Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

ĐOAN TRANG – KẺ CỐ TÌNH KÍCH ĐỘNG, BÔI NHỌ CÔNG AN
Gió Lành

Đoan Trang, ả zân chủ nổi tiếng vì những chiêu trò trơ trẽn nhằm xuyên tạc, bôi nhọ chế độ lại tiếp tục diễn vở tuồng zân chủ cá sấu. Thị nhỏ những giọt nước mắt cá sấu trước vụ việc 2 hiệp sĩ bắt cướp bị cướp hại chết và up lên trang phây búc cá nhân những lời kích động, bôi xấu lực lượng công an.
Chuyện Đoan Trang luôn hằn học với công an thì ai cũng biết, bởi vì thị không giấu diếm và bởi vì chính lực lượng an ninh đã lật tẩy bộ mặt thật của thị, khiến cho thị phải dở mếu trước bàn dân thiên hạ. Nhiều người hiểu ra bộ mặt thật của Trang là nhờ có thông tin của an ninh công bố.
Thế nên dễ hiểu thôi, nhân cái chết của 2 hiệp sĩ, Đoan Trang viết: “Lực lượng công an, nếu có lên báo phát biểu gì về cái chết ngày hôm nay của hai hiệp sĩ đường phố, hay nếu đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình hai hiệp sĩ, thì nên cúi mặt mà tự hiểu rằng họ đã chết thay cho mình. Ấy là nếu còn chút tự trọng. Riêng đám an ninh chuyên rình mò, bám đít “phản động”, lấy cớ bảo vệ đảng để kiếm miếng ăn thì thôi, khỏi cần nhắc chúng nên hay phải làm gì vì chúng có liêm sỉ đâu mà hiểu”.
Bố láo bố toét!
Hiệp sĩ săn bắt cướp là hoạt động tự phát, tự nguyện của nhóm người. Còn công an là lực lượng chính quy, có nhiệm vụ và quyền hạn. Làm sao so sánh với nhau như kiểu thị Trang? Công an bắt tội phạm và mỗi ngày biết bao nhiêu vụ án vụ việc, có phải tất cả những việc công an làm nhằm bảo vệ cuộc sống yên vui của người dân thì đều tông tốc lên báo hay lên mạng xã hội đâu?
Suy nghĩ của thị Trang có vấn đề là ở chỗ đó. Chẳng biết là quá ngu hay giả vờ ngu để diễn trò đâu nữa, nhưng có giả vờ như thế thì cũng ngu thật con mẹ nó rồi!

4 nhận xét:

  1. Đúng là mèo giả vờ khóc chuột, công an sử dụng nghiệp vụ trấn áp tội phạm thì chửi công an vi phạm nhân quyền, bênh vực tội phạm. Công an hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ thì hả hê sung sướng, giờ lại đòi nói về trách nhiệm nọ kia, không biết ngượng mồm.

    Trả lờiXóa
  2. Loại người bỉ ổi như Đoan Trang không có tư cách để nói đến các hiệp sĩ. Các hiệp sĩ chết khi bắt cướp, bảo vệ trật tự xã hội còn Đoan Trang và đồng bọn thì luôn làm mọi cách để phá hoại, gây rối trật tự công cộng. Đoan Trang chính là kẻ thù của những hiệp sĩ.

    Trả lờiXóa
  3. Những kẻ cố tình kích động, bôi nhọ công an như Đoan Trang phải bị xử lý nghiêm túc.

    Trả lờiXóa