Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Chuyện hai “hiệp sĩ đường phố” và dã tâm của rận chủ         Lốc Cốc

Sự việc về hai “hiệp sỹ đường phố” Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi bị đâm chết trong lúc truy bắt nhóm kẻ trộm mấy ngày qua đã khiến dư luận nhân dân và đặc biệt là gia đình của 2 “hiệp sỹ” chưa khỏi hết bàng hoàng, xót thương trước những mất mát vô cùng to lớn trên. Mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chủ đề có nên hay không nên khuyến khích, duy trì mô hình “hiệp sỹ đường phố”? Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì cũng không thể phủ nhận được những đóng góp tích cực, hiệu quả của những “hiệp sỹ đường phố” này. Mặc dù chỉ là mô hình tự phát “thấy việc bất bình chẳng tha”, những mô hình “hiệp sỹ đường phố” đã gắn với tên tuổi, những thành tích trong việc phát hiện, bắt giữ tội phạm, bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân, hỗ trợ tích cực lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo ANTT…
Trong khi người dân cả nước, cùng gia đình nạn nhân còn chưa hết xót thương, thì những rận chủ với lòng dạ bỉ ổi, hẹp hòi của mình lại có dịp để kiếm chuyện, rận chủ Nguyễn Kim Môn là một điển hình. 

Từ khi vụ việc xảy ra, Nguyễn Kim Môn đã có hàng loạt những phát ngôn, lời lẽ mang tính chất xúc phạm, xuyên tạc, bóp méo sự thật về hai “hiệp sỹ” xấu số trên:
 “Bản chất của nhóm hiệp sỹ là một tổ chức tội phạm được che đậy bằng những hành vi nghĩa hiệp”
“…HIỆP SĨ dởm chết. Đừng thằng nào dại đặt bút ký trái luật để phong liệt sĩ nhé. Gương Thăng vẫn chưa nguội đâu.”
“Từ xưa đến nay, hiệp sỹ toàn gặp phải chim sẻ. Vụ này dính đại bàng nên tan xác. Tay không mà đòi bắt cướp”.
“Đang làm xe ôm thì cứ làm xe ôm nuôi vợ nuôi con. Nghe cộng sản xui dại làm hiệp sỹ đường phố. Giờ chết vợ con ai nuôi”.
“Hà Nội có đội SBC (săn bắt cướp), Sài Gòn có hiệp sỹ. 2 nhóm này chuyên đi ngoài đường để bắt cướp. Cướp đéo đâu mà nhiều thế?”…
Không chỉ là những lời lẽ bỉ ổi của rận chủ Nguyễn Kim Môn, những rận chủ còn tỏ ra “GATO” trước việc kêu gọi quyên góp ủng hộ gia đình 2 hiệp sỹ của facebook “Nguyễn Sin”. Qua đó những rận chủ, mà khởi đầu là Dương Thị Tân (facebook “Huong Mua Thu”, vợ Hải Điếu Cày) bịa đặt những câu chuyện về “hiệp sỹ Nguyễn Sin” làm “tay sai” của công an, đàm áp trong các cuộc biểu tình… nhằm hạ uy tín, chặn tiền tài trợ của người này cho gia đình nạn nhân, cũng như bôi nhọ hình ảnh của các “hiệp sỹ đường phố” khác. Tuy nhiên, sau đó “Nguyễn Sin” đã đăng đàn, đưa ra những bằng chứng và chỉ rõ bộ mặt của những rận chủ này.   
Như vậy để thấy sự bỉ ổi của các rận chủ kền kền là như thế nào, ngay đến cả người chết rồi cũng không được yên. Đúng là bọn “kền kền khát máu”!

38 nhận xét:

 1. Chính quyền làm ngơ, hay đúng hơn là cổ xuý cho “hiệp sĩ” đường phố. Họ công nhận sự tồn tại, vai trò của “hiệp sĩ”; nói “người dân phải biết tự vệ”, đồng nghĩa với việc họ đã chối bỏ sứ mệnh của công an trong việc bảo đảm an toàn xã hội, an ninh trật tự.
  Giờ đây với những hô hào nhân rộng mô hình hiệp sĩ đường phố, xã hội Việt Nam sẽ đầy rẫy những “lục vân tiên” ra tay đánh người vô cớ. Việt Nam đang đi đến đường cùng của loạn luân, loạn lạc.
  Tất cả do “loạn luân chính trị “mà nên!

  (Phan Cẩm Hường)

  Trả lờiXóa
 2. Ố kìa, “hiệp sĩ”!

  Ở Việt Nam, chuyện hiệp sĩ bắt cướp trên đường phố đang được bàn tán khắp nơi, nhất là trong cái xứ bạo lực đang lên ngôi, mà những người có trách nhiệm thi hành pháp luật thì như đang nhượng quyền không cần ký giấy.

  Nhưng đến hôm nay, lại có thêm chuyện mới phát sinh đáng bàn hơn nữa. Chị Dương Thị Tân, một người hoạt động xã hội quen mặt ở Sài Gòn bất ngờ nhận ra đúng mặt của “hiệp sĩ” Sin Nguyễn, là một trong những thành phần tích cực tham gia bắt và đánh đập người biểu tình vì nạn cá chết.

  Trong sự kiện mới đây có người dân đã thiệt mạng vì bắt cướp giúp người, người ta nhìn thấy Sin xuất hiện ngay ở đầu các trang truyền thông. Anh tự xưng trên facebook của mình là Hiệp sĩ đường phố, tức loại người hùng trừ gian diệt ác, là batman hay spiderman trong trí tưởng huy hoàng của con người.

  Nhưng từ chuyện kể của chị Dương Thị Tân, anh Sin (tên của "hiệp sĩ") chính là người tham gia hăng hái vai trò tay sai, bắt và đánh đập những người biểu tình chống Formosa gây ô nhiễm vào những ngày tháng 5-2016 tại Sài Gòn.

  Sin chính là người đã đấm liên tiếp vào mặt chị Dương Thị Tân, một người phụ nữ đáng tuổi mẹ của Sin. Lúc đó, khi chị Tân đang trên xe bus, bị đưa về sân Hoa Lư, Sin "hiệp sĩ" đã đánh chị để thị uy và lập công với một loạt công an trên xe.

  Chuyện không chỉ vậy. Có những chi tiết chị Tân nhớ rất rõ.

  Ngay khi bị đánh đập và nói qua lại với những người trên chiếc xe bus ấy, chị Tân nhớ rằng mình đã bấm máy thu trọn âm thanh vào chiếc iphone 4 của mình. Khi bị đạp ra khỏi xe, dẫn vào sân Hoa Lư, chị đã chuyển chiếc iphone 4 đó cho một người sẽ được thả ra trước.

  Sau vài ngày kinh hoàng ấy, tôi còn nhớ chị Tân kể lại với giọng uất ức, run rẩy vì tức giận khi nhắc đến người thanh niên to con khỏe mạnh ấy xông vào đánh chị vô cớ, không cần nói năng gì cả. Đầu chị bị đánh mạnh đến mức bật ra, đập vào thanh sắt dựng đứng tay vịn trên xe bus, khiến chị hoa cả mắt. Cú đánh mạnh đến mức tay an ninh đứng gần đó còn giật mình và ngăn những đòn dự định tiếp theo của Sin.

  “Chị nhớ rõ gương mặt của nó, nó chỉ đáng tuổi con chị. Không thể nào chị quên được”, chị nói như vậy với tôi, bằng một giọng yếu ớt, chưa thể hồi phục.

  Chị là một người tôi kính trọng vì luôn sống cho người khác.
  Nhưng ngay cả không biết gì về chị, tôi cũng không thể nào chịu nổi chuyện một người phụ nữ lớn tuổi, yếu đuối lại bị sức thanh niên vai u thịt bắp đánh đập và dọa giết, chỉ vì nghĩ cho môi trường sống. Ngày chị kể lại câu chuyện này, tim tôi muốn đứng lại vì không kiểm soát được cảm giác của mình.

  Ngay sau khi chị Tân lên tiếng nhận diện Sin là kẻ hành hung, trên facebook của anh này xuất hiện phản ứng đơn giản là “bọn ba que” muốn triệt hạ anh. Thật ra, chuyện rất đơn giản, nếu Sin bị nhận lầm thì anh ta có thể tự tìm đến gặp chị Tân để buộc chị nói lại.

  Và vì sao anh ta phải làm như vậy: Bởi đó chính là phong cách đúng của một hiệp sĩ. Chắc chắn nếu Sin dám làm điều đó, và giả như chị Dương Thị Tân nhận lầm, chắc chắn lời xin lỗi sẽ làm danh hiệu hiệp sĩ còn rực sáng hơn nữa.

  Nhưng tiếc là Sin không làm vậy. Khi nhà văn Đoàn Bảo Châu phỏng vấn trực tuyến chị Dương Thị Tân về sự kiện này, Sin và bạn Sin trên facebook chỉ đòi hành hung người hỏi và người trả lời.

  Nói cho cùng, phần blog này không muốn nói riêng gì về Sin, mà chỉ muốn nhắc đến rất nhiều người đang hành động xấu xa và nghĩ rằng sẽ không ai nhận ra cái bóng đồi bại của mình trên mặt đất, cũng như sẽ không bao giờ phải chịu búa rìu dư luận.

  Đất nước 90 triệu dân thật rộng lớn, nhưng lại thật nhỏ để nhìn thấy nhau rất nhanh ở các chiều xấu tích cực hay tốt tích cực.

  Đoạn blog này cũng muốn gửi một lời xin lỗi đến những người trượng nghĩa, luôn giúp người cô thế mà không cần danh lợi hay thủ đắc chính trị, nhưng giờ đang bị phiền toái lây bởi hai chữ “hiệp sĩ” lúc này. Thật lòng xin lỗi.

  (Khanh Nguyen)

  Trả lờiXóa
 3. ĐÚNG NÓ

  MẤY NGÀY NAY CẢ LÀNG FB XÔN XAO CHUYỆN CÁC “ HIỆP SĨ “ THÍ MẠNG CHO SỰ BÌNH YÊN CỦA THANH KIẾM VÀ LÁ CHẮN.

  Tôi vốn chẳng thể nhìn nổi cảnh máu me, đâm chém nên chẳng đọc. Nhưng hôm qua có thấy cảnh hsđp quyên góp được tiền cho mấy gia đình của người đã chết. Thấy việc làm cũng có ý nghĩa nên mò vào đọc. Nhìn thấy những cọc tiền, rồi nhìn người ngồi trước đống tiền, thấy ngờ ngợ. Đọc kỹ thì là Sin Nguyễn...
  Nhưng cái mặt kia, cái mặt có lẽ không thể quên với tôi . Ngày 8-5-2016, ngày mà cả nước sục sôi với Formosa xả thải giết chết biển VN . Rất nhiều người đã bị đám tay sai bắt bớ, đánh đập, trong đó có tôi . Chính cái mặt này, cái tay này đã táng thẳng vào mặt mình khi chúng lùa mình lên xe buýt cùng với nhiều người rồi chở đến SVĐ Hoa Lư. Sau khi đến nơi, lùa mọi người xuống hết, chúng giữ lại một mình tôi trên xe. Cũng chính cái mặt này, hai con mắt trợn trừng, cũng chính cái tay kia xỉa xỉa vào mặt tôi, giọng nó gằn lại : tao sẽ tìm đến nhà mày, tao sẽ giết từng người một trong gia đình mày... Với tôi có thể quên nhiều thứ, nhưng với kẻ đòi giết từng người trong gia đình mình thì chắc đời này, kiếp này, không thể nào quên.

  Tôi đã kiểm lại rất kỹ, không thể có mơ hồ, nên ngày hôm nay tôi có thể khẳng định. Sin Nguyễn, ĐÚNG NÓ, ai có thể gọi nó là hsđp, nhưng với tôi Sin Nguyễn chỉ là thằng giết mướn.

  Và xin nói lại cho rõ. Kể từ hôm qua, khi tôi biết kẻ đánh đập tôi cùng nhiều người khác, vào cái ngày biểu tình vì BIỂN CHẾT cho đến sau này, nếu bất cứ chuyện gì bất thường xảy ra cho tôi và gia đình tôi đều do thằng giết mướn này gây ra.

  (Huong Mua Thu)

  Trả lờiXóa
 4. Lính âm phủ hỏi:
  - Sao lại xuống đây?
  - Dạ làm hiệp sĩ bị đâm chết
  - Việc đó của công an sao xía vào? Có thấy cái phòng với tấm biển "VN CHẾT NGU VÌ CS" đông thật đông đó không? Đi vào đấy! 😎

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không có các hiệp sỹ đường phố thì có khi bạn không còn ngồi đó mà nói phét đâu nhé

   Xóa
 5. AI LÀ SÁT THỦ ĐÂM GỤC HIỆP SĨ SĂN BẮT CƯỚP HỒ CHÍ MINH?

  Đảng, nhà nước csVN chưa hề công bố lực lượng công an, an ninh của chúng có bao nhiêu triệu người nhưng theo tài liệu của Viện Nghiên Cứu Chiến Lược Quốc Tế do ông Carl Thayer, giáo sư Học Viện Quốc Phòng Úc nghiên cứu, công bố thì lực lượng công an, mât vụ, tình báo chính ngạch có thẻ ngành cùng với dân phòng và bán quân sự của csVN, có hơn 6 triệu công an viên. Quân số công an bao gồm: cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, công an mạng, công an khu vực, điều tra viên, cảnh sát kinh tế, cảnh sát văn hóa tư tưởng, cai tù, lực lượng bảo vệ yếu nhân, hành chánh, tiếp liệu...

  Nếu ước tính của chuyên gia Carl Thayer đưa ra là đúng thì cứ khoảng 15 người dân là có một người của lực lượng công an. Với số quân này thì công an Việt Nam thuộc vào loại đông đảo, hùng hậu nhất khu vực và cả thế giới. Qua quan sát bộ máy tổ chức công an, không khó để thấy nó rườm rà, cồng kềnh vô cùng phức tạp với hàng chục cục, tổng cục, vụ, viện,… ở trung ương và hệ thống sở công an tại 64 tỉnh thành, phủ trùm khắp cả nước.

  Thế thì với lực lượng hùng hậu, đông đảo với quân số áp đảo thế giới thì công an csVN có bất lực, kém hiệu quả trong công tác trị an hay sao mà cần đến quần chúng tự phát tụ tập thành đội hiệp sĩ săn bắt cướp thay cho công an?

  Qua những gì tay nghe mắt thấy về đội ngũ “thanh gươm lá chắn” của csVN, chắc chắn là đội ngũ công an csVN không hẳn bất lực, kém hiệu quả đến độ phải cần đến quần chúng tự phát săn bắt cướp, đối đầu tội phạm mà do bản chất của công an Việt Nam “còn đảng còn mình” học tập thấm nhuần tư tưởng cờ gian bạc lận, điếm đàng đánh bạc bằng tiền của người khác. Nói cách khác là con đường thăng quan tiến chức, đi lên đỉnh cao quyền lực của lực lượng công an khi xưa hay ngày nay đều bằng máu của người khác!

  Điển hình đội ngũ hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh là một trong nhiều chiêu trò lưu manh “sử dụng máu của người dân” để chúng thi đua lập chiến công dâng lên bác đảng và máu của 5 hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh, là công cụ cho công an Hồ Chí Minh khai thác làm cơ sở chứng minh, hiện thực hóa câu nói của ông Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Nguyễn Đình Quyền:

  “ Cơ quan điều tra Việt Nam là một trong những cơ quan giỏi nhất thế giới, phá án rất nhanh.”

  Để xem cơ quan điều tra Việt Nam giỏi như thế nào chúng ta cùng kiểm điểm, tổng kết các thông tin chính thức về công tác điều tra vụ án 5 hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh bị băng đảng tội phạm đâm gục ở thành Hồ thuộc loại đặc biệt nghiêm trọng được công bố công khai trên các phương tiện truyền thông lề đảng và các thông tin trên các trang mạng xã hội, các trang báo lề dân:

  “- Ngay trong đêm vụ án cả trăm trinh sát Công an TP HCM phối hợp Công an quận 3 trích xuất toàn bộ camera an ninh các tuyến đường xung quanh khu vực.

  Lực lượng chức năng cũng làm việc với hàng loạt người liên quan và từ các lời khai, hình ảnh thu thập được Trung tá Trần Thị Kim Lý, phó trưởng công an quận 3 trích xuất cả những bị can trong các vụ án khác... tìm tung tích thủ phạm... đã xác định nhiều nghi can...

  Đồng chí Kim Lý đã nhiều ngày không gặp con đã khoanh vùng, tìm ra kẻ tình nghi đâm chết các hiệp sĩ là Nguyễn Tấn Tài, Tài mụn 24 tuổi ngụ Gò Vấp từng liên quan đến các vụ trộm cướp khác và để làm rõ, bà Kim Lý trích xuất hàng loạt bị can, bị án, từng biết Tài để xét hỏi, tìm ra thủ đoạn và địa bàn hoạt động của hắn dần dần được nữ trung tá xác minh...

  ...Báo cáo cho lãnh đạo thành phố, thượng tá Nguyễn Đăng Nam, trưởng phòng cảnh sát hình sự cho biết, hôm qua 14/5 lực lượng chức năng đã triệu tập nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú 24 tuổi, ngụ Hóc Môn, về cơ quan điều tra. Tuy nhiên, hắn phủ nhận hành vi, cho rằng bị oan và chứng minh ngoại phạm trong khoảng thời gian xảy ra vụ án.

  Vừa thu thập chứng cứ buộc tội Phú, các trinh sát vừa lần theo dấu vết kẻ gây án. Khuya 14/5, phát hiện Tài đang trốn trong căn phòng trọ ở đường Phạm Văn Chiêu phường 9, quận Gò Vấp, hàng chục cảnh sát tinh nhuệ bao vây khu vực bắt Tài.

  (XIN XEM TIẾP PHẦN DƯỚI)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua quá trình đi cung điều tra Tài thừa nhận, khoảng 18h hôm trước Tài và Phú rủ nhau đi "đá xế", chúng chạy xe Exciter đảo quanh nhiều tuyến đường, hung khí giấu trong người. Đến đường Cách Mạng Tháng 8 quận 3 phát hiện xe SH trước một căn nhà, Tài xuống bẻ khóa lấy trộm. Khi bị nhóm hiệp sĩ vây bắt, Tài rút dao chống trả. Sau khi gây ra án mạng, Tài bỏ trốn.

   Sáng 15/5, Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Liêm đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM khen thưởng, động viên lực lượng đã nhanh chóng bắt được 2 nghi can đâm chết 2 hiệp sĩ và làm 3 người trọng thương...”

   Chỉ vỏn vẹn hai ngày mà công an Hồ Chí Minh đã bắt được nghi phạm đâm gục 5 hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng, quả là cơ quan điều tra csVN “giỏi nhất thế giới!” Thế nhưng, đi sâu vào phân tích thông tin chính thức của công an Hồ Chí Minh đưa ra trên các phương tiện truyền thông lề đảng, lộ ra nhiều tình tiết cảm tính mang tính quy chụp hơn là nghiệp vụ điều tra khoa học đối với tội phạm hình sự. Cụ thể như:

   - Trinh sát Công an TP HCM phối hợp Công an quận 3 trích xuất toàn bộ camera an ninh các tuyến đường xung quanh khu vực.

   -Bà trung tá bà Kim Lý trích xuất hàng loạt bị can, bị án, từng biết Tài để xét hỏi, tìm ra thủ đoạn và địa bàn hoạt động của hắn dần dần được nữ trung tá xác minh...

   -Ngày 14/05 lực lượng chức năng đã triệu tập nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú 24 tuổi, ngụ Hóc Môn, về cơ quan điều tra nhưng Phú phủ nhận hành vi, cho rằng bị oan và chứng minh ngoại phạm trong khoảng thời gian xảy ra vụ án.

   -Khuya 14/5, phát hiện Tài đang trốn trong căn phòng trọ ở đường Phạm Văn Chiêu phường 9, quận Gò Vấp, hàng chục cảnh sát tinh nhuệ bao vây khu vực bắt Tài.

   -Tài thừa nhận, khoảng 18h hôm trước Tài và Phú rủ nhau đi "đá xế", chúng chạy xe Exciter đảo quanh nhiều tuyến đường, hung khí giấu trong người...”

   Qua các thông tin công khai trên báo chí, không thấy cơ quan điều tra công an Hồ Chí Minh trưng ra những bằng chứng để kết luận Tài, Phú là sát thủ như xe sử dụng gây án, hung khí đâm gục các hiệp sĩ Hồ Chí Minh và nhân chứng, chứng kiến trong đêm xảy ra trọng án nghiêm trọng của tội phạm Hồ Chí Minh. Nhất là sao không công khai các camera trích xuất diễn biến “13 giây định mệnh” cho người dân giám sát, xác minh, nhận diện tội phạm?

   Bên cạnh đó câu chuyện Lỗ Hoài Phương phóng viên đài truyền công an nhân dân (ANTV) chủ nhân của chiếc SH là nguyên nhân gây ra vụ việc đã có thái độ “thách thức” dư luận xã hội với bức ảnh và dòng trạng thái trên Facebook cá nhân:

   “Đó là chuyện của tao, mấy thằng đó chết không liên quan tao, OK?”

   Ngoài ra còn có một Stt ngắn của một facebooker trên trang mạng xã hội có chứng kiến vụ án mạng, có xem trích xuất camera của lực lượng công an điều tra và góp ý như sau, hiện Stt này đã gỡ bỏ:

   “Tài Mụn là ai?

   Tui cũng không biết Tài mụn là ai. Nhưng xem một cái clip về vụ 2 hiệp sĩ đường phố bị “Tài mụn” đâm chết, tui có vài nhận xét:

   (XIN XEM TIẾP PHẦN KẾT DƯỚI)

   Xóa
  2. 1. Tên cướp giết người là một sát thủ máu lạnh, giết người không gớm tay. Nó giống như tên giết người chuyên nghiệp trong bộ phim xưa “Trên Từng Cây Số”!

   2. Nó là tay chơi dao chuyên nghiệp, hiệp sĩ đường phố dưới cơ nó nhiều. Nó mang dép chạy lẹt xẹt giữa đường phố, tìm các hiệp sĩ đường phố mà lụi nhanh chóng và dễ dàng như lụi bao cát. Trong 13 giây nó đâm 5 hiệp sĩ đường phố mà không gặp một kháng cự nào.

   3. Nó nhỏ con và gầy ốm. Tài mụn cao hơn tên sát thủ nhiều.

   4. Nó biết rõ mặt ai là hiệp sĩ đường phố theo dõi nó. Nó hành động một mình, đâm 5 người xong nó nhét dao vào lưng quần, dắt xe tẩu thoát chẳng có đồng bọn nào chở đi!

   5. Công an thành hồ dưới áp lực phải bắt tên sát thủ này gấp, một tên sát thủ như vậy không dễ bị bắt. Tin về chuyện bắt nó được công an thổi phồng là nó có súng và công an huy động cả 100 người.

   Thành ra chưa chắc Tài mụn là tên sát thủ. Dưới chế độ dối trá này, Chuyện gì cũng có thể xảy ra!”

   Đọc nội dung Stt không khó cho chúng ta nhận ra, chủ nhân của dòng trạng thái này dù cố gắng diễn tả mình là người ngoại cuộc nhưng lại là người nắm giữ chìa khóa mở ra sự thật đàng sau cái chết của 2 hiệp sĩ và 3 bị trọng thương, khi cố tình chỉ ra là mình có xem clip 2 hiệp sĩ bị đâm chết và nhận thấy sát thủ nhỏ con gầy ốm còn Tài mụn to cao hơn tên sát thủ nhiều...Rồi chốt lại “Dưới chế độ dối trá này, chuyện gì cũng có thể xảy ra!”

   Vậy, nhân vật bí mật đưa ra thông tin này là ai? Có phải là người của cơ quan điều tra công an Hồ Chí Minh hay đó chính là Lỗ Hoài Phương phóng viên truyền hình Công An Nhân Dân, người có mặt tại hiện trường thu vào ống kính lúc sát thủ có máu lạnh ra tay?

   Biết đâu sát thủ có nghiệp vụ xuất sắc, với 13 giây đâm gục 5 hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh được đào tạo từ trường đại học công an nhân dân nên nó hành động một mình, đâm năm người xong, nhét dao vào lưng quần, dắt xe tẩu thoát chẳng có đồng bọn nào chở đi!

   Cũng có thể sát thủ này là tay chân thân tín của lãnh đạo ngành công an nên họ muốn vụ án đặc biệt nghiêm trọng hạ màn càng sớm càng tốt và Tài mụn có khả năng là vật thế thân cho trò chơi cờ gian bạc lận, điếm đàng của băng đảng Mafia giết người cướp của, ngậm máu phun người csVN.

   Le Nguyen

   Xóa
 6. tuấn răm bô •

  qua vụ này ,thế giới có thể nhận ra:
  1) sài gòn hiện nay là nơi có mức độ tội phạm nguy hiểm cao nhất thế giới !

  2) côn an chxhcnvn (việt cộng) là thứ bất tài,nhát gan khi xúi giục dân chúng bắt tội phạm thay mình,gần như tất cả cơ quan công lực trên thế giới sau khi biết tin đều cưới khi dễ ra mặt

  3) dân chúng vn bây giờ nhận ra côn an ,quân đội chỉ toàn là thứ ăn hại không có khả năng bảo quốc an dân và phải tự mình lo lấy thân khi hữu sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thì chính tuấn răm bô và những người như tuấn răm bô đã làm cho nước ta tụt hậu đó

   Xóa
 7. Phóthườngdân •

  Côn an VN công nhận giỏi quá, mà biết giỏi gì không? Giỏi đàn áp đánh đập dân, giỏi nhậu nhẹt gái gú, giỏi cưỡng chế đất đai của dân, còn chuyện săn bắt cướp thế nào cũng đổ máu, mà thấy máu là côn an bỏ của chạy lấy người liền à.

  Trả lờiXóa
 8. HSTSVN •

  Chính chế độ cs đã làm cho xã hội VN trở nên bất an, đầy dẫy tội phạm, đầy dẫy tệ nạn. Đất nước VN đang lâm vào tình trạng đen tối nhất trong lịch sử. Tội ác của đảng cs trời không thể dung, đất không thể tha.

  Trả lờiXóa
 9. luumanhcongtu •

  Đúng 100% luôn! Cướp của giết người, chỉ có đảng Nô Cộng gây ra.
  ----------------

  Khánh-Phong •

  Dân đen VN không bị nghèo khổ mới là chuyện lạ ! Trung bình cứ 15 người dân thì phải đóng góp nuôi một công an ! Chưa kể không biết bao nhiêu là bộ đội và các ban ngành khác ? Vì vậy , một đoạn đường chưa tới 20 kh là đã có một trạm BỌT thu tiền mãi lộ ! Ngoài tiền lương của công an cao ngất ngưỡng ! Chúng nó còn những khoảng thu bất minh khác hơn cả trăm lần tiền lương ! Tiền ấy ơn đâu ra ? Sở dỉ đảng và nhà nước tuyển nhiều công an như vậy vì : Mỗi công an vào ngành phải hối lộ từ 250 triệu đến 500 triệu ! Chưa kể mỗi lần thăng chức.phải chi tiền triệu dola để ngồi vào những chổ béo bổ hốt tiền như nước ! Vì vậy cấp lảnh đạo ai cũng biệt phủ biệt thự mỗi tỉnh mỗi cái ! Chỉ có dân là nghèo mạt có người phải ăn trộm ăn cướp !
  ----------------

  HSTSVN •

  Bọn côn an xạo ke!! Chúng nó tôn vinh mụ Trung tá Trần Thị Kim Lý ... tìm ra thủ phạm là nói xạo. Sự thật là, tất cả bọn côn an phường đều nắm rõ danh sách bọn trộm trong phường của nó nhưng chưa cần bắt. Khi bị mất trộm, côn an phường chỉ cần gọi bọn này mang đến trả lại (nếu khổ chủ biết điều ra giá trước). Mỗi địa phương đều có trộm ở địa phương đó. Nếu trộm ở địa phương khác đến cướp rồi trốn mất thì ông nội côn an cũng không tìm ra!
  Ngoài ra, côn an phường luôn sử dụng bọn trộm trong địa phương để làm tay sai, thí dụ: hành hung bloggers, ném mắm tôm, ném sơn vào nhà những người chống cộng v.v.
  ----------------

  Trả lờiXóa
 10. Dân VN •

  Đám "hiệp sĩ" này cũng là những kẻ khát máu. Khi họ bắt được một kẻ trộm, họ đánh đập kẻ trộm rất dã man và tàn nhẫn dù cho kẻ trộm không có một chút kháng cự nào (thua cả loài chó, khi cho chó thua trận ngừng kháng cự, các con chó thắng trận sẽ ngừng tấn công). Các "hiệp sĩ" này lãnh hậu quả là điều dễ hiểu. Dù sao, suy nghĩ cho cùng thì tất cả cũng đều là nạn nhân của hơn 40 năm giáo dục của "mái trường XHCN", thương thay. Một nền giáo dục mà nền tảng là dạy căm thù, chiến đấu, anh hùng, thi đua, chiến thắng...thì sẽ sinh ra những kẽ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta dũng cảm cứu người mà đi nói như vậy thì chắc bạn không còn là người nữa rồi

   Xóa
 11. Vmh •

  " hiệp sĩ đường phố". Tếu không chịu được .Ngu thì chết!
  ----------------

  Đại Nghĩa •

  Các hiệp sĩ trên đường phố, các bạn đừng có lo, đồng chí Nguyễn Ác Nhân, bí thư thành quỷ HCM sẽ phát cho các bạn mỗi người một chiếc áo giáp mặt vào đở đạn, dao thế cho công an. Nếu áo có lủng chết thì các bạn sẽ được nhận là liệt địa và nhận bằng treo lên vách nhà cho vợ con xem.
  ----------------

  Trung Ngôn •

  Phải chi các Hiệp sĩ đường cùng đi bắt các kẻ cướp nhà,cưỡng chế đất của Dân Oan thì tôi sẽ thật lòng ngưỡng mộ các anh...
  ----------------

  Trả lờiXóa
 12. Tám sặc ne •

  Gia đình hiệp sĩ đường phố mà tồn tại đến 20 năm là có sự bảo kê của công an rồi, có là điều gì ám muội nên mới cần lấy điểm với công an để sinh tồn, cái khốn nạn của độc tài đảng trị là ở chỗ đó, mọi người trong xã hội đều có cảm giác bị phạm tội, nên phải làm cái gì đó khác thường cho công an bỏ qua cho như là một cách ban ơn vậy. Vừa rồi,xem clip thiếu tướng côn đồ thành Hồ trả lời phóng viên thì biết, thái độ hách dịch kẻ cả như muốn bắt ai cũng được vậy, hắn cho rằng bảo vệ tài sản, tính mạng người dân không phải nhiệm vụ chính của công an, vô hình chung công an bảo vệ đảng, chế độ là chính, không phải dân, người dân phải tự bảo vệ lấy mình, công an chỉ hổ trợ thôi. Nghe vậy thấy lòi đuôi độc tài cường quyền rồi bởi xã hội nhiễu nhương, đảng cs không cần phải quan tâm , vì cái đó không ảnh hưởng đến chế độ, nhưng đòi hỏi Dân chủ Tự do hay phản đối tầu cộng chiếm biển đảo, họ sẽ đàn áp ngay và dùng băng hiệp sĩ đường phố thi hành, vừa không mang tiếng đàn áp, lại bảo toàn lực lượng cho đảng, còn hiệp sĩ đường phố cần buôn chui, bán lậu đẻ công an làm ngơ, thì phải làm tay sai cho họ chứ sao khác. Cộng sản chỉ có thay thế, chứ không sửa đổi được, không phải là công an, không phải là đảng viên, người Dân chỉ là thứ công dân hạng hai trên đất nước của mình, bởi tại dân trí kém, lại không đoàn kết, nên bị đảng nó ăn hiếp. Biết sao đây!

  Trả lờiXóa
 13. Trực ngôn •

  Chế độ cs độc tài, bán nước đã làm phát sinh tệ nạn trộm cướp ngày càng nhiều. Vì dẹp không xuể và cũng vì sợ nguy hiểm nên đảng cs mới bày ra cái chức danh ... "hiệp sĩ đường phố" để xúi những "anh xe ôm háo danh" bắt cướp thế cho ... côn an. "Hiệp sĩ" không có lương, không có tổ chức, không có qui chế, không có vũ khí (4 không). Nếu bị cướp giết chết thì ... ráng chịu, may lắm thì được báo chí ... thương tiếc, được làm đám tang rình rang, được nhận ít tiền ... hỗ trợ. Hết.
  ----------------

  Phóthườngdân •

  Hỏi thử xem trong đám côn an, đám cán bộ có tên nào khuyến khích cho con cháu chúng đi làm hiệp sĩ đường phố không hay tếch hết sang các nước tư bản giãy chết xin định cư rồi?
  Uổng công cha mẹ sinh ra những anh hùng rơm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi tham luận thì hãy nhìn lại mình đi nhé; xã hội này không phải như bạn nghĩ đâu

   Xóa
 14. Mặc dù không ủng hộ việc tay không bắt cướp của những "hiệp sĩ" đường phố nhưng họ đã dũng cảm hy sinh để chống lại cái ác, đó là điều mà ai cũng phải tôn trọng, chỉ có những kẻ vô nhân tính như rận chủ Nguyễn Kim Môn mới có thể viết ra thứ bỉ ổi, đê hèn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực ra cũng không hẳn là tay không, cũng có công cụ hỗ trợ được công an thành phố Hồ Chí Minh cấp hay sao ấy. Bọn rận chủ nó mất dạy cả lò rồi, khốn nạn vô cùng luôn ấy. Cũng không hiểu vì sao bọn chúng lại tấn công mấy ông hiệp sĩ, dù chẳng liên quan gì đến chính trị

   Xóa
 15. Thằng ngu phó thường dân phát biểu như thằng mất não, công an, cán bộ không ai khuyến khích con cháu đi làm hiệp sĩ đường phố bởi giữ gìn an ninh trật tự là trách nhiệm của công an, đến người dân chúng tôi còn chả khuyến khích hành động tay không bắt cướp nữa là

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả việt nam nay hết 90% đều yêu quý tất cả nhưng gì các anh hiệp sĩ đã làm rồi 👍
   Nếu không có sự tin tưởng và lòng tin thì sao người ta lại gửi tiền ủng hộ cho gia đình hai hiệp sĩ gặp nạn, sao có chuyện nhà nước công nhận là liệt sĩ.

   Xóa
  2. Bạn MLB VN nói rất đúng đó, nghe mấy ý kiến trái chiều kia thấy ngán quá

   Xóa
 16. lướt 1 loạt comment mới thấy, đám tự xưng là rân chủ ở Việt Nam là một đám cô hồn vô học, là loài mất nhân tính, cười nhạo xúc xiểm cái chết của đồng bào, loại này mà lên lãnh đạo, có tý chức thì quyền thì hạch sách không thì giết người không biết ghê tay cho mà xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zân chủ này bây giờ ngày càng trở nên máu lạnh hơn rồi, chúng nó tấn công đội hiệp sĩ, vu khống hiệp sĩ Nguyễn Sin tham gia trấn áp biểu tình rồi sau đó bị chính Nguyễn Sin đưa ra bằng chứng mình đi làm từ thiện cái hôm mà chúng vu khống cho Sin trấn áp. Lũ này bất nhân

   Xóa
 17. 9 ĐIỀU ĐÁNG SỢ TRONG CÂU CHUYỆN "HIỆP SĨ"

  Video clips cho thấy những hành động lạm dụng vũ lực của "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Sin khi đối phương không hề kháng cự, một hành động man rợ chỉ có ở nơi rừng rú và rất xa lạ đối với xã hội văn minh.
  Trong đất nước thượng tôn pháp luật. Khi nạn nhân đã té ngã nằm dưới đất lại tiếp tục bị đá vào mặt, điều đó cho thấy bản chất hèn hạ của "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Sin và đủ để anh ta vào tù.

  Lan Nguyên – Trí Việt News

  Sài Gòn hiện có hơn 300 nhóm “hiệp sĩ”. Với những người có suy nghĩ sâu xa, đó là điều đáng sợ hơn là đáng vui mừng.

  Hoạt động của các nhóm “hiệp sĩ” ở Sài Gòn chủ yếu xoay quanh việc săn bắt trộm cướp. Đây là một hoạt động đặc thù, có điều kiện tức là người thực hiện nó bắt buộc phải được đào tạo, phải có kỹ năng, có nghĩa vụ và trách nhiệm rõ ràng. Trong khi các “hiệp sĩ” không đáp ứng được những yêu cầu này. Bao năm qua, rất nhiều ý kiến bàn luận xoay quanh mô hình “hiệp sĩ” nhưng rồi không có một quyết định nào từ phía chính quyền TP.HCM và mọi việc cứ thế thả nổi. Rất nhiều hệ lụy xuất phát từ đây.

  Xin tạm liệt kê 9 điều đáng sợ sau đây:

  Điều đáng sợ thứ nhất: “Hiệp sĩ” vi phạm pháp luật. “Hiệp sĩ” không phải là người thi hành công vụ nên họ chỉ có thể bắt người đang phạm pháp quả tang. Trước đây báo chí đã từng đưa tin có “hiệp sĩ” đi bắt người theo lời tố cáo, di lý người này từ tỉnh này qua tỉnh khác, tổ chức việc hỏi cung như là công an. Trong quá trình hình thành các đội-nhóm “hiệp sĩ” từ 10 năm nay, đã có trường hợp chiếm đoạt tang vật, sử dụng bạo lực…

  Điều đáng sợ thứ hai: “Hiệp sĩ” không được đào tạo kỹ năng. Điều này gây nguy hiểm cho bản thân “hiệp sĩ” và cho cả cộng đồng. “Hiệp sĩ” có thể bị nguy hiểm đến tính mạng khi kẻ trộm cướp chống trả. Khi rượt đuổi bắt trộm cướp, họ có thể gây ra tai nạn cho người xung quanh. Việc hai “hiệp sĩ” bị sát hại và ba “hiệp sĩ” bị thương, trong đó có một người bị thương nặng vừa rồi (13-5-2018) là một minh chứng đau lòng.

  Điều đáng sợ thứ ba: “Hiệp sĩ” cũng có thể là côn đồ. Hai hôm nay trên mạng lan truyền các clip của một “hiệp sĩ” khá nổi tiếng. Trong clip, anh này đánh người rất côn đồ. Người bị đánh đứng yên, không chống trả, và khi anh khi té xuống, còn bị “hiệp sĩ” đá thẳng vô mặt. Các “hiệp sĩ” hiện nay là những nhóm tổ chức tự phát, không qua sự tuyển chọn về đạo đức, không chịu sự kiểm tra, giám sát.

  Điều đáng sợ thứ tư: “Thần tượng hoá” “hiệp sĩ”. Người Việt vốn duy tình. Sự cảm kích trước hành động ra tay săn bắt trộm cướp của “hiệp sĩ”, đã che mờ hết những bất cập quan trọng khác mà đáng lý đã phải nhận ra. Rất nhiều nhân vật có tên tuổi, là người am hiểu, có kiến thức rộng, và nhiều nhà báo, đều lên tiếng ca ngợi hoạt động của các nhóm “hiệp sĩ” tay không, duỗi rong bắt cướp mà không thấy rằng làm như vậy là gián tiếp đẩy họ vào chỗ chết. Những người có lý trí, biết phân tích, nói ngược lại đám đông đang cuồng “hiệp sĩ” thì sẽ bị chụp mũ, ném đá không thương tiếc, bị trù ẻo gặp cướp v.v… Đám đông không thấy rằng chỉ ở Việt Nam (chắc thế) mới có “hiệp sĩ”. Họ chỉ là những người dân thường, lại đi săn bắt cướp “chuyên nghiệp”, làm thay việc của công an.

  Điều đáng sợ thứ năm: Trang bị vũ khí cho “hiệp sĩ”. Đang có khá nhiều ý kiến trên mạng kêu gọi “hiệp sĩ” phải được trang bị và sử dụng vũ khí khi hoạt động. Hậu quả của việc này quá dễ thấy nên chắc không cần phải bàn luận gì thêm. Ngay cả đối với lực lượng chính quy mà việc họ có được phép nổ súng trong khi thi hành công vụ hay không cũng đã phải bàn đi tính lại trong nhiều năm và tới tháng 7-2018 tới đây, khi Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ có hiệu lực, các trường hợp người thi hành công vụ được phép nổ súng cũng bị hạn chế và quy định rất nghiêm ngặt, chặt chẽ để tránh lạm quyền.

  (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đáng sợ thứ sáu: Sự ca ngợi của truyền thông. Báo chí, thay vì làm đúng chức năng phân tích, cảnh báo, thì lại hùa vô ca ngợi những hoạt động của các nhóm “hiệp sĩ” mà thực chất là đang bị thả nổi, đầy những bất trắc, bất ổn như đã nói trên. Có những tờ báo có bài phân tích các lỗ hổng luật pháp trong hoạt động “hiệp sĩ” song chung quy mục đích cũng là kêu gọi hỗ trợ cho các “hiệp sĩ” được có quy chế hoạt động, được bảo vệ, được hưởng chế độ chính sách… Chỉ có vài bài báo đặt vấn đề sự tồn tại của mô hình “hiệp sĩ” song những bài này lọt thỏm trong mớ ý kiến ủng hộ đồ sộ.

   Điều đáng sợ thứ bảy: “Hiệp sĩ” được sử dụng để đàn áp người bất đồng chính kiến. Hôm 17-5-2018, bà Dương Thị Tân viết trên Facebook của mình (nick Hương Mùa Thu), tố cáo “hiệp sĩ” Nguyễn Sin đã tham gia cuộc đàn áp biểu tình phản đối nhà máy thép Formosa xả thải giết chết biển, vào ngày 8-5-2016 tại Sài Gòn.

   Theo bà Tân, Nguyễn Sin là người đã táng thẳng vào mặt bà khi lùa bà và nhiều người khác lên xe buýt để chở tới sân vận động Hoa Lư. “Sau khi đến nơi, lùa mọi người xuống hết, chúng giữ lại một mình tôi trên xe. Cũng chính cái mặt này, hai con mắt trợn trừng, cũng chính cái tay kia xỉa xỉa vào mặt tôi, giọng nó gằn lại: tao sẽ tìm đến nhà mày, tao sẽ giết từng người một trong gia đình mày… Với tôi có thể quên nhiều thứ, nhưng với kẻ đòi giết từng người trong gia đình mình thì chắc đời này, kiếp này, không thể nào quên” – bà Tân viết.

   Con của bà Tân cũng xác nhận hiệp sĩ Nguyễn Sin là người canh cửa trước nhà anh, không cho anh và một người ở trọ nhà anh (là con của một người bất đồng chính kiến nổi tiếng) đi làm.

   Sự việc vẫn còn đang ở mức nói qua, nói lại, chưa biết ai đúng ai sai (trên mạng cũng lan truyền một bức ảnh cho rằng một “hiệp sĩ” – trong nhóm vây bắt cướp gặp nạn vừa rồi – cũng có mặt trong nhóm người đàn áp biểu tình ở Sài Gòn trước đây).

   Điều đáng sợ thứ tám: Chính quyền ủng hộ “hiệp sĩ” như hiện nay.

   Điều đáng sợ thứ chín: Môi trường học đường đang có khuynh hướng cổ súy hình ảnh “hiệp sĩ” như muốn khuyến khích các em học sinh “tay không bắt cướp” hoặc “lớn lên em làm hiệp sĩ”.

   Điều đáng sợ cuối cùng: Nếu tất cả những điều đáng sợ nói trên đều tiếp tục hoặc chuyển thành hiện thực và cộng hưởng thì điều gì sẽ xảy ra? Một xã hội vô pháp, rối loạn, bất ổn, bất an, như thời kỳ hỗn mang? Thật không dám nghĩ tới!

   (Phong Nguyễn)

   3 Video links:

   https://www.facebook.com/100006024043748/videos/771304596413668/

   https://www.facebook.com/100006024043748/videos/771304676413660/?fref=mentions

   https://www.facebook.com/100006024043748/videos/771304819746979/?fref=mentions

   Xóa
 18. Nguyễn Sin thẳng thắn vô cùng, anh ấy nói với bọn zân chủ rằng: Mấy cái hội nhóm dân chủ gì đó các anh chị share vào giúp mình nhá, thay vì mở cuộc vận động quyên góp mua muối i ốt cho các bạn hôm qua giờ đăng bài thì giờ chúng ta có thể share để hồi sinh não cho họ.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Sin bị công kích cũng đúng lúc và đúng thời điểm lắm chứ bộ :v,vụ việc 2 năm trước đến giờ mới lôi ra.Thuyết âm mưu tại sao không lôi ra lúc vụ việc vừa xảy ra hay lôi ra hồi 2 tuần trước cũng được vậy.Lại canh ngay thời điểm a tổ chức quyên góp cho các gia đình các Hiệp Sĩ được cả nước hướng về.

  Trả lờiXóa
 20. Thời buổi này muốn làm người tốt khó thật ,người ta làm cho đã còn gặp mấy ba mấy má dị não, lồng ghép sự kiện thương tâm này để thực hiện mưu đồ chính trị bẩn. Bọn zân chủ ngày càng mất dạy và vô lương tâm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn dân chủ cuội tàn nhẫn và mất dạy lắm; tội cho các hiệp sỹ

   Xóa
 21. Hey, Sin Nguyễn! ��

  Hiệp sĩ đéo gì mà lộ ra chỉ là một thằng tồi, mầy to mồm là một hiệp sĩ nhưng chuyên đánh người mà chỉ đánh ai không có một khả năng chống cự lại, mầy chửi người miền Nam là dân ba que trong khi mầy đéo hiểu chút gì về lịch sử của lá cờ vàng, mầy tự hào làm tay sai cho bọn hồ giáo và tự hào đứng dưới lá cờ kinh nguyệt Phúc kiến, nếu không hiểu thì mầy cũng nên tìm hiểu cái cờ máu chó ấy xuất phát từ đâu rồi mới đứng mà mĩm cười mà chụp ảnh với nó, tao không phải là dân đá cá lăn dưa, tao cũng chẳng phải là thằng chuyên đánh đấm để nổi tiếng rồi dựa vào chính quyền côn đồ mà tìm kế sinh nhai bằng cách nầy nọ vì có chúng bảo kê .

  Tao không nghĩ những thằng láu cá, du côn như mầy chỉ hiểu qua những ngôn từ chửi thề với đánh đấm vì ít nhất người ta viết về mầy 10 thì nếu mầy hiểu chỉ 3 và trong 30% nầy cũng đủ cho mầy nghĩ đến sự phục thiện hoặc cách khác là dùng sợi dây thừng mà tự treo cổ trước khi những tay giang hồ khác giúp mầy làm việc ấy !

  Tb Tao đéo phải là thằng sinh dưới ngọn cờ vàng đấy nhé .
  --------------
  Link đưa ra các bằng chứng thằng Sin hiệp sĩ lòn nói dối, láo:

  https://www.facebook.com/notes/tri-dung-nguyen/sin-cần-có-một-lối-thoát-/1600552813394406/

  Trả lờiXóa
 22. Cái gì bọn dân chủ cũng có thể nói được, có giỏi thì đừng dùng bàm phím đề làm anh hùng mà cầm xe đi khắp đường bắt cướp như các hiệp sỹ đi, thử hỏi họ làm thế là xuất phát từ đâu, có phải làm việc từ đồng tiền như chúng mày thôi, chúng mày đã không có trình độ mà cái đạo đức tối thiểu bọn mày cũng không bằng một con muỗi.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy ngày hôm nay vấn đề bắt cướp dường như là vấn đề cốt lõi để những tên dân chủ thi nhau chém, xâu xe. Hôm trước thì có những kẻ thể hiện tấm lòng thương xót cho các hiệp sỹ nhưng mấy ngày gần đây có những tên lại dở chứng theo thời tiết quay vòng 180 độ chửi những hiệp sỹ này mà trong khi đó các hiệp sỹ không hề thì oán gì với bọn chúng, quả thực thấy buồn cười với những tên dân chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn zận chủ chuyên tìm những chuyện tương tự như trên để cắn càn mà; trong lúc phải lo tang gia, không giúp đỡ, động viên thì thôi; lại còn kiếm chuyện xuyên tạc tầm bậy.

  Trả lờiXóa