Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018

LÊ ĐÌNH KÌNH VẪN LẠI DIỄN TRÒ TÂM THƯGió Lành

Ông Lê Đình Kình hẳn mọi người đều biết sau khi xảy ra vụ Đồng Tâm. Đã già nên ông này cậy già để ăn vạ, lu loa, bày nhiều trò gây chú ý của dư luận, nhất là lập nên tổ Đồng thuận để núp bóng chống tham nhũng, tiêu cực.
Nói thực, méo ai tin những kẻ từng bị kỷ luật vì làm sai, vì tham ô… ấy đi chống tham nhũng. Mới đây, đám này, cầm đầu vẫm là Lê Đình Kình, lại bày trò diễn vở gửi tâm thư  tới đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa 14.
Trò tâm thư này vốn là vở diễn ruột của đám tuồng zân chủ dở người. Từ khi zân chủ đến Đồng Tâm ve vuốt Lê Đình Kình thì ông này quay sang sử dụng những chiêu trò của zân chủ.
Cái gọi là tâm thư ấy đây, các bác xem:Dở đời chưa? Đám này chắc được dúi vào tay cái thứ tâm thư này xong là đưa lên be be ầm ĩ chứ có khi chưa buồn đọc. Bởi vì, cái tâm thư này xổ toẹt sự quan tâm đi đi lại lại của mấy đại biểu Quốc hội đối với Đồng Tâm, như ông Dương Trung Quốc chẳng hạn. Cái tâm thư bảo: Ngoài luật sư Nguyễn Văn Chiến, đại biểu Quốc hội ra thì chả có đại biểu nào về nắm tình tâm tư của bà con Đồng Tâm hết sất!!!
Rồi đoạn nêu cao tinh thần chống tham nhũng mới kinh chứ: “Chúng tôi chỉ căm thù và kiên quyết chống bọn tham nhũng cho dù phải đổ máu phải hoặc hy sinh tính mạng”. Hơ hơ hơ, đám viết cái tờ giấy gọi là tâm thư này quên mẹ mất là Lê Đình Kình và cả đám Lê Đình theo đuôi đều nguyên là cán bộ bị kỷ luật do vi phạm này nọ. Bản thân Lê Đình Kình khi còn giữ trọng trách, bị tố “tham nhũng của công; cũng ăn chặn tiền trợ cấp đối với gia đình đối tượng chính sách để người ta đến ủy ban vén váy lên rồi” dẫn đến bị kỷ luật và mất chức.
Đúng là trò hề tâm thư, thật không sai!

8 nhận xét:

 1. Ô hay nhỉ, ông Lê Đình Kình à, ông lấy tư cách gì để đại diện cho gần 10.000 dân Đồng Tâm ? Ông nghĩ giờ này những người dân Đồng Tâm vẫn còn tin vào những lời lừa bịp dối trá của bố con ông và đám tay sai ở cái gọi là tổ Đồng Thuận nữa hay sao ?

  Trả lờiXóa
 2. Chết rồi, ông Kình dám viết "Ngoài luật sư Nguyễn Văn Chiến, đại biểu Quốc hội ra thì chả có đại biểu nào về nắm tình tâm tư của bà con Đồng Tâm hết sất". Thế này thì cụ Kình chả coi ông Dương Trung Quốc là cái vẹo gì nữa rồi, hỏng, thế này là hỏng hết rồi

  Trả lờiXóa
 3. Chắc cái trò tâm thư này là tác phẩm của mấy ông rân chủ cuội, nhét chữ vào mồm cụ Lê đình Kình. Chúng mong muốn khơi lại chuyện cũ ở Đồng Tâm để PR cho cái gọi là bản tuyên bố quyền sử dụng đất mà đám nhân sĩ rân chủ mới nảy nòi ra cách đây mấy tháng đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, bọn dân chủ cuội luôn lợi dụng triệt để những sự việc nhạy cảm để gây tiếng vang và kiếm tiền

   Xóa
 4. đám viết cái tờ giấy gọi là tâm thư này quên mẹ mất là Lê Đình Kình và cả đám Lê Đình theo đuôi đều nguyên là cán bộ bị kỷ luật do vi phạm này nọ. Bản thân Lê Đình Kình khi còn giữ trọng trách, bị tố “tham nhũng của công

  Trả lờiXóa
 5. Thực ra tôi đoán giờ chính người dân xã Đồng Tâm cũng muốn yên ổn làm ăn sinh sống rồi chẳng ai muốn suốt ngày tình hình mình lên báo suốt rồi người này nói ra người kia nói và. Cụ Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận nên thôi mấy cái trò tâm thư cũ rích ấy đi.

  Trả lờiXóa
 6. Không nên cố líu kéo nữa; hãy chấp nhận sự thật đi, gửi tâm thư làm gì nữa. Ai sai cũng phải bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa