Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

LÊ ANH HÙNG LẠI LÊN CƠN BỆNH TÂM THẦNGió Lành

Mấy bữa nay thời tiết khó chịu quá đê. Có lẽ vì vậy mà Lê Anh Hùng, người được các anh chệ zân chủ sử dụng, lại tái phát bệnh tam thần.
Đây là bệnh nhân tâm thần được phát hiện từ mấy năm trước. Có nhiều bài viết về nhân vật tâm thần này, ai chưa biết hoặc quên đọc lại các bài viết dưới đây:
Chính mẹ Hùng là bà Trần Thị Niệm đã bộc bạch rằng con bà bị mắc chứng tâm thần này từ lâu, lấy phải Lê Thị Phương Anh thì bệnh tình ngày càng trầm trọng, đã chữa chạy nhiều rồi nhưng không ăn thua.
Điên đến độ khi Lê Thị Phương Anh, vợ anh ta bị bắt đi tù, Lê Anh Hùng “tiết lộ bí mật động trời” là Lê Thị Phương Anh đi tù là thực hiện nhiệm vụ chui vào hàng ngũ rân chủ do ông Bộ trưởng Bộ Công an nay là Chủ tịch nước Trần Đại Quang trực tiếp giao phó!?!
Bệnh cũ tái phát làm Lê Anh Hùng vác tấm biển đòi bắt “gián điệp Tàu cộng” Hoàng Trung Hải – hiện là Bí thư Thành ủy Hà Nội và “kẻ bao che, đồng lõa” Nguyễn Phú Trọng – hiện là Tổng Bí thư Đảng CSVN.

Nhìn phát là biết tâm thần ngay. Nhưng đám zân chủ thối tha vẫn cứ lợi dụng kẻ bệnh tật này để nói láo, xuyên tạc. Thật ác tâm!
Bản thân Lê Anh Hùng không cảm nhận được điều gì, cứ ngây ngây ngô ngô vậy thôi. Có lẽ, đau khổ nhất là bà mẹ anh ta mà thôi, bởi vì chị vợ Phương Anh đã tếch đi từ lâu rồi!
Haizaaa!

19 nhận xét:

 1. lại một thành phần bị cái lũ dân chủ giả tạo lừa gạt mà hành động không một chút suy nghĩ, hăng nghĩ rằng cầmt ấm biển ra để phản đối nhưng đâu có biết rằng người ta chỉ nghĩ hắn là một tên tâm thần không hơn không kém

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làng dân chủ Việt Nam ô hợp quá, hết thằng cụt thằng què bây giờ lại đến thằng tâm thần cũng được chúng nó sử dụng vào công việc chống phá thì bảo sao mãi mãi chúng nó vẫn chỉ như thế, không có gì mới, vẫn là cơm mới nhưng gạo cũ mà thôi.

   Xóa
  2. Bạn Mùa Xuân nói rất đúng, tôi cũng nghĩ như vậy

   Xóa
 2. Không biết là tâm thần tật hay tâm thần giả nhỉ? Liệu rằng nó có lợi dụng cái bệnh này để làm lá chắn và chạy tội cho những hoạt động phạm pháp của mình, có chăng Lê Anh Hùng đang giả vờ giả vịt như vậy để tránh sự truy xét của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ chỉ là sự ngụy tạo thôi, sau nhiều hành động chống đối và vi phạm pháp luật của mình có lẽ hắn ta sợ bị pháp luật và chính quyền sờ gáy nên mới vẽ ra cái cảnh bệnh tật về nhận thức hòng chạy tội cho bản thân, để không phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

   Xóa
  2. Tên Hùng này đã bị đưa vào viện để kiểm tra rồi, hắn bị thần kinh thực sự đó

   Xóa
 3. Công an Quảng Trị đã nhiều lần làm việc với Hùng về các tố cáo và do Hùng không có bất cứ chứng cứ nào ngoài óc tưởng tượng phong phú nên công an Quảng Trị đã giải thích cho Hùng nhưng anh này vẫn kiên quyết “bảo lưu những lời tố cáo của mình, khẳng định là chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời tố cáo đó”.
  Thằng tâm thần thì chấp làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bọn này thì có giải thích hay thuyết phục cũng thế thôi, chúng nó có bao giờ chịu nghe đâu. Với bọn này cách xử lý nhanh nhất đó là cho vào nhà đá bóc lịch, chứ không nên tốn công tốn sức, tốn thời gian để thuyết phục làm gì cả.

   Xóa
  2. Nếu bị tâm thần thực sự thì nên cho nhập viện, chứ không thể để Hùng đi chống phá chính quyền như vậy

   Xóa
 4. không ở đâu, chưa bao giờ người ta thấy một bệnh nhân tâm thần lại được trọng vọng và có đất sống để phát triển căn bệnh của mình được tự do và nuôi sống bản thân mình cũng như gia đình mình như Lê Anh Hùng. Điều đó chỉ tồn tại ở nhóm người xưng danh hoạt động “đấu tranh cho dân chủ cho Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ thì chúng nó có từ thủ đoạn nào đâu, bất cứ chiêu trò nào có thể sử dụng để kiếm tiền là chúng tận dụng triệt để, từ người già đến trẻ em, bây giờ là cả những kẻ tâm thần chính trị cũng được chúng sử dụng làm công cụ.

   Xóa
  2. Bạn nói đúng, bọn dân chủ cuội chúng thường lợi dụng những người như Hùng để chống phá đất nước

   Xóa
 5. Lê Anh Hùng một tên tâm thần nặng thế nên hắn toàn kiểu ngồi nhà nghĩ chuyện thế giới giống kiểu ngồi nhà viết truyện, viết tiểu thuyết ấy. Nghĩ cũng thương cho cô vợ là Phương Anh khi sống chung với người chông hoang tưởng như Lê Anh Hùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ cô vợ của Lê Anh Hùng trước đây khi quen nhau không biết về cái độ tâm thần và hoang tưởng chính trị của hắn, nên mới đâm đầu vào và đồng ý lấy hắn. Nếu cô ta biết trước thằng chồng tương lai như thế này thì có lẽ chị ta sẽ có lựa chọn khác.

   Xóa
  2. Bạn Vạn Phúc nói đúng đó, tôi cũng nghĩ vậy

   Xóa
 6. hay thật, chuyện thật mà cứ như đùa ấy. chắc chắn chẳng ở đâu có chuyện một người mắc bệnh tâm thần như Lê Anh Hùng lại được trọng dụng như ở làng rân chủ quốc nội, đám này thiếu nhân lực đến mức phải dùng cả bệnh nhân tâm thần để làm nhà đấu tranh sao ?

  Trả lờiXóa
 7. Một bệnh nhân tâm thần như Lê Anh Hùng được giới rân chủ trọng dụng là bởi tố chất "điếc không sợ súng", Hùng là một tâm thần nên Hùng không biết sợ, hùng có giấy chứng nhận tâm thần nên công an không động đến Hùng. Bởi vậy Hùng dám làm và cũng có thể làm nhiều việc mà những kẻ bình thường không dám làm

  Trả lờiXóa
 8. Khổ thân Lê Anh Hùng, không biết người khác nghĩ sao chứ riêng tôi thấy hắn đáng thương hơn đáng trách, với căn bệnh tâm thần hoang tưởng, chắc gì hắn hiểu hết những việc mình làm, hắn cũng chỉ là con rối trong tay những kẻ "bình thường", người chịu thiệt chỉ có bản thân hắn và mẹ già mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa biết Hùng có bị tâm thần thật hay giả? có thể Hùng lợi dụng cái bệnh này làm lá chắn cho những hoạt động phạm pháp của mình, tránh sự truy xét của pháp luật.

  Trả lờiXóa