Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018

NGUYỄN CHÍ TUYẾN LẠI LÊN CƠN


Gió Lành

Mùa hè là nóng nực nên các bệnh tâm thần, liên quan đến thần kinh rất dễ phát tác. Những kẻ tâm thần chính trị suốt ngày bị ảo giác quyền lực và những ám ảnh quái gở nằm trong số đó.
Mới bữa hôm, Lê Anh Hùng phát bệnh, giờ lại đến lượt Nguyễn Chí Tuyến lên cơn tâm thần. Tuyến lên phây viết dăm câu đổng bôi nhọ, xuyên tạc Hội nghị trung ương 7 đang họp.
Theo ông Nguyễn Thế Trung, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương, việc cán bộ “chỉ lên không xuống, vào không ra”, vừa thiếu bình đẳng, vừa làm giảm sự phấn đấu của cán bộ, tạo sức ỳ, cản trở việc bố trí kịp thời cán bộ có đức, có tài cho đất nước.
Với nhận thức lệch lạc, Nguyễn Chí Tuyến đã xiên xẹo ngay chi tiết này, xem hình dưới:  Nói thật, ai chứ loại tâm thần lảm nhảm thì chẳng ai người ta chấp. Nhưng mà nó báo hiệu một mùa dại, mùa các zận chủ phát bệnh tâm thần, thần kinh chính trị.
Bà con nên cẩn thận với loại bệnh dại này bởi kẻ mặc bệnh không ý thức, không nhận thức được vấn đề gì với vấn đề gì đâu. Tốt nhất cứ để các cơ quan chức năng, những  người có chuyên môn làm việc.


5 nhận xét:

 1. lâu lắm không thấy Nguyễn Chí Tuyến xuất hiện, có lẽ dạo này không có biểu tình cũng chẳng có tụ tập hay cafe nhân quyền các thứ nên anh Tuyến không có cơ hội thể hiện tài Chí phèo cào mặt ăn vạ như mọi khi. Mặc dù viết lách kiểu này không phải nghề của anh cơ mà chắc đói quá đây mà

  Trả lờiXóa
 2. Khổ thân, chắc tại trời nóng quá nên IC của mấy anh "nhà đấu tranh" rồi nhà rân chủ bị chập mạch. Mà cũng phải thông cảm cho các anh ấy, giờ thời buổi khó khăn, viện trợ ngày càng ít, không thể cứ ngồi vẽ dự án ma để kiếm tiền được nữa nên mới phải đua nhau lên mạng viết lách nọ kia

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu như đến hẹn lại lên ấy nhỉ, từ anh bệnh nhân tâm thần Lê Anh Hùng đến anh chí phèo Nguyễn Chí Tuyến lần lượt đăng đàn, dự là sắp tới làng rân chủ sẽ nổi dậy gây mưa gây gió ở bờ hồ với vườn hoa Lý Thái Tổ đây, anh Tuyến chỉ là đang tập dượt thôi mà

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Chí Tuyến lại tiếp tục xuyên tạc, nói xấu chế độ; nhưng Tuyến không biết được rằng người dân Việt Nam không ai lạ gì tuyến; nên không tin kẻ bệnh hoạn, tâm thần như Tuyến đâu.

  Trả lờiXóa