Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2018

HÀ HUY SƠN XỔ TOẸT SỰ HY SINH CỦA ÔNG CHA MÌNH


Gió Lành

Hà Huy Sơn, một luật sư của làng zân chủ, ngày càng tỏ ra ngông cuồng và lộng ngôn.
Từ năm 2013 đến nay Hà Huy Sơn đã tham gia tư vấn pháp lý, bào chữa bảo vệ quyền lợi, ủng hộ hoạt động của các rận chủ nổi cộm gồ ghề. Thực ra, luật sư này trình cùi thôi, cãi chưa có giảm được án nào hay thu được kết quả gì ngoài việc đánh bóng gây sự chú ý đến cái tên cá nhân luật sư. Các vụ luật sư Sơn bào chữa cho nhà rận gồm:  
- Nhạc sĩ dân chủ Việt Khang 4 năm tù giam và 2 năm quản thúc, Nhạc sĩ dân chủ Trần Vũ Anh Bình 6 năm tù giam và 2 năm quản thúc.
          - Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Đình Cương; Thái Văn Dung; Nguyễn Văn Duyệt, mỗi bị cáo bị phạt 4 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 4 năm; Trần Minh Nhật bị phạt 4 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm; Nông Hùng Anh, Đặng Ngọc Minh mỗi bị cáo bị phạt 3 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 4 năm; Nguyễn Xuân Anh, Hồ Văn Oanh mỗi bị cáo bị phạt 3 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm; Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc bị phạt 3 năm tù treo, thử thách 37 tháng 16 ngày và được thả tự do tại phiên tòa.
          - Đinh Nguyên Kha 10 năm tù, Nguyễn Phương Uyên 6 năm tù.
          - Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù giam ...
        Tưởng thu hút được sự chú ý của dư luận là đã thành công nhớn, Hà Huy Sơn ngày càng phát ngôn những câu ngang tai, không giống kiểu thận trọng của các luật sư.
        Hôm kỷ niệm 30/4, luật sư này viết trên trang cá nhân: “Một bên là lính đánh thuê. Bên kia cũng vậy nhưng lại tưởng mình là chính nghĩa. Cuối cùng cũng có bên thắng, bên thua. Thực ra cả 2 bên đều thua mà đến nay vẫn ko bên nào chịu mở mắt. Lịch sử luôn luôn đúng”.
        Thật là hỗn láo!
Ông cụ thân sinh ra Sơn là một anh hùng liệt sĩ, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Rồi bao nhiêu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để Sơn được ngồi như hôm nay!
Hà Huy Sơn dám so sánh cái thây ma của Mỹ với ông cha mình thế ư?
Hỗn láo và ngông cuồng quá!  

9 nhận xét:

 1. Bố đẻ - thân sinh ra tên luật sư Hà Huy Sơn là một anh hùng liệt sĩ, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Thế mà hắn có thể xổ toẹt ra một câu bất nhân bất nghĩa vô ơn như thế. Dưới suối vàng ông cụ mà biết chắc đau lòng lắm đây. Khổ thân cụ.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Thật vô lại. thà đẻ ra quả trứng luộc để ăn còn hơn là đẻ ra loại người bất trung bất hiếu bất nghĩa như Hà Huy Sơn. Tôi tự hỏi rằng, không biết khi đứng dưới bàn thờ bố mình, tên luật sư vô lại này có thấy xấu hổ khi đã nói ra câu nói như thế không nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 4. Tên luật sư Hà Huy Sơn này đúng là loại đã xấu lại còn đóng vai ác, mà hầu như đám tự nhận mình là "nhà dân chủ" hay "nhà đấu tranh" đều có tư tưởng xét lại lịch sử, phủ nhận sự hy sinh của ông cha để chạy tội cho bố Mẽo. Luật sư dân chủ ư ? Cũng chỉ là một tên 3 que mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hà huy Sơn cũng như bao kẻ tự xưng là nhà rân chủ khác. Mặc dù tự nhận mình là trí thức cấp tiến nọ kia nhưng tựu chung lại đều là những kẻ vong ơn bội nghĩa, chống chính quyền đến mức điên cuồng, phủ nhận mọi sự hy sinh của chính ông cha chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chính xác, tên Sơn này cũng chỉ là tên phản động mà thôi

   Xóa
 6. Hà Huy Sơn thật ngỗ ngược, vong ơn, bội nghĩa, phủ nhận cả công lao của chính người cha ruột Sơn. Sơn phải bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa