Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Vạch mặt chiêu trò kiếm tiền của bố con Lê Đình Kình tại Đồng TâmLốc Cốc
Lê Đình Công một kẻ lùn dí, môi thâm, không học hành, không nghề nghiệp mà cả nhà Công cũng không ai có nghề nghiệp gì, nhưng cả cái gia đình không nghề nghiệp của Công lại sống sung túc, phởn phơ. Những đồng tiền Công kiếm được khi bắt được vợ mình ngủ với người khác cũng chỉ nuôi cái gia đình Công một thời gian. Anh vợ của Công là Trần Văn Sáng có cho Công mượn mảnh đất để chăn nuôi, hay cho Công mấy “đồng cắc” để Công quên cái tội vợ Công (em gái Sáng) đi làm “gái” thì Công cũng chỉ nuôi bản thân mình một thời gian. Vậy Lê Đình Công kiếm đâu ra tiền để nuôi cái gia đình không nghề nghiệp ấy? Xin thưa, Lê Đình Công cùng với bố là Lê Đình Kình thừa biết cách bày ra các chiêu trò, lợi dụng các sự kiện hoặc tạo ra các sự kiện để lợi dụng sự cả tin của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm nhằm kiếm tiền nuôi cái gia đình hăm ăn lười làm.


Chúng ta cùng điểm lại xem gần đây Lê Đình Kình và con Lê Đình Công đã sử dụng những“chiêu trò” gì?
Từ việc vận động đóng tiền xây đền mẫu, nấp ao để nắn chỉnh đường qua đình Hoành, bố con Lê Đình Kình vừa tạo cho mình một lý do rất hợp lý để bỏ túi hơn 300 triệu đồng mà mấy người như Trần Văn Sáng, Bùi Văn Duy và một số người đã đóng tiền đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Gần đây, bố con Lê Đình Kình liên tiếp lợi dụng cái gọi là “kỷ niệm” ngày 15/4 để diễn màn kịch kiếm tiền. Nếu như Lê Thị Loan đã rất bức xúc khi tuôn hết những gì xấu xa của Lê Đình Công trước cổng UBND xã Đồng Tâm chiều ngày 15/4/2018 khi bố con Công lợi dụng việc “kỷ niệm” để ăn hết tiền của Tổ Đồng thuận. Thu 10 đồng nhưng chỉ chi ra 2 đồng là cái công thức kiếm tiền quen thuộc của bố con Lê Đình Kình nhưng một số người dân xã Đồng Tâm không nhận thấy hoặc bị bố con Lê Đình Kình làm cho mê muội với cái luận điệu cũ rích, nhai đi nhai lại mà người ngoài đều thấy vô lý! Việc đình làng Hoành thì ai cũng biết, đình làng thôn Hoành giờ người dân Đồng Tâm truyền tai nhau gọi đó là “đình nhà Kình” vì bố con Kình thích làm gì, cho ai làm gì ở đó thì làm. Mới đây, chỉ với việc thuê mấy bộ bàn ghế, dựng mấy cái rạp và thuê máy nổ, bố con Kình vừa là MC vừa là người diễn chính cái vở kịch “kỷ niệm”tại đình làng Hoành chiều ngày 15/4. Bố con Kình đã biến những kẻ như Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Đề, Nguyễn Quốc Tiến trở thành con “tốt” trong tay mình để rồi bố con Kình đã bỏ gọn trong túi hơn 20 triệu tiền đóng góp của một số người dân một cách không thể “ngon” hơn.
Không dừng lại vì kiếm tiền quá dễ, bố con Lê Đình Kình lại tung ra chiêu bài sử dụng mấy “con tốt” như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Văn Tuyển… để đi vận động người dân đóng tiền cho bố con Kình tổ chức “kỷ niệm” vào ngày 22/4. Chỉ cần làm mấy mâm cỗ để lấy lý do hợp lý cho người dân quên đi mình thu được bao nhiêu tiền. Liệu những kẻ như Lê Đình Ba, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Thị Loan hay một số người dân xã Đồng Tâm có bao giờ biết bố con Kình thu được bao nhiêu tiền? Điều này thì bố con Kình không bao giờ nói, tiền từ các nơi cứ chảy vào túi bố con Kình, còn những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Luận, Lê Thị Loan…chỉ biết cặm cụi thực hiện như những con rối trong tay Lê Đình Kình, Lê Đình Công.
Thấy được thủ đoạn lợi dụng sự kiện để kiếm tiền của bố con Lê Đình Công thì những người như Bùi Viết Hiểu, Hoàng Thị Thăng…và một số người dân xã Đồng Tâm nên tẩy chay những hoạt động tiếp đây của gia đình Lê Đình Kình. Không nên để gia đình Lê Đình Kình lợi dụng thực hiện ý đồ kiếm tiền thêm một lần nữa?!

16 nhận xét:

 1. Tôi mong người dân xã Đồng Tâm đồng lòng cùng nhau tẩy chay những hoạt động tiếp đây của gia đình Lê Đình Kình. Không nên để gia đình Lê Đình Kình lợi dụng thực hiện ý đồ kiếm tiền thêm một lần nữa?!

  Trả lờiXóa
 2. Người dân mình, đặc biệt là dân ở thôn quê đa phần là có suy nghĩ chân chất, thật thà, không có nhiều toan tính, tất nhiên cũng có một vài người khôn ngoan giống như bố con ông Kình vậy, cho nên bố con ông Kình dù bày đủ thứ trò nhưng chỉ cần xoa dịu một vài kẻ theo sau là có thể "ăn" một mình rồi. Thương thay cho những người bị bố con ông Kình xúi dục

  Trả lờiXóa
 3. Sự kiện ĐỒng Tâm là một sự kiện rất hot, được nhiều báo đài quan tâm, đặc biệt các tổ chức chống cộng, zân chủ quan tâm nên Lê Đình Công cùng với bố là Lê Đình Kình thừa biết cách bày ra các chiêu trò, lợi dụng các sự kiện hoặc tạo ra các sự kiện để lợi dụng sự cả tin của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm nhằm kiếm tiền nuôi cái gia đình hăm ăn lười làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó quan tâm vì sự kiện Đồng Tâm nổ ra đã manh nha làm tê liệt công cụ bảo vệ Đảng đưa vào nơi đây, và chúng nó đang muốn dựng lên một Đồng Tâm thứ hai để bơm thổi lên thành một cuộc bạo loạn lớn nhằm lật đổ chính quyền hoặc ít nhất là làm chính quyền mất sức lãnh đạo.

   Xóa
  2. Cha con ômg Kình làm sao lừa mãi người dân Đồng Tâm đwọc

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn kiếm lý do để moi tiền của dân như thế này thì tư cách đâu mà đại diện cho người dân nữa, nên hạ bệ con người này xuống để nhân dân đồng tâm chọn lấy một người có đức hơn đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như thế này đúng là không xứng đáng để đại diện cho nguyện vọng và lợi ích của nhân dân, cho chúng lên nắm quyền chỉ tạo thời cơ chúng đục khoét công quỹ để bỏ túi riêng mà thôi. Hi vọng nhân dân Đồng Tâm sẽ tỉnh táo, sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho mình,không để những con sâu mọt này lợi dụng.

   Xóa
  2. Làm sao xứng đáng được chứ. Chúng nó chỉ biết đền tiền mà chà đạp lên lợi ích của Nhà nước, lợi ích của người dân thì làm gì có tư cách đại diện cho nguyện vọng của người dân. Hóa ra cuộc sống an nhàn sung túc mà nó có được là từ tham lam công quỹ, thu chi khống của người dân. Đúng là thứ bất nhân bất nghĩa mà.

   Xóa
  3. Lòng tham của cha con ông Kình là vô đáy

   Xóa
 6. Kiếm sống bằng cách khôn lỏi, sống nhờ vào lợi dụng người khác thì rồi cũng sẽ không bền được đâu. Đây là mẫu người điển hình của những kẻ khôn lỏi, muốn ngồi mát ăn bát vàng, lười lao động nhưng lúc nào cũng muốn cuộc sống sung túc và đầy đủ, thế nên chúng mới đi lợi dụng chức quyền để lừa lọc những người dân nhẹ dạ cả tin, xâm phạm lợi ích của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Những con sâu mọt phá hoại chế độ là đây chứ đâu, làm quan là làm đầy tớ của nhân dân chứ không phải là làm quan cách mạng để kiếm chác, kiếm tiền trên mồ hôi nước mắt và xương máu của nhân dân ở Đồng Tâm, những loại như thế này phải tiêu diệt nhanh không thì nó phá tan chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Bẽ mặt chưa, trước này kiếm tiền bất chính không ai hay biết bây giờ bị bóc mẽ ra thì nhân dân ở Đồng Tâm người ta phỉ nhổ cho. Người ta lúc nào cũng muốn đóng góp và giúp đỡ cho quê hương, đằng này cái đám này lại lợi dụng chính quê hương và những người cùng làng cùng xã để kiếm lợi cho bản thân, cẩn thận nay mai chết không có chỗ mà chôn đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả các chiêu trò của bố con Ông Kình đều không qua mắt thiên hạ được; hãy dừng ngay các chiêu trò này đi khi còn chưa muộn.

  Trả lờiXóa