Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

CHUYỆN BỘ ĐỘI ĐÀO HÀO Ở ĐỒNG TÂM
Gió Lành

Hôm 26/3/2018, Quân đội triển khai đào một đoạn hào tại khu vực đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, ngoại thành Hà Nội. Thấy động thái đó, Lê Đình Công đã đến hiện trường, quay clip và vội vã loan báo tới BBC, RFA, VOA rằng "Quân đội đào hào, "xây tường phân định đất quốc phòng và đất nông nghiệp tại khu vực Đồng Sênh".


Đám Công, Kình còn tự sướng, tự suy diễn ra là "Động thái trên thực địa này của Quân đội chẳng khác nào xé vụn bản kết luận của Thanh tra Hà Nội vài tháng trước đây. Bởi lẽ, trong khi Thanh tra Hà Nội cho tới gần đây vẫn kiên trì quan điểm “toàn bộ là đất quốc phòng, không có đất nông nghiệp” thì nay chính Quân đội lại vạch ranh giới, gián tiếp thừa nhận rằng họ chỉ quản lý một phần, chứ không phải toàn bộ".
Ô, vãi lành!
Đất quân đội thì quân đội người ta làm gì chả được, đào hào, dựng tường, bê pháo đến đặt… túm lại là sử dụng phục vụ mục đích quốc phòng của người ta. Có thế thôi mà cũng không hiểu, cuống quít tung tin này nọ…
Bó con mẹ nó tay luôn!
Thực tế làm gì có văn bản, quyết định mang tính pháp lý gì về chuyện này đâu! Tự nghĩ tự sướng, tự suy diễn với nhau rồi đơm đặt thành ra thế chứ!
Khéo khi lũ này bị tâm thần hoang tưởng hết rồi!

9 nhận xét:

 1. NHờ mấy ông nhóm đồng thuận này hô hào hộ cho dân Hòa Bình với, công binh quân đội suốt ngày đào hang, xây dựng các kiểu ở đó đấy, mục đích chỉ là để bảo vệ đất nước. Đất quân đội thì quân đội người ta làm gì chả được, đào hào, dựng tường, bê pháo đến đặt… túm lại là sử dụng phục vụ mục đích quốc phòng của người ta.

  Trả lờiXóa
 2. Ơ hay, có ông quân đội nào nói đào hào, xây tường là để phân định ranh giới giữa đất nông nghiệp và đất quốc phòng không vậy? Tự suy diễn một cách trắng trợn luôn ấy mấy ông đồng thuận ạ, đất của người ta, người làm cái méo gì chả được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lính đào hào người ta biết thừa người ta còn khinh không thèm nói mà nó vẫn cứ trơ cái mặt ra mà quay clip nói nọ nói kia, đúng là cái thứ không biết nhục :v đến là bó gối với độ mặt dày và độ ảo tưởng của những kẻ dân chủ.

   Xóa
  2. Mấy thằng đấu tranh dâm chủ này chúng nó vố dĩ mặt dày như thế mà, thấy cái gì có thể xuyên tạc được là chúng nó xông vào cắn xé ngay. Trong vụ việc này cũng vậy, bộ đội người ta đào hào với mục đích gì chưa biết mà nó đã xuyên tạc thành đào hào phân định đất, đúng là loại ảo tưởng.

   Xóa
 3. Ông Lê Đình Công đã đến hiện trường, quay clip và vội vã loan báo tới BBC, RFA, VOA... thế này rõ ràng nhóm ông Công, ông Kình có móc nối với các tổ chức chống cộng. Lúc trước tôi còn nghĩ ông Kình và nhóm đồng thuận đấu tranh trong sáng này kia, nhưng giờ tôi đã thay đổi quan điểm, toàn bọn chống cộng với nhau cả

  Trả lờiXóa
 4. Nhờn với chó, chó liếm mặt, đám Đồng Thuận này tưởng chính quyền không dám làm gì chúng nên mới ngày càng lộng hành như thế đây mà. Cũng tại chính quyền Hà nội quá nhân nhượng, chúng dám bắt cảnh sát cơ động làm con tin mà không xử lý nghiêm nên giờ chúng chả ngán gì mà không bắt luôn bộ đội.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một kẻ tâm thần hoang tưởng, đất quốc phòng người ta đào hào hay có xây dựng cái gì đi nữa thì cũng chẳng liên quan đến nó. Thế mà cứ nhận vơ, xuyên tạc rằng bộ đội đào hầm để phân định đất đai ở khu vực đó, đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 6. "Thấy động thái đó, Lê Đình Công đã đến hiện trường, quay clip và vội vã loan báo tới BBC, RFA, VOA" đọc đến đoạn này là hiểu cặp đôi kinhkong này đang hành động vì cái gì rồi, không tự nhiên mà chơi với mấy cái tờ báo này được

  Trả lờiXóa
 7. Một năm đã trôi qua, làng quê đã yên bình, nhân dân đang ổn định sản xuất. Nhưng bọn phản động và đám rận chủ vẫn chưa chịu nhả “Miếng mồi” Đồng Tâm, chúng nó vẫn muốn khơi gợi lại mẫu thuẫn giữa dân Đồng Tâm với chính quyền để kiếm chác những đồng tiền từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa