Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018

ZÂN CHỦ LẠI LÊ LA ĐẾN ĐỒNG TÂM LÀM TRÒGió Lành

Bẵng đi, hôm qua, nhóm zân chủ trong đó có Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện kéo nhau đến Đồng Tâm gặp đám Kình, Công. Theo như Quang A nói với đài RFA thì họ đến Đồng Tâm  kỷ niệm 1 năm ngày Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đông Tâm đối thoại với người dân.


Chắc nghênh nghênh ngang ngang thế nào mà hội này va chạm, gây tai nạn giao thông. Hiện trường thấy cái xe máy đổ nghiêng trên đường đi và được vẽ phấn!!! Nhưng sau khi xảy ra tai nạn, những anh chệ zân chủ này không muốn đến trụ sở công an làm việc mà cãi chầy cối để mong được đi. Xong rồi còn gọi cho đám Kình để cầu cứu tiếp ứng. Thế là thành ách tắc giao thông!


Nghĩ thấy cũng buồn cười! Va chạm giao thông thì giải quyết với nhau, không thì ra công an làm việc xong rồi về, có gì đâu mà tự dưng kéo bè kéo lũ ra, tắc hết cả đường, ảnh hưởng đến mọi người! Mà cánh zân chủ Quang A với Xuân Diện mang tiếng là có chữ có học, sao cư xử dở bỏ mẹ, thiên hạ cười cho ủng mũi.
Đã thế còn lên đài nước ngoài, lên mạng nói này nói nọ, tự dưng lại bôi mỡ cho kiến bu. Bà con vào đọc thấy ai cũng bịt mũi cười! Đếch hiểu đâu ra người ngu vãi!
Haizzaaa, tự hồi tham gia zân chủ zân chiếc mấy anh trí thức biến thành chấy rận, bầy hầy không ra làm sao!

27 nhận xét:

 1. Nhưng sau khi xảy ra tai nạn, những anh chệ zân chủ này không muốn đến trụ sở công an làm việc mà cãi chầy cối để mong được đi. Xong rồi còn gọi cho đám Kình để cầu cứu tiếp ứng

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này chúng nó đang muốn khơi gợi lại sự kiện ở Đồng Tâm nhằm để thừa nước đục thả câu, kích động và đào sâu mâu thuẫn giữa nhân dân ở Đồng Tâm và chính quyền Hà Nội. Chúng nó ra sức tuyên truyền, mị dân rằng chính quyền Hà Nội và ông Chung đã nuốt lời khi tiến hành khởi tố vụ án ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng nhân dân Đồng Tâm sẽ tỉnh táo trước những chiêu trò kích động và xuyên tạc của đám dân chủ, không để chúng lợi dụng vào hoạt động chống lại chính quyền, không để cho chúng nó đạt được mục đích đó là tạo dựng một sự kiện Đồng Tâm thứ hai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ năm ngoái dân ở đây họ cũng đã tỉnh táo rồi, họ cũng đã biết được chiêu trò của cái đám nhân danh dân chủ và đấu tranh vì quyền lợi của dân rồi. Dân Đồng Tâm đã biết chúng nó chỉ hoạt động vì tiền mà thôi, chứ chúng nó chẳng vì dân Đồng Tâm tí nào cả.

   Xóa
 4. đã là "nhà đấu tranh", "nhà rân chủ" thì ai cũng vậy, trăm người như một. dù có học như Nguyễn Quang A và đám nhân xĩ chí thức hay vô học đầu đường xó chợ như Trương Văn Dũng thì đều thuộc lòng bài cào mặt ăn vạ của Chí Phèo, chỉ có điều đám này còn không đủ tư cách để so sánh với Chí Phèo,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để trục lợi và vi phạm pháp luật thì cần phải xử lý hết. Chứ để chúng nó mà lộng hành thì xã hội này sẽ loạn mất, chẳng qua đám này được bọn bên ngoài bảo kê chứ nếu không chúng nó sẽ không có đất dung thân đâu

   Xóa
  2. Bạn nói rất đúng,tôi cũng nghĩ như bạn

   Xóa
 5. Tưởng đám nhân xĩ chí thức toàn những người học cao hiểu rộng thì sẽ văn minh cơ, hóa ra cũng là một phường túi áo giá cơm chuyên ăn vạ chả khác gì so với đám đầu đường xó chợ như Bùi Thị Minh Hằng, loại này chống đối thế thôi chứ lúc cần lại chả quay ra cầu cứu công an như Nguyễn Lân Thắng ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói là văn sĩ trí thức nghe cho sang mồm thôi chứ bọn này là một đám dỏm mà thôi, chỉ một vài kẻ thực sự có tài cán để chỉ đạo đám tay chân thôi.Những đám này rồi sớm muộn cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật mà thôi, chúng sẽ sớm được vào nhà đá bóc lịch.

   Xóa
 6. Kinh, bình thường Quang A chỉ đóng vai trò người tài trợ hoặc lãnh đạo ngầm, nay đích thân ra mặt cơ à. Mà cũng phải thôi, bao nhiêu nhân vật cộm cán bị bắt hết rồi, đám còn lại thì bất tài vô dụng, giờ mà không ra mặt thì biết chỉ đạo ai bây giờ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám tay chân lâu la vô dụng quá nên đích thân những kẻ cộm cán đã đến để trực tiếp chỉ đạo cho chúng hoạt động, xem ra phen này đám dân chủ nhất quyết chưa chịu buông tha cho mảnh đất Đồng Tâm và chính quyền ở nơi đây.

   Xóa
  2. Quang A ra mặt Tổ Đồng thuận này nhiều lần rồi

   Xóa
 7. Đúng là cái bọn chỉ giỏi dùng mồm, nói thì hay lắm chứ đến khi vỡ chuyện ra mới biết khôn hay ngu mọi người ạ, có mỗi cái va chạm giao thông mà cứ cố dựng cho lớn lên để mọi người tụ tập lại cơ, không biết có khịa ra được cái tin gì đưa cho báo nước ngoài không biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn bản là chúng nó quen cái thói ăn vạ rồi, có gì cũng phải lu loa lên cho bàn dân thiên hạ biết, không muốn nhún nhường người khác. Đến khi công an đến giải quyết thì lại không muốn về trụ sở giải quyết lại muốn được đi ngay, thế mới thấy là chúng nó chỉ giỏi bắt nạt những kẻ yếu thế mà thôi.

   Xóa
 8. Câu chuyện ở Đồng Tâm tưởng rằng đã kết thúc tốt đẹp nhưng giờ đây nó lại trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà cụ Kình cùng với nhóm Đồng Thuận đang cho thấy những bước đi sai lầm của mình, từ việc công khai cầu cứu các tổ chức dân sự và đại sứ quán nước ngoài đến công khai phản đối chính quyền sự việc đã không còn chỉ dừng lại là mâu thuẫn đất đai và lợi ích nhóm nữa, kính mong chính quyền có biện pháp giải quyết thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dòng họ Lê Đình sau vụ Đồng Tâm vẫn còn cay cú vì lợi ích mà chúng cướp được đã bị mất đi, thế nên chúng nó đang cố bấu víu lấy đám dân chủ và những kẻ chống phá để công kích chính quyền, mong kiếm được chút lợi ích từ vụ Đồng Tâm.

   Xóa
  2. Bọ dân chủ cuội và Tổ Đồng thuận này chưa chịu yên đâu?

   Xóa
 9. Mang tiếng là "nhơn sĩ trí thức" mà lại đi ăn vạ không khác gì đám Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, có mà nhân sĩ chấy thức thì đúng hơn. Mấy ông Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện bớt diễn trò hề đi

  Trả lờiXóa
 10. Bố khỉ, nhân sĩ trí thức của Việt Nam đây ư :v gây tai nạn cho người ta, là người tử tế thì xuống xe hỏi thăm vài câu xem thế nào, nhẹ nhàng thì thôi cho quá, lại trốn tránh trách nhiệm, vu va cho an ninh làm việc này. Thật sự thấy đám này càng ngày càng giống chí phèo

  Trả lờiXóa
 11. Tao cũng quỳ đám chúng mày, tao mà là cán bộ an ninh thì tao đéo bao giờ nhận cái nhiệm vụ giả vờ đi xe máy để đâm vào ô tô cản trở chúng mày đến đồng tâm, nguy hiểm bỏ mẹ ra, nhỡ chúng mày cố tình giết chết tao thì sao? Đầu óc chúng mày tư duy kiểu gì đấy, đi xe ngu như vậy có ngày dân là đập cho thừa sống thiếu chết

  Trả lờiXóa
 12. Những tưởng nhân xĩ chí thức thì thế nào chứ hóa ra cũng chỉ là phường cào mặt ăn vạ, xem ra giới đấu tranh quốc nội toàn là đệ tử của Chí Phèo, từ học nhiều đến vô học đều giống nhau cả. Thế này có lẽ đám nhân xĩ này cũng sẽ có kết cục như đám đang ngồi tù thôi

  Trả lờiXóa
 13. Buồn cười thật, mấy ông bà nghĩ rằng mình quan trọng đến mức công an, an ninh phải cử người theo sát để ngăn cản nọ kia sao ? Ông bà nghĩ rằng cả một bộ công an không thể làm gì nổi ông bà ngoài việc cho người giả vờ đâm xe sao ? Tôi thì cho rằng nếu họ muốn thì chắc giờ ông bà xanh cỏ lâu rồi chứ chẳng còn ở đó mà ăn vạ nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu tôi là công an thì tôi chả việc gì phải dàn dựng một vụ xe máy đâm ô tô như thế này, tôi sẽ lấy hẳn xe tải hoặc container luôn. cho mấy ông bà này bớt ảo tưởng đi, lúc nào cũng nghĩ mình ghê gớm lắm nên đầu óc đầy những thuyết âm mưu như thể sắp bị ám sát tới nơi không bằng.

  Trả lờiXóa
 15. Hội Zân chủ lại giở chiêu trò gì nữa đây. Mong cho nhân dân Đồng Tâm luôn tỉnh táo trước những chiêu trò kích động và xuyên tạc của đám dân chủ, không để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa