Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

TRÒ VỨT RÁC TRƯỚC CỔNG ỦY BAN CỦA LÊ ĐÌNH CÔNG KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC
Gió Lành

Lê Đình Công là ai thì mọi người biết rồi - Một trong những kẻ cầm đầu tổ Đồng Thuận ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Sau vụ giam giữ người trái pháp luật, Lê Đình Công vẫn tiếp tục cùng với Lê Đình Kình kích động một số người gây rối an ninh trật tự tại địa phương. Mới đây là việc liên quan đến rác thải.
Chuyện là, người dân ở Đồng Tâm có phản ánh việc Công ty TNHH Minh Quân trong quá trình thu gom, vận chuyển rác tại địa bằng xã Đồng Tâm đã để vương vãi rác, thu gom không hết, đốt rác gây ô nhiễm môi trường. Lãnh đạo UBND xã Đồng Tâm đã tiếp thu và trực tiếp cùng các ban ngành xuống thực địa kiểm tra các sai phạm của công ty Minh Quân.
Lập tức, đám khiếu kiện của Lê Đình Công lợi dụng chuyện này, kích động người dân trong xã hành động tiêu cực.
Công đã kích động một số người dân tập trung đông lại, ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm để một số kẻ như Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển kéo các bao rác vứt xuống khu vực trước cổng UBND xã Đồng Tâm sáng ngày 14/3/2028.


Hành động bẩn tưởi của đám Công bị chính một số người trong tổ Đồng Thuận, chẳng hạn Bùi Viết Hiểu, không đồng tình, cho rằng Công quá đáng, thiếu suy nghĩ…
Thiết nghĩ, hành vi vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân là không thể chấp nhận được. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc, xử lý ngay chứ không dư luận đông đảo bà con bức xúc lắm.

7 nhận xét:

 1. Nhóm Đồng Thuận, Lê Đình Công, Lê Đình Kình,... là những kẻ chống đối sai phạm, trước những bằng chứng và xử lí của chính quyền thì người dân Đồng Tâm đã nhận ra và chấp nhận, tuy nhiên, một bộ phận, đặc biệt là nhóm Đồng Thuận, Kình, Công vẫn ngoan cố chống đối và dựa vào những tổ chức phản động, cánh báo zân chủ để nói xấu xuyên tạc chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy cái lão ở cái nhóm Đồng Thuận chỗ khu vực Đồng Tâm này định cố ý làm loạn lên thật đó à, rõ ràng chính quyền và đồng bào cả nước cũng đã rất thoải mái khi mà không truy cứu vụ việc một cách triệt để rồi, thế mà mấy ông vẫn cứ đã sai cứ đòi sai mãi, đòi bằng được quyền sử dụng đất không phải của mình.

  Trả lờiXóa
 3. tất cả chiêu trò của đám cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận càng ngày càng thể hiện sự gượng ép dối trá, dường như đã bị dồn vào bước đường cùng nên đám ông Kình định quyết chống phá đến cùng mà không có dấu hiệu ăn năn hối lỗi.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc đất đai của Xã Đồng Tâm đã rất ổn định từ lâu, những đối tượng như Lê Đình Kình hay Lê Đình Công cần phải bị nghiêm trị khi cố tình gây kích động, xúi giục bà con có hành động chống đối, còn chiêu trò của bọn dân chủ thì cũng chỉ là cách tạo sóng, câu view của dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bằng chứng vụ việc Lê Đình Công và đồng phạm cố tình kéo rác trên xe chở rác của công ty TNHH Minh Quân xuống trước cổng UBND xã Đồng Tâm đã rõ ràng. Cần phải nghiêm trị các trường hợp cố tình chống đối chính quyền địa phương xã Đồng Tâm trong vụ việc trên.

  Trả lờiXóa