Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

TƯ DUY LOGIC CỦA ZÂN CHỦ


Gió Lành 


Bây giờ thực sự hiểu vì sao người ta cứ bảo zân chủ đặt não dưới mông rồi các chúng mài ạ!
Kiểu là không có mô tê ất giáp, không có suy nghĩ, suy luận gì ráo trọi. Cứ áp đặt mặc định như thế có nghĩa là như thế. Đấu tranh bất kể vụ gì cũng là đấu tranh chống Tàu, oánh nhau bất kể gì gì cũng là do đấu tranh vì zân chủ. Còn bị oánh do nhìn đểu, do ghen tuông bồ bịch với zai có vợ…hay bị va chạm giao thông, hay tự đi tự lao xuống hố ổ gà ổ voi… Tất thảy thảy đều suy luận ra là do công an, kkkk. Thế mí tài!
Mới bữa hổm, zân chủ Trương Văn Dũng kêu bị oánh, mà là bị công an oánh. Khẳng định thế luôn trên trang của Việt tân, trong khi, méo hiểu say diệu ở đâu hay va chạm với đứa nào hay nhìn đểu…hay sao mà bị oánh, mà thực ra, méo hiểu có bị oánh thật không nữa! Thế nhưng, 2 vợ chồng lu loa lên là bị công an đánh tơi bời, bất tỉnh, xong đưa lên taxi vứt ở ngõ…
Mịa, đã bất tỉnh không biết gì lại biết đưa lên taxi mới tài? Mà kêu nằm đầu ngõ không biết mấy tiếng đồng hồ mới có người dân phát hiện… Thế ai là người thấy con taxi đưa zân chủ Dũng vứt ở đầu ngõ nhỉ?
Mà bị đánh tơi bời, ngất lịm nhưng mà ảnh bốt lên chỉ chìa ra mỗi cái mồm, hơi sưng sưng, bảo là có gãy răng thế có tài không cơ chứ!
Đúng là zân chủ tư duy logic tài vãi lành!

21 nhận xét:

 1. có thể nói, phong trào nào chứ cái phong trào rận chủ này thì mong cho nó sụp đổ luôn đi cũng được, trước giờ các nhà rận chủ đã làm phiền quá nhiều đến việc đọc tin tức của người dân rồi, không biết bao lần chúng phao tin, đồn thổi, xuyên tạc về các vấn đề của đất nước rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Chung quy lại tất cả cũng vì tiền thôi, tiền thì ít mà lòng tham thì nhiều, kẻ ít kẻ nhiều ắt dẫn đến cái sự đố kị, tranh giành nhau, đấu đá nhau, rồi đỉnh điểm là lôi nhau ra mà chửi, mà vạch mặt nhau cho thiên hạ xem, bảo thế sao mà phong trào rận chủ không xuống dốc được chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Bức tranh sơ tả về bộ mặt của làng dân chủ Việt loanh quanh với nhiều thành phần, từ trí thức đến khiếu kiện, tôn giáo,... tuy nhiên, trong làng dân chủ Việt có một điểm chung mà nhiều người không nhận ra được, đó là đều vì tiền, vì tiền mà bán rẻ lương tâm để phá hoại đất nước, vậy nên cuối cùng cũng chính vì tiền mà nó tan rã.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ hội, điều kiện để phát triển, tuy nhiên, cũng có một số vấn đề gây trở ngại, một trong số đó là đám rận chủ cuội ăn không, ngồi dồi chuyên chống phá, có lẽ, sự ảo tưởng sức mạnh và những món hời đã biến những người trình độ cấp 1, cấp hai thành những nhà phản biện xã hội, bất đồng chính kiến, những nhà zân chủ bất đắc dĩ.

  Trả lờiXóa
 5. Nói chung là dân chủ Việt vẫn chịu khó nghe lời răm rắp vì chúng ko thể ko muốn kiếm tiền, chúng không còn nghề gì để mà có thể ngóc cái đầu lên được, chỉ còn mỗi cái nghề hò hét , kéo bễ, đi lại gào thét cũng chỉ để minh chứng cho cái gọi là những thằng hèn, những con điếm của làng dân chủ Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chung quy lại cũng chỉ vì đồng tiền mà bọn phản động này sẵn sàng làm bất cứ việc gì, kể cả những việc trái với lương tâm và đạo đức của một con người, khi mặt dày thì dù có thế nào đi nữa chúng vẫn cũng sẽ làm, thật đáng khinh cho những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng cần phải bỏ công sức lao động, mô hôi, trí óc để làm việc kiếm ăn, những kẻ tự nhận đấu tranh cho dân chủ cũng có tiền để tiêu sài, ăn chơi nhảy múa. Đặt ngược lại nữa, đó là tại sao bọn chúng luôn vỗ ngực nhận mình là đấu tranh, là hi sinh vì công cuộc dành lấy tự do, dân chủ, nhân quyền cho người dân nhưng lại nhận tiền thù lao từ những ông chủ hải ngoại, vậy thì bản chất của những kẻ như chúng không cần nói ra cũng đủ hiểu là thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là mấy nhà dâm chủ dởm, chỉ cần tru tréo chửi thuê là có tiền ngay, thế này thì ai mà chả muốn làm, nhưng nhìn lại mà xem, giờ những kẻ này có tên nào là còn cái danh dự rồi liêm sỉ không, già rồi mà còn làm chuyện ngu đần, để giờ đây bị người đời họ mắng, họ chửi.

  Trả lờiXóa
 9. Đấu tranh bất kể vụ gì cũng là đấu tranh chống Tàu, oánh nhau bất kể gì gì cũng là do đấu tranh vì zân chủ. Còn bị oánh do nhìn đểu, do ghen tuông bồ bịch với zai có vợ

  Trả lờiXóa
 10. Không biết mọi người thấy sao chứ tôi nhìn thằng này không khác gì thằng trộm chó, loại đầu đường xó chợ đầu trộm đuôi cướp cũng bày đặt làm "nhà đấu tranh". Mà kể cũng lạ, lần nào biểu tình biểu tọt cũng thấy thằng này khoe ảnh bị đánh là thế nào nhỉ. Định làm Chí Phèo chăng ?

  Trả lờiXóa
 11. gớm nữa, anh cứ làm trò, anh chả mong "bị đánh" quá đi ấy chứ. Cứ mỗi lần "bị đánh", chỉ cần sứt miếng răng, chảy tý máu mà chả biết là máu thật hay máu giả, máu trên hay máu dưới, cơ mà chỉ cần hô khẩu quyết "cộng sản đàn áp" là có ngày vài trăm USD gửi về. "Bị đánh" kiểu như anh thì ai chả thích. Nhỉ

  Trả lờiXóa
 12. Lần nào tổ chức biểu tình hay tưởng niệm thì thằng cha này cũng đều kêu là bị đánh. Bị đánh suốt thế mà có lần nào vắng mặt nó đâu. Căn bản là sau mỗi lần bị đánh là tiền lại đầy túi nên bảo sao anh cứ phải chường mặt ra cho người ta "đánh", sứt có tý răng, ăn thua gì.

  Trả lờiXóa
 13. Cách đây gần hai năm, cũng cái màn ăn vạ này, Trương Văn Dũng đang ngồi quán trà đá khu Bạch Mai, xong nói chuyện kiểu phản động, bị dân ở đó hắt cốc chè nóng vào người, nó về nó lên mạng vu vạ an ninh tạt axit vào người nó. Mẹ cha nhà nó chứ tạt axit kiểu gì mà người không vết bỏng, siêu nhân như Hải cụt mọc tay à. Thằng súc sinh này chỉ có ăn vạ là nhanh thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi, lúc đó mình đang từ Hải Phòng về Hà Nội thì mình lướt fb thấy tin này, xong về bù lu bù loa nên rằng AN tạt axit, các trang tin phản động đồng loạt đưa, mình chỉ vào hỏi mỗi câu "bị tạt axit mà sao mặt mũi vẫn bình thường thế" và mình bị block luôn.

   Xóa
 14. Bọn Zận chủ chỉ biết suy luận theo kiểu phản động, trơ tráo, xuyên tạc sự thật; với mục đích là chống đối Đảng, Nhà nước ta; thêm nữa có trò nào có thể ăn vạ được là chúng lu loa lên liền.

  Trả lờiXóa