Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

Thanh Giang Đoàn coi việc kiếm tiền là trên tất cảLốc Cốc

Một năm trở lại đây, khi Đoàn Trương Vĩnh Phước cùng tên tuổi của Mai Xuân Dũng chìm dần vào trong dĩ vãng thì bố của Đoàn Trương Vĩnh Phước là Đoàn Thanh Giang tiếp quản, tiếp tục sự nghiệp chăn dắt dân khiếu kiện ở Hà Nội. Sau một thời gian khi tiếp quản,  giờ tên tuổi Đoàn Thanh Giang đã có vị trí trong giới khiếu kiện ở Ngô Thì Nhậm- Hà Đông.
Việc làm ban đầu khi tiếp quản là làm “phóng viên chiến trường” như con gái đã làm, bất cứ sự kiện gì xảy ra tại khu vực trụ sở đều được Giang ghi lại tung lên face với những lời bình luận gây sự chú ý, có ít phải sít thêm nhiều để gây sự quan tâm của đông đảo người xem nhất là các trang hải ngoài, sau khi có thương hiệu Giang mới chính thức tiếp quản vai trò trung gian nhận từ hải ngoại và phân phát cho một số dân khiếu kiện ăn trực nằm chờ tại trụ sở tiếp dân chứ không phải tất cả. Trong năm 2017 lượng tiền về thông qua Đoàn Thanh Giang lên tới tiền trăm, cuộc sống tại thủ đô của gia đình Đoàn Thanh Giang tương đối ổn định mặc dù cả ngày chỉ ôm đơn khiếu kiện đi diễn tại các cơ quan Trung ương.
Hàng ngày, Đoàn Thanh Giang vẫn cần mẫn công việc lives streams, chia sẻ các clip về hoạt động của số công dân khiếu kiện các địa phương lưu trú trên địa bàn Hà Nội, tập trung nhất vào quay tâm trạng bị kích động của công dân khiếu kiện các địa phương khi đi đem theo băng rôn khẩu hiệu đi ra các cơ quan Trung ương.Để có những đoạn clip như vậy, Giang cùng gia đình thường là mũi nhọn xung kích, rủ rê số khiếu kiện thân tín kéo ra các cơ quan Trung ương để dàn cảnh quay phim cho sống động. Thậm chí Giang còn bắt chước Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển làm những clip đăng tải lên trên mạng xã hội để quảng bá bản thân. Tóm lại tất cả những việc Giang làm chỉ để tập trung cho việc kiếm tiền, làm sao để càng nhiều tiền càng tốt.
Thời gian một tháng gần đây, để ý thấy Giang ít có các hoạt động chia sẻ hơn trước, tin tức không còn được kịp thời và liên tục, tìm hiểu kỹ ra mới biết ông Giang hiện tại không còn ở Hà Nội, dân khiếu kiện kháo rằng ông Giang hiện đang không có mặt tại Hà Nội, không biết đi tránh nóng ở phương trời nào. Những clip đăng tải trên face Quy ThanhGiang là do con gái út của Đoàn Thanh Giang là Đoàn Trương Anh Thư tác nghiệp. Như vậy, giờ Đoàn Anh Thư thay cha ở lại Hà Nội lấy tin, cung cấp ngược lại cho cha để tin bài liên tục, có như vậy thì dòng tiền mới lại tiếp tục chảy về với gia đình.
Hóa ra thế các bạn ạ, không biết ông Giang bận việc gì nhưng đến tuổi này, già rồi vẫn còn tham tiền, để lại mình đứa con gái bé nhỏ giữa thủ đô ồn ã, xô bồ để thay cha gánh vác việc kiếm tiền. Không biết vợ chồng ông bà coi đồng tiền đáng giá mức nào!!! Chỉ thấyđáng thương cho tuổi thơ của bé, khi mà vẫn đang ở độ tuổi đến trường, bố mẹ đã lợi dụng để kiếm tiền.!!!

2 nhận xét:

  1. Đoàn Thanh Giang kiếm tiền bằng mọi hình thức; khiếu kiện, đăng clip, tung tin, bịa đặt... là các chiêu để ông ta kiếm tiền; chắc còn chiêu cuối cùng là bán tất cả vợ con đi để kiếm tiền là chưa dùng đến thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Tất cả những kẻ vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý nghiêm khắc

    Trả lờiXóa