Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

ZÂN CHỦ TRỞ MẶT VỚI LUẬT SƯGió Lành
Gần đây, các zân chủ bị xét xử trong các vụ án “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đều nhận mỗi người mấy niên bóc lịch. Công chuyện làm ăn không đâu ra đâu nên chắc thất thu, mấy zân chủ bèn quay sang vặc lẫn nhau, rồi lại đổ lỗi cho người này người khác, chắc cũng là để duy trì lòng tin với các bên chi tiền.
Lão Tường Thụy nghĩ ra chuyện đổ lỗi cho luật sư. Lão đăng lên phây thế này:
"Tôi nhận được thông tin luật sư Ngô Anh Tuấn Tuan Ngo khuyên Nguyễn Viết Dũng nhận tội. Và suy đoán chính vì thế, Dũng Phi Hổ mới bị án nặng 7 năm. Theo một Ls khác, nếu Dũng Phi Hổ có lỗi thì chỉ bị phạt hành chính.
Nhưng án của Dũng Phi Hổ là 7 năm. Đau chưa”.

Đèo mẹ, có tội thì luật sư cãi mấy cũng chỉ là để giảm nhẹ hình phạt chứ điều tra đã chốt hết các chứng cứ rồi, cãi vào mắt à? Nếu có chuyện luật sư khuyên thật thì cũng bởi người ta hiểu biết pháp luật, biết rõ chỉ có thành khẩn nhận tội mới mong khoan hồng, giảm nhẹ, chứ có đếch gì mà.
Cho nên, người ta vẫn nói, ngu quá thì rồi đếch ai giúp được. Để xem sau này các zân chủ sẽ mời được ai bào chữa?!!
Vãi.

21 nhận xét:

 1. Ở ngoài thì to mồm vậy thôi, chừng nào được ăn cơm tù xem, tôi đảm bảo ai chứ lão Nguyễn Tường Thụy còn thành khẩn khai báo để xin khoan hồng từ sớm, chẳng cần đợi luật sư khuyên bảo đâu. Lão ở ngoài thì lão ho to, đòi người ta phải ra dáng anh hùng, đúng là thứ dùi đục chuyên đi xúi bẩy

  Trả lờiXóa
 2. Nếu những kẻ bị bắt tỏ ra ngoan cố, chống đối thì Nguyễn Tường Thụy và bầy đàn của ông ta mới có thể lợi dụng điều đó để kiếm chác tý tiền ủng hộ từ nước ngoài, đằng này vị nào khi ra tòa cũng thành khẩn khai báo để được hưởng khoan hồng thì còn làm ăn được gì nữa

  Trả lờiXóa
 3. Ơ hay, người ta thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi và giúp bị cáo nhận mức án thấp nhất có thể, luật sư người ta khuyên nhận tội để được hưởng yếu tố giảm nhẹ thì các ông lại chửi người ta. các ông chỉ nghĩ đến chuyện làm thế nào để xây dựng hình tượng "nhà dân chủ" chứ quan tâm mẹ gì đến quyền lợi của những đứa đang ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới thấy đám dân chủ này chúng nó ô hợp đến mức nào, chúng nó sẵn sàng hạ bệ lẫn nhau để chiếm lấy những vị trí có thể kiếm được nhiều tiền từ bên ngoài, lúc có công thì tranh nhau hưởng, lúc có tội thì lại đổ hết trách nhệm lên đầu nhau, đúng là một phường vô lại không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, bọn dân chủ cuội chỉ vì tiền thôi, chúng coi nhau không ra gì cả

   Xóa
 5. Công chuyện làm ăn không đâu ra đâu nên chắc thất thu, mấy zân chủ bèn quay sang vặc lẫn nhau, rồi lại đổ lỗi cho người này người khác, chắc cũng là để duy trì lòng tin với các bên chi tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có công thằng nào cũng vỗ ngực tự xưng công trạng của mình nhưng khi thất bại là chúng chuồn hết và đổ vạ cho nhau, như một cái sở thú vậy. Đám này chúng nó ô hợp đến mức như thế, không còn từ gì để miêu tả về cái độ thối nát của chúng nữa rồi.

   Xóa
 6. Mấy bạn dân chủ anh hùng thật, hoạt động hăng hái kiếm tiền, hy sinh vì lý tưởng !!! Mới bị mấy roi quất vào đít thì l. mẹ có mấy cái lông đã khai sạch sành sanh !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó chỉ to mồm lúc ở ngoài thôi chứ lúc vào nhà đá thì lại ngoan như chó cún ấy, từ xưa đến nay cái đám này chúng chỉ giỏi lu loa cái mồm và lên mạng ra oai với đời thôi, chứ còn ngoài đời thực thì chúng nó khác gì mấy con bù nhìn.

   Xóa
  2. Mấy thằng dân chủ thằng nào chả vậy. Đa số toàn mấy thằng võ mồm thôi, lúc lên mạng chửi thì hay lắm, mạnh miệng lắm đến khi bị công an sờ gáy thì lại trốn chui trốn lủi rồi lu loa lên rằng bị công an truy sát này nọ, đúng là cái thứ mồm loa mép dải.

   Xóa
 7. Thì về chính quyền không có gì viết nữa thì phải quay sang mấy thằng luật sư chứ sao, không thì lấy gì mà báo với thằng trả tiền cho nó, bao nhiêu là tiền chứ có phải là dăm đo đâu mà muốn sao cũng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là không thể tin được bọn dân chủ cuội

   Xóa
 8. Những tên đã bị bỏ tù luôn miệng nói là đi theo con đường đúng đắn nhưng nếu xét cho thật kĩ thì bản thân chúng đang lợi dụng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam để thực hiện các âm mưu phá hoại, đả kích người dân mà làm loạn. Đến khi nào thế hệ bọn sâu rận này bị bỏ tù hết thì mau ra an ninh ở Việt Nam mới ổn định được.

  Trả lờiXóa
 9. Có công thằng nào cũng vỗ ngực tự xưng, đến lúc có chuyện là chuồn chuồn hết hoặc đổ cho thằng nọ, đổ cho thằng kia. Đám luật sư cũng cay cú lắm, dốt luật nên chả làm được cái mẹ gì ra hồn nên bị đồng bọn nó chửi cho,chả có cái nhục nào bằng bị đồng bọn cùng hội cùng thuyền nó sỉ nhục.

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng thì chúng nó cũng đã lộ rõ bộ mặt thật rồi, ngu dốt thì vẫn hoàn ngu dốt thôi, chẳng thể nào mà khá lên được. Ấy thế mà chúng nó lại suốt ngày thể hiện cái ngu dốt của mình cho bàn dân thiên hạ thấy, để người ta cười cho vào mặt mà không biết nhục là gì.

  Trả lờiXóa
 11. Thằng dũng phi mèo kiểu gì cũng bị kết tội. Không bao giờ có chuyện Dũng chỉ bị phạt hành chính. Luật sư nào nói câu nếu thằng Dũng phi mèo có lỗi chỉ bị phạt hành chính thì vị luật sư đó chả hiểu gì cả. Chém gió để lấy số lấy má, lo giữ cái thân đi mấy ông luật sư zân chủ

  Trả lờiXóa
 12. Hehe qua tường nhà của tay luật sư zân chủ Hà Huy Sơn thấy Dũng Mai cmt thế này: "Say rượu vu khống quen phễu rồi. Còn nhớ lần nó viết bài chửi cả cô Tuyết Anh NoU không? Hèn hạ không từ nào diễn tả nổi."
  Dũng Mai vẫn cay cú Nguyễn Tường Thụy các bạn ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, cách đây hai năm trước Dũng Mai với Nguyễn Tường Thụy hình như có mâu thuẫn với nhau, chửi nhau chí tử vì chuyện tiền nong của "dân oan" đến bây giờ vẫn từ mặt nhau. Cho nên vụ Thụy chửi luật sư này chắc cũng xuất phát từ tiền bạc thôi. Chả thằng nào tử tế nên cứ để chúng nó đấu đá nhau, vui vl

   Xóa
 13. Hội Zận chủ khi có công thì vỗ ngực tự xưng, đến lúc có chuyện là chuồn hết; rồi đổ lỗi cho nhau; tất cả đều vì tiền hết.

  Trả lờiXóa