Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

VƯỢNG RÂU LÀM HỀ CHO GÁNH XIẾC ZÂN CHỦ
Gió Lành

Vượng Râu tên thật là Nguyễn Công Vượng, là một diễn viên hài. Tài năng cũng chưa gọi là xuất sắc, nhưng một thời, khi diễn viên hài ít, Vượng Râu được diễn xuất nhiều nên cũng nhiều người biết đến. Sau này, Vượng Râu có những biểu hiện tự cao tự đại, chắc tật này tật nọ nữa nên không xuất hiện nhiều trên sân khấu nữa.
Không hiểu có phải vì vậy nên Vượng tìm nơi diễn mới hay không, nhưng người ta thấy Vượng tìm đến diễn trong gánh xiếc zân chủ. Vai chủ yếu của Vượng là đóng chú hề, gây sự chú ý, gây cười cho mọi người.
Năm 2016, Vượng râu diễn trò tự ra ứng cử Đại biểu Quốc hội. Cùng diễn với Vượng có ca sĩ Mai Khôi và một số nhà zân chủ.
Sau này, càng ngày Vượng càng tham gia nhiều hơn, quan hệ nhiều hơn với đám Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A.
Mới đây, Vượng ngông cuồng hơn, y đã xúc phạm anh linh anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Y viết lên phây rằng: “Võ Thị Sáu là khủng bố và là người có vấn đề về thần kinh, đừng thần thánh hóa”.


Thật là hết sức chịu đựng! Đến nước này chắc các cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý, không thể để cho Vượng hỗn láo, xấc xược mãi được.
Người dân chờ sự ra tay xử lý kiên quyết, nghiêm khắc đối với Vượng Râu.  

8 nhận xét:

 1. Lương tâm của người nghệ sỹ khi đưa hình ảnh của mình lên sân khấu, tiếng nói của các nghệ sỹ truyền bá và tạo dựng niềm tin cùng khơi dậy lòng yêu nước cho khán giả là những người dân qua từng vai, từng vở diễn. Thế nhưng, những hành vi của Vượng râu đã và đang làm mất niềm tin nơi công chúng khi bản thân Nguyễn Công Vượng đang lầm đường, lạc lối. Sẽ cực kỳ nguy hiểm ở một nghệ sỹ sớm thành danh nay méo mó về nhân cách, thui chột về nhận thức chính trị lẫn cả tâm hồn, đang có hành vi chống đối đất nước, sẽ sớm lụi tàn theo thời gian. Đó một tín hiệu xấu đã được cảnh báo trước bằng lằn ranh đỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Với những thông tin nêu trên khi nói về Nguyễn Quốc Vượng cũng đủ nói lên bản chất xấu xa của danh hài Vượng râu và cái trình cao thấp cùng nhân cách xuống cấp thê thảm của Vượng Râu. Hành vi bênh vực những kẻ chống phá đất nước, đồng nghĩa và được hiểu Nguyễn Quốc Vượng đã quay lưng lại với chính quyền, và cũng nên được hiểu Vượng râu đã và đang cùng chung hàng ngũ của những kẻ chống phá đảng và nhà nước Việt Nam, đi ngược lợi ích của dân tộc và Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Cái thứ xướng ca vô loài, tưởng mình là người nổi tiếng nên thích nói gì thì nói, không ai dám động vào chắc. Loại này chưa bị phạt chưa thấy sợ, tôi đố bố con nhà nó dám nói câu đó ở Đất Đỏ hay đứng trước mộ chị Võ Thị Sáu đấy, tôi thách luôn đấy

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Công Vượng chỉ là một thằng hề mua vui cho đời mà giờ cũng bày đặt làm chính trị, may phúc ngày ấy nó tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng không thành công. Chứ nghị trường mà có loại đại biểu như thế này thì loạn, nó sẵn sàng ỉa lên đầu cha anh luôn ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày xưa còn hay xem thằng này diễn trò, nhưng từ ngày nó theo bọn rân chủ rởm là cả nhà tôi tẩy chay nó luôn. Cái thứ xướng ca vô loài kém sang, việc gì cũng chõ mõm vào như thể mình hiểu biết nhiều lắm lắm ấy. Tôi thách cả họ nhà nó đến Đất Đỏ mà dám mở mồm thở ra cái câu "Võ Thị Sáu là khủng bố" đấy

  Trả lờiXóa
 6. Người nghệ sỹ luôn làm vui cho đời, góp phần vun đắp cho cuộc sống tốt đẹp hơn; đâu phải là làm trò hề cho thiên hạ; làm việc gì, đóng vai gì thì đều phải nghĩ đến quốc thể chứ.

  Trả lờiXóa