Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Bằng chứng phơi bày con người thật Bùi Thị Minh HằngLốc Cốc

Bùi Thị Minh Hằng- một nữ lưu dân chủ có tiếng, vốn được biết đến là một trong những người đấu tranh “máu lửa”, đi đầu trong phong trào biểu tình từ những “mùa hè rực lửa” từ năm 2011. Có thời điểm Bùi Hằng còn được xem như là biểu tượng của phong trào biểu tình, từng tuyên bố “tốt nghiệp loại ưu trong 3 năm ở trường học cộng sản” khi ra tù với hy vọng vực lại phong trào dân chủ. Tuy nhiên, kể từ khi “tốt nghiệp trường học cộng sản” (11/2/2017) đến nay, Bùi Hằng không những không đóng góp gì cho phong trào dân chủ mà lại chính là thành phần góp phần phá nát thêm phong trào dân chủ hiện nay. Đặc biệt trong thời gian gần đây, những sự thật về con người Bùi Thị Minh Hằng dần được phơi bày:
Đầu tiên phải kể đến độ ăn chơi sa đọa của Bùi Thị Minh Hằng trong đoạn video clip ghi được cảnh ả bay lắc trong quán bar ở TP Vũng Tàu, hút shisha, vòng tay uống bia rượu, ôm hôn, bo tiền trai trẻ… (https://www.facebook.com/revolutionaryvn/videos/623526731315139/) Mặc dù đã lên chức bà nhưng nhìn vào độ ăn chơi thì đến cả giới trẻ cũng còn phải nể vài phần, thể hiện đúng bản chất giang hồ của Bùi Hằng hồi còn trẻ, được biết đến với những cuộc ăn chơi trác tang thâu đêm suốt sáng.
Thứ hai là những bằng chứng cho thấy Bùi Thị Minh Hằng dùng tiền quyên góp của phong trào dân chủ nhờ vợ chồng Nguyễn Thanh Hải cất giữ hộ, tuy nhiên trên thực tế Bùi Hằng dùng đó để cho vay lạng lãi, với số tiền lên đên 29.300 USD, 800 đô Canada, dẫn đến tranh chấp với vợ chồng Nguyễn Thanh Hải. Mặc dù trong những đoạn “lai chim” của Bùi Hằng giải thích, phân trần rằng không có chuyện cho vai tính lãi, tuy nhiên những bằng chứng về giấy tờ vay tiền, ký kết giữa Bùi Hằng và Phạm Thị Hương Hằng (vợ Nguyễn Thanh Hải) đã thể hiện rõ việc cho vay với lãi xuất tăng theo từng tháng.
Việc tiền nong nhận được đối với những rận chủ tham gia trong trào đấu tranh được xem như vấn đề “tuyệt mật”, ấy thế mà lần này khi đụng đến quyền lợi, tranh chấp, những rận chủ này cũng chẳng còn e ngại để phanh phui. Nhận thấy sự “nghiêm trọng” của vụ việc, một số rận chủ được xem như thân tín của Bùi Hằng như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh không quản ngại đường xa từ Bắc vào tận Vũng Tàu để dàn xếp. Qua vụ việc mới thấy “cái giá” mà những người vẫn tự nhận là đấu tranh dân chủ này nhận được là không hề nhỏ chút nào, đặc biệt đối với Bùi Thị Minh Hằng khi còn từng nhiều lần ra tù vào tội nữa.
Đó là còn chưa kể đến chuyện tranh cãi, đấu đá lẫn nhau giữa Bùi Thị Minh Hằng và Tạ Phong Tần về việc Bùi Hằng phủ nhận sự trợ giúp của hải ngoại trong thời gian trong tù cũng được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua, câu chuyện đến nay vẫn chưa có hồi kết. Thế mới thấy bộ mặt tráo trở của Bùi Hằng là như thế nào.
Không biết sau hàng loạt những “xì căng đan” này, Bùi Thị Minh Hằng hay cả những rận chủ khác còn gì để bào chữa, già mồm về cái gọi là đấu tranh dân chủ nữa không. Đồng thời,với những vị hải ngoại còn đang ngày đêm kiếm tiền để nuôi số này cũng có dịp sáng mắt ra nhé! 

18 nhận xét:

 1. Bùi Hằng có xu hướng bị cánh zân chủ hải ngoại xa lánh, tên tuổi bị vùi dập và ngay cả TS Nguyễn Xuân Diện, người đã từng suy tôn Bùi Hằng là người đàn bà của năm cũng đã phải lên tiếng chỉ trích, thị quyết đinh nhân sự vụ Nguyễn Bắc Truyển để trở lại diễn đàn.

  Trả lờiXóa
 2. Cuối năm 2013, vẫn chứng nào tật ấy, Bùi Hằng lại cùng đám zân chủ 258 và đám “não Luyện” lại có hoạt động gây rối trật tự công cộng dưới danh nghĩa Ngày hội nhân quyền” tại công viên 23/9 ở TP HCM. Chưa đến lượt chính quyền ra tay, chị bán bún riêu cua đã rất bất bình với hành động khắm khú của Bùi Hằng nên đã hắt cả bát măm tôm vào thị. Sau vụ này, ngay lập tức thì cạo trọc đầu thể hiện quyết tâm trả thù.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi biết Minh Hằng từ khi Hằng còn ngơ ngác từ Bắc vào đất Vũng Tàu, và qua nhiều thời gian, tôi thấy Hằng là mẫu người ưa “sự nổi tiếng” (chủ yếu là tai tiếng). Ngay khi mới vào VT một thời gian, Hằng đã khiến nhiều người biết đến qua sở thích “thích giai”. Nhìn Hằng, không ai hiểu Hằng lấy gì để quyến rũ đàn ông ngoài sự dễ dãi, vì vậy mà nhiều lần bị đánh ghen tơi tả, um xùm cả khu Nguyễn An Ninh nhưng cũng không làm Hằng thay đổi. Thói quen “thích giai” đã ngấm vào máu của Hằng khiến anh chồng cũ cũng không thể nào chịu nổi và đành chọn cách ít đau đớn hơn là ly dị

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Hằng bị đánh giá là nỗi nhục của giới đấu tranh rân chủ, ngay đến đám "đồng nghiệp" rân chủ cuội cũng ngán Hằng đến tận cổ khi thị đi đến đâu là gây náo loạn đến đấy, làm xấu mặt những người cùng "đấu tranh" với thị, người ta tránh Hằng còn hơn tránh hủi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội thì không kẻ nào là người có hậu cả

   Xóa
 5. Bùi Hằng được biết đến là người đàn bà có khả năng phun ra đủ loại máu trên máu dưới, là thứ đàu trộm đuôi cướp, giang hồ nửa mùa chuyên dùng trò cào mặt ăn vạ với thứ ngôn ngữ đầu đường xó chợ làm vũ khí để "đấu tranh". tưởng sau khi ra tù Hằng sẽ tu chí làm ăn nhưng có lẽ đây là bản chất, ăn vào máu rồi nên bỏ không nổi.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Công Định và hội anh em dân chủ yên vị trong tù, Đoan Trang chốn chui chốn nhủi không dám thò đầu ra, Hoàng Bình cao chạy xa bay, đám còn lại im thin thít và lặn mất tăm, làng rân chủ như rắn mất đầu, không còn người lãnh đạo nên giờ phải dựng Bùi Hằng - loại đầu đường xó chợ không biết sợ lên làm ngọn cờ tiên phong. Thê thảm quá

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ đấu tranh dân chủ cũng có dăm ba loại, có loại hoạt động vì mục đích chống đối, vì chúng có lý tưởng chống phá, có kẻ hoạt động vì bị dụ dỗ lỗi kéo và cũng có kẻ hoạt động dân chủ như một cái nghề mưu sinh và Bùi Thị Minh Hằng thuộc loại dùng đấu tranh dân chủ như moojht cái nghề kiếm cơm, thỏa mãn những nhu cầu ăn chơi sa đọa của bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung bọn dân chủ cuội đều vì tiền mà làm những chuyện bất nhân

   Xóa
 8. Đây chính là bản mặt cũng những kẻ đang ngày đêm tuyên truyền về những thứ mà chúng đang ngộ nhân là dân chủ nhân quyền tại việt nam đấy, ông cha mình nói không nên nhìn mặt mà bắt hình dong nhưng mà trường hợp này thì bắt đúng rồi không trượt đi đâu được

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ đây chính là mục đích mà Bùi Thị Minh Hằng hướng đến khi lao vào con đường đấu tranh dân chủ, có lẽ Hằng hoạt động dân chủ nhằm kiếm tiền phục vụ cho những cuộc ăn chơi trác táng của mình, phục vụ những cuộc vui thâu đêm suốt sáng với rượu tây và nhạc sàn trên bar. Có thể nói rằng, Hằng thuộc vào dạng von buôn chính trị, đấu tranh dân chủ vì tiền chứ không vì bất cứ thứ gì khác.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ cùng hội cùng thuyền với Hằng có lẽ đang thất vọng lắm, Hằng từng là ngọn cờ đầu trong phong trào đấu tranh dân chủ, từng là kẻ đấu tranh chống chính quyền điên cuồng nhất nhưng bây giờ lại lụi tàn và lao vào những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng, chúng ta có thể thấy rằng phong trào dân chủ cũng đã dần đi vào thoái trào.

  Trả lờiXóa
 11. Ăn chơi thác loạn đến mức mà đồng bọn, những kẻ cùng hội cùng thuyền cũng phải ngao ngán thì đủ hiểu Hằng sa đọa đến mức nào, đã lên đến chức bà mà còn ăn chơi thế này thì con cháu nhìn vào chúng nó sẽ suy nghĩ như thế nào nhỉ? Và chị ta sẽ giáo dục và dạy dỗ con cháu mình như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 12. Bộ mặt thật của làng đấu tranh dân chủ ngày càng được phơi bày ra nhiều, khiến cho chúng mất đi chỗ đứng trong mắt người dân, chính những kẻ thế này đã tự giúp cho phong trào của chúng đi vào thoái trào, không cần đên sự tác động nào từ bên ngoài rồi chúng cũng sẽ tan rã mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ ăn chơi thế này thì bao giờ chúng mới có thể hạ bệ được cộng sản, nhưng phải công nhận là Hằng ta rất biết ăn chơi và hưởng thụ đấy chứ, nhưng ả ta đã quá lún sâu vào cuộc chơi và dần dần trở nên không dứt ra được, ả ta đã không còn chống đối điên cuồng như trước nưa mà thay vào đó là những cuộc thác loạn thông đêm.

   Xóa
 13. Không hiểu vì sao mà một số người vẫn tin Bùi Thị Hằng; để làm những việc sai trái; vào tù ra tội là chuyện thường tình của Hằng; nhưng sau đó vẫn chứng nào tật ấy. Hãy tỉnh ngộ và quay đầu ngay là vừa; pháp luật không buông tha ai cả.

  Trả lờiXóa