Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

CHUYỆN ANH MC BỊ TỐ ĐÁNH EM VỢ LÀ NỮ SINH CẤP 3Gió Lành

Cộng đồng đang rất quan tâm thông tin một nữ sinh cấp 3 tố cáo bị anh rể là MC của đài truyền hình quốc gia đánh đập dã man nhiều năm nay. Cứ lên mạng gõ cụm từ “MC đánh em vợ” sẽ nhận được khoảng 12.500.000 kết quả trong 0,40 giây.
Tối 25/5, một tài khoản xã hội có tên T.D và tự nhận mình là em vợ của MC/BTV Minh Tiệp đã lên tiếng tố cáo anh rể bạo hành, nhiều lần đánh đập.
Theo bài viết, BTV của Đài truyền hình Việt Nam nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi em vợ chỉ biết quỳ xuống sàn, khóc lóc. Tình trạng này xảy ra từ 5 năm trước, khi D mới chuyển đến sống cùng nhà với anh rể tại Hà Nội.
Kèm theo bài viết, T.D chia sẻ hình ảnh cô bị thương ở miệng do bị anh rể đánh đập. Bài viết miêu tả chi tiết nhiều lần D bị anh rể đánh. “Mình thích ai, nó đánh, mình điểm kém, nó quật. Quãng thời gian năm lớp 6 đấy thật sự là địa ngục đối với mình, trừ việc mình còn có bạn bè ở trường”, T.D viết. Theo bài viết, Minh Tiệp không chỉ đánh T.D mà còn bạo hành với cả vợ mình. Lần gần nhất T.D bị đánh là vào tối 24/5, sau khi học sinh này hoàn thành lễ bế giảng ở trường và trở về nhà.
Thông tin trên nhanh chóng lan truyền, được nhiều người share và đã gây bức xúc trong cộng đồng. Nếu đó là sự thật thì MC này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật vì bạo hành trẻ em.
Ngay sau đó, các chị gái của em TD, rồi ông bố em lên tiếng nhưng người xác nhận sự việc là có nhưng mức độ không như vậy, người phủ nhận… Bản thân MC cũng nhận có động tay 1 tí khi nữ sinh kia cầm kéo định đâm vợ mình…
Câu chuyện gia đình kèm theo những nội dung khác nhanh chóng được khai thác khi các bạn TD lên tiếng bênh vực bạn mình.
Chia sẻ với báo giới, đại diện trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam khẳng định nữ sinh T.D sống vui vẻ, hòa đồng. Nữ sinh này chưa từng gây gổ hay có hành vi không đúng mực với thầy cô.
T.D cũng từng đoạt giải thành phố trong kỳ thi học sinh giỏi. Nhà trường khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với gia đình để bảo đảm an toàn cho T.D về thể xác và tinh thần, tránh cho em những nguy cơ và áp lực không mong muốn.
Thật là càng càng càng trở nên phức tạp hơn! Đúng sai chắc sẽ có cơ quan chức năng vào cuộc, nhưng có một sự thật là nữ sinh TD thật sự đang rất cần sự giúp đỡ, nâng đỡ đúng nghĩa. Bởi vì, những dấu hiệu đó cho thấy em đang cảm thấy cô độc trong gia đình. Bởi vì, em đang trong giai đoạn khủng hoảng và không cảm nhận được tình thân, sự yêu thương và che chở từ phía cha mẹ và các chị.
Đài Truyền hình đã thông báo cho MC ngừng lên sóng để thu xếp việc gia đình. Chưa rõ MC này sẽ thu xếp như thế nào, nhưng thiết nghĩ MC nên có hành động phù hợp. Có nhiều ý kiến cho rằng, MC chưa hề bày tỏ sự xin lỗi tới em vợ mình, người đang bị tổn thương. Có lẽ, cái tôi của mỗi người trong gia đình này còn rất lớn chăng?
Hai da! Dẫu gì cũng mong nữ sinh TD tìm thấy sự yêu thương chia sẻ và nhanh lấy lại được cân bằng! Mong rằng sau đây, cộng đồng mạng quên đi câu chuyện này vì sự bình yên của em TD.

6 nhận xét:

 1. Cánh báo chí giờ nhiễu nhương thật đấy, nào là tống tiền doanh nghiệp, đe dọa quan chức, hiếp dâm cộng tác viên giờ lại đến bạo hành phụ nữ, trẻ em. Dẫu biết rằng tài năng không liên quan đến đạo đức nhưng một người có tài mà không có đức, cũng chỉ là một kẻ không ra gì.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ chỉ ở VTV mới có chuyện một người ra nước ngoài công cán đã nhiều lần bị bắt vì tội ăn cắp, được thả nhờ có giấy chứng nhận tâm thần nhưng khi về nước vẫn lên truyền hình quốc gia nói về văn hóa với đạo đức, một gã đàn ông bạo hành phụ nữ và trẻ em lại bình luận về môn thể thao dành cho phái mạnh. Nực cười thật.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn biết rằng chuyện bạo hành trẻ em của Mc Minh Tiệp không liên quan đến công việc của anh ta. Tuy nhiên việc để một gã đàn ông dùng nấm đấm với một bé gái lên sóng truyền hình quốc gia, có lẽ là chuyện không nên, nhất là để hắn bình luận về môn thể thao vua nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Chưa thể biết nguyên nhân sâu sa của nó; nhưng khó có thể chấp nhận khi một MC được nhiều người mến mộ lại có những hành động như trên.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi việc phải được điều tra làm rõ; nếu có sai phạm như em TD tố cáo thì phải xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa