Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018

Thành viên nhóm “Yêu biển” chửi nhau thâm tệ       Lốc Cốc

Việc các rận chủ đem những câu chuyện nội bộ để “bóc phốt” nhằm hạ bệ lẫn nhau chưa bao giờ là vấn đề hết “hót”. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục được chứng kiến cuộc khẩu chiến của các thành viên trong nhóm “Yêu biển” – là nhóm khoảng 10 thành viên, được hình thành từ khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung năm 2016. Cầm đầu của nhóm này là rận chủ Nguyễn Văn Điển (hiện đang bị nhập kho trong vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn), cùng một số rận chủ khác như Lê Mỹ Hạnh, Đặng Quốc Thịnh, Vũ Thanh Hằng, Trần Thị Thảo, Bùi Thế Anh, Nguyễn Duy Quân... với chủ trương đạp xe tuần hành trên các tuyến phố của Hà Nội vào các ngày chủ nhật hàng tuần.
       Nhìn cách mà số rận chủ này chửi bới nhau, ít ai có thể ngờ số này đã từng là “cùng hội cùng thuyền”, làm nên “tên tuổi” của những rận chủ như hiện nay. Mặc dù những người tham gia vụ “chửi” còn có phần “khách khí”, không nói rõ tên, tuy nhiên rận chủ Lê Mỹ Hạnh đã chỉ rõ đó là cuộc khẩu chiến giữa rận chủ Vũ Thanh Hằng và Đặng Quốc Thịnh.
       Vũ Thanh Hằng là người lên tiếng đầu tiên:
CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG DỪNG!?
Đkm thằng, con nào ngứa mồm ngứa miệng đi thì thụt ib sau lưng bà nhá. Hôm nay bà truyền đời báo danh cho nhà chúng mày biết: chính nhân quân tử thì gặp thẳng bà mà nói chuyện này, chứ đừng đi gõ cửa nhà bạn của bà nghe chửa?
Tổ sư nhà nó chứ, yêu ai lấy ai thì động đến mả cha nhà chúng mày hay sao mà bà phải đi trình bẩm với chúng mày? Thế chúng mày không nhìn thấy cái Fb chính bà đang để tang bố chồng của bà à? Hay chúng mày mù? Hay thấy bà yên ổn hạnh phúc thì chúng mày lại nứng lên vì ganh tỵ? Bà mấy đời chồng thì chúng mày nổ đom đóm mắt sao? Bà có 5 có 7 chứ có cả trăm đời chồng thì bà cũng vỗ ngực tự hào đéo là kẻ thứ 3 phá nát hạnh phúc của ai bao giờ nhá! Bà đéo phải thánh thần, cũng đéo phải người tử tế gì nhưng bà cũng không bao giờ như cái ngữ dối vợ, tranh chồng giống chúng mày?
Có giỏi thì bỏ mẹ nó vợ đi mà lấy nhau. Sao phải lén lút mèo mả gà đồng để vét máng với lại lộn gầm nhau thế? Chúng mày đấu tranh cho cái gì, hô hào dân chủ cho ai hay là đi la liếm rồi lợi dụng cái mác dân chủ để than nghèo kể khổ lừa tiền lẫn tình con nhà người ta? Khi bà không cho mượn tiền thì quay ra cắn bà kêu ko đồng quan điểm thì đi bới móc nhau à? Cái loại ăn cháo đái bát như chúng mày thì bà đây khinh lắm! THẬT.
Bà để chế độ công khai đấy, chứ đéo hèn đến mức unf hay block rồi mới chửi nhá. Nếu bản lĩnh và quân tử thì vào đây đối thoại trực tiếp với bà này. Bà chờ mày lên tiếng đấy, thằng đàn ông mặc váy và con la liếm mèo mả gà đồng kia!”.
       Và ngay lập tức rận chủ Đặng Quốc Thịnh cũng không phải tay vừa, có những lời đáp trả ngoa không kém phần long trọng:
Chó vẫn sủa và ngựa cứ chạy
Bầy lũ la liếm dân chủ, vỗ ngực tự xưng hoạt động, đấu tranh, dân chủ... đang sủa. Quen cái thói nói xấu sau lưng người khác nhưng bị động đến thì đúng như LồL gặp lá han. Nói mẹ mày thẳng tên đi.
Bố bóc phốt cho mày xem. Mày dựng chuyện ai làm tiền 5000$ vụ bị đánh ở SG. Mày bị mẹ đánh mà kêu an ninh đánh. Mày đạo thơ bị, ăn cắp bài bị người ta gọi chửi tận mặt... mày luôn vỗ ngực là nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền nhưng khi bị người ta ủn thì a cay.
Mày đi xoạc còn kêu người ta đi cùng làm bình phong rồi về loa loa là đi xem xử Mẹ Nấm.
Mày nhắc tên bố đi. Bố bóc từ con la liếm đến con hoạt động dâm chủ làm tình tiền.
Là người ngoài cuộc, chẳng cần biết vụ này ai đúng ai sai thế nào vì rận nào cũng có cái lý của mình, còn sẵn sàng trưng ra cả bằng chứng cho lời nói của mình khi cần thiết. Như vậy để thấy, những rận chủ này đều chẳng phải là loại tốt đẹp gì, rận nào cũng đều có “phốt” dù ít hay nhiều. Chỉ thấy một điểm chung và chính xác nhất của những rận chủ này được chính các rận chủ chỉ ra, đó chính là “toàn các thành phần la liếm dân chủ” mà thôi, chứ đấu tranh cái nỗi gì.

20 nhận xét:

 1. Lần đầu biết tới cái nhóm "yêu biển" này đó, nghe đâu thấy mùi giống nhóm "yêu cây" ngày nào nhỉ? Là người ngoài cuộc, chẳng cần biết vụ này ai đúng ai sai thế nào vì rận nào cũng có cái lý của mình. Tuy nhiên mình ủng hộ bọn này chửi nhau tiếp để nhân dân biết được bản mặt thật của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Cứ theo dõi bọn chúng lại có trò hay để xem, lắm lúc thấy chúng đánh cãi chửi nhau mà đau hết cả ruột, không thể nhịn nổi cười với cái đám yêu biển này. Chúng nó y hệt như một cái phường chèo, càng xem càng thấy thú vị.

   Xóa
  3. Nghe chửi nha mà thấy như yêu quái vậy, kinh quá

   Xóa
 2. Thấy các rận chủ hay đem những câu chuyện nội bộ để “bóc phốt” nhằm hạ bệ lẫn nhau nhỉ? Nhìn cách mà số rận chủ này chửi bới nhau, ít ai có thể ngờ số này đã từng cùng bè cùng phái, lúc có tiền thì anh - chị - em ngọt xớt, lúc ko có tiền thì cắn nhau chí tử vì miếng ăn

  Trả lờiXóa
 3. Có như thế này mới thấy, những rận chủ này đều chẳng phải là loại tốt đẹp gì, rận nào cũng đều có “phốt” dù ít hay nhiều. Chỉ thấy một điểm chung và chính xác nhất của những rận chủ này được chính các rận chủ chỉ ra, đó chính là “toàn các thành phần la liếm dân chủ” mà thôi, chứ đấu tranh cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ dân chủ nửa mùa như thế này thực chất chúng nó làm đều là vì tiền, nó coi đây như một cái nghề để kiếm sống, mà đã là cái nguồn kiếm sống thì chúng nó sẽ sống mái với kẻ nào chiếm lợi ích của nó, vì thế mà mới có chuyện chúng nó cắn xé nhau để tranh giành lợi ích.

   Xóa
  2. Bọn dân chủ cuội thì sủa kinh lắm

   Xóa
 4. Chết cười với cái phường chim lợn của làng dân chủ, cái hội nhóm này không khác gì một cái máng lợn, lúc có miếng ăn thì tranh nhau vục mõm vào húp lấy húp để, lúc đói thì tranh nhau từng miếng ăn, đánh nhau chửi nhau sứt đầu mẻ trán, thế này mà lúc nào chúng nó cũng đòi lật đổ chế độ :

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ này mở mồm ra là đạo lý ấy mà nội bộ còn không đoàn kết nổi đến mức phải bốc phốt nhau thì cũng hiểu bản thân chúng đáng tin đến mức nào rồi, tự chúng nó phui nhau ra chứ chưa cần đến công lý đâu nhé

  Trả lờiXóa
 6. Chúng nó bản thân cũng chẳng tốt đẹp gì, vậy mà lúc nào cũng đi chê bai và bôi xấu người khác. Đánh cãi chửi nhau vì những câu chuyện tầm phào, vì những lý do hết sức lãng xẹt mà chủ yếu là vì lợi ích cá nhân, vì tranh giành miếng ăn mà cắn xé lẫn nhau. Cứ thế này thì bao giờ mới có đủ trình mà đòi lật đổ cộng sản.

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm yêu biển nên đổi tên thành nhóm yêu tiền thì đúng hơn đấy, yêu biển kiểu đéo gì mà chả thấy làm gì có ích cho biển hay thể hiện tình yêu biển mà chỉ thấy chúng nó toàn hoạt động vì tiền thôi, lại còn suốt ngày cãi nhau để tranh nhau tiền nữa thì biển với nước cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 8. Yêu biển thì ra biển mà làm việc có ích hơn đi, yêu biển cái kiểu đéo gì mà lúc nào cũng ở trong đất liền kêu gào rồi đánh cãi chửi nhau, tranh nhau từng miếng ăn và đồng tiền một như một bầy chó đói như vậy. Đúng là cái đám dân chủ Việt không có bọn nào ra hồn cả.

  Trả lờiXóa
 9. quả này là yêu tiền hơn yêu biển rồi. Nhóm này cũng thế, hội nào cũng thế, chỉ cần hoạt động được một thời gian là lòi ra đủ thứ scandal, từ chuyện anh này cặp kè với chị kia đến chuyện ông này biển thủ ngân quỹ, bà kia khai khống lấy tiền.... thượng vàng hạ cám đủ cả,

  Trả lờiXóa
 10. Anh tố chị chim chuột nhiều người thì chị cũng tố anh mèo mả gà đồng, tranh chồng cướp vợ. Đúng là ông tám lạng thì bà cũng nửa cân, lâu lâu làng rân chủ lại có 1 vụ đấu tố nhau kiểu này kể cũng vui ra phết, có thế dư luận mới thấy hết bộ mặt của đám tư xưng là nhà rân chủ

  Trả lờiXóa
 11. Đặng Quốc Thịnh có nhắc đến vụ làm tiền 5000$, bị mẹ đánh nhưng lại đổ bị an ninh đánh trong thành phố HCM, phải chăng Thịnh nhắc đến vụ của Lê Mỹ Hạnh chăng ? Nếu đúng thế thật thì quả này Hạnh làm tiền hơi bị giỏi, bảo sao các nhà rân chủ thi nhau "bị đánh" nhỉ

  Trả lờiXóa
 12. Những Zận chủ này đâu phải là loại tốt đẹp gì; toàn các thành phần rác rưởi mà, chứ đấu tranh cái nỗi gì; các Zận chủ này không có trò gì thì lại lôi nhau ra chửi bới.

  Trả lờiXóa