng để gây mất ổn định về an ninh trật tự. Thế này thì có khác gì tế sống người đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội cố tình xuyên tạc để làm kích động người dân xuống đường biểu tình và kiếm tiền cho chúng; cho nên chúng có thể làm bất cứ điều gì

   Xóa
 4. Trong khi Kha đang sống sờ sờ mà có kẻ đã dàn dựng các clip tung lên mạng xã hội có nội dung bịa đặt, vu cáo Công an đánh chết Nguyễn Minh Kha, còn dựng clip “truy điệu” Kha nhằm gây nhiễu thông tin để gây hoang mang trong dư luận để kích động người dân phản đối lực lượng chức năng để gây mất ổn định về an ninh trật tự. Trong số đó có linh mục Nguyễn Đình Thục ở Giáo phận Vinh. Phải nói là ông linh mục này ác tâm thật chứ!

  Trả lờiXóa
 5. Tội nghiệp thanh niên Nguyễn Minh Kha, dù Kha có nghiện ngập thì cũng vẫn còn sống sờ sờ khỏe mạnh, đủ chân đủ tay thế mà tự dưng có đám ất ơ ở trên mạng tổ chức truy điệu rồi báo tử các kiểu trên facebook. THế này hóa ra là trù éo nhau à ?

  Trả lờiXóa
 6. Truyền thông lề rận tung tin thanh niên nghiện ngập này đã "chết vì tương lai đất nước" rồi tổ chức lễ truy điệu các kiểu, vài ngày sau thanh niên hồn nhiên lên tivi xin thành khẩn khai báo để được nhận sự khoan hồng của pháp luật. Vụ này đúng là thảm họa truyền thông của lề rận

  Trả lờiXóa
 7. May mà mẹ của Kha đưa con đến đầu thú nếu không những lời lẽ bịa đặt về caí chết của Kha sẽ tiếp tục được linh mục Nguyễn Đình Thục truyền đi. Đến lúc đấy lại có một lũ dở người ở đâu đi biểu tình đòi lại công bằng cho Kha cũng nên

  Trả lờiXóa
 8. Bọn phản động toàn dựng chuyện và lôi kéo mọi người tham gia chống đối chính quyền để kiếm tiền; chúng bịa ra chuyện Kha đã chết để vu cáo Công an đánh chết Kha. Khi Kha ra đầu thú mới lòi cái đuôi của bọn phản động ra.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn dân chủ cuội thì không có chuyện gì chúng không làm và tất cả đều vì tiền hết; cho nên phải xử lý nghiêm khắc chúng

  Trả lờiXóa