Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018

Tổ đồng thuận” ngày càng công khai liên kết với rận chủ         Bồ Hóng

Khác hẳn với những gì đã từng tuyên bố trước đây của Lê Đình Kình (cụ Kình), hay như những gì vẫn đang tuyên bố của Lê Đình Công trong những lần “lai chim” các buổi họp dân rằng “người dân Đồng Tâm nói không với phản động”. Tuy nhiên, trên thực tế những gì cụ Kình hay cả “Tổ đồng thuận” đang làm cho thấy không hề như những gì đã từng tuyên bố. Không những vậy, việc móc nối, câu kết của “Tổ đồng thuận” với những thành phần rận chủ trong thời gian gần đây được diễn ra ngày càng trắng trợn.

         Chỉ tính từ đầu năm 2018, các thành phần trong giới rận chủ đã không ít lần có những chuyến “thăm, động viên” Tổ đồng thuận. Có thể kể đến cuộc gặp mặt đầu xuân của giới “nhân sỹ trí thức”, như: Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Ấm, Đặng Bích Phượng... đều là những rận chủ “cộm cán” trong nghề, từng có những hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố và đã từng bị xử lý nhiều lần.
         Mới đây ngày 29/3/2018, “Tổ đồng thuận” lại tiếp tục đón tiếp nồng hậu số rận chủ “máu mặt” khác, như: Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Nguyễn Lê Hùng, Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Phương... Đây đều là những thành phần phản động, chống đối chính trị trong các hội, nhóm thành lập trái phép, như: “Hội anh em dân chủ” – một trong những tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân (Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thụy); “Hội bầu bí tương thân” (Ngô Duy Quyền, Nguyễn Lê Hùng, Nguyễn Tường Thụy) và kẻ cầm đầu nhóm khiếu kiện tại địa bàn phường Dương Nội – Hà Đông (Trịnh Bá Phương)...
Những thành phần này không phải là những người xa lạ, tra cứu trên mạng xã hội thì có thể thấy tràn ngập thông tin về quá trình chống đối, vi phạm và bị xử lý của những kẻ này. Ấy vậy mà, cụ Kình cũng như “Tổ đồng thuận” lại chào đón những kẻ phản động này như những vị khách quý, không những vậy còn cắt cử người cảnh giới trước cửa nhà cụ Kình trong quá trình gặp mặt như: Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh, Bùi Quốc Tiến, Nguyễn Quốc Tuyến... Để tiếp tục lừa bịp dư luận và người dân Đồng Tâm, Lê Đình Công còn cố tình già mồm với những luận điệu tráo trở khi “coi đây là những người bạn đồng hành trên con đường đấu tranh chống tham nhũng, làm cho dân giàu nước mạnh, đấu tranh vì nhân quyền...”.
Từ sau khi có kết luận thanh tra của Thành phố vụ việc tại Đồng Tâm, khi sự thật được rõ ràng thì có thể thấy rằng “Tổ đồng thuận” đang dần bị cô lập tại địa phương, những luận điệu của “Tổ đồng thuận” cũng trở nên yếu ớt. Khi mà cả xã hội đã nhận ra bản chất chống đối của “Tổ đồng thuận”, khi mà khi mà cả những người dân tại địa phương đều quay lưng, khi mà những bản án còn đang treo lơ lửng trên đầu, thì việc “Tổ đồng thuận” trông trờ vào sự trợ giúp của những kẻ phản động cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cụ Kình và “Tổ đồng thuận” đâu có biết, những rận chủ trên vốn đã chẳng lo nổi cho mình, có thể bị  cho “nhập kho” bất cứ lúc nào huống chi là hỗ trợ, đồng hành, có chăng chỉ là đang lợi dụng để hỗ trợ lẫn nhau mà thôi.

42 nhận xét:

 1. Khi mà cả xã hội đã nhận ra bản chất chống đối của “Tổ đồng thuận”, khi mà khi mà cả những người dân tại địa phương đều quay lưng, khi mà những bản án còn đang treo lơ lửng trên đầu, thì việc “Tổ đồng thuận” trông trờ vào sự trợ giúp của những kẻ phản động cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@@@Phích Nước Nóng
   Thời gian qua, người dân Đồng Tâm đã bị chi phối rất nhiều bởi cái đám tên là "nhóm đồng thuận" kia, mà lại còn được sự bao che của bí thư xã. Bảo sao người dân lại càng dễ dàng bị lừa gạt lợi dụng hơn. Việc cách chức bà lan là quá đúng , khai trừ ra khỏi đảng là hoàn toàn cần thiết, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật, lấy lại lòng tin của nhân dân vào tổ chức đảng và hệ thống chính quyền cơ sở

   Xóa
  2. Những cán bộ sai phạm trong vụ Đồng Tâm đã bị đứng ra trước pháp luật để trả giá cho hành vi của mình, không hề có chuyện nhẹ quan nặng dân ở đó, thể hiện sự quyết liệt đối với những sai phạm dù là người của chính quyền đi chăng nữa...

   Xóa
  3. Vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý hết thôi

   Xóa
 2. Lê Đình Công còn cố tình già mồm với những luận điệu tráo trở khi “coi đây là những người bạn đồng hành trên con đường đấu tranh chống tham nhũng, làm cho dân giàu nước mạnh, đấu tranh vì nhân quyền...” - Công đang dần dần bước chân vào con đường đấu tranh dâm chủ, sắp trở thành dân oan chuyên nghiệp như Cấn Thị Thêu r

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tung Lam
   Nói là bị vô hiệu hóa thì đương nhiên không phải, đơn giản vì nếu mà chính quyền xã bị vô hiệu hóa thì nơi này chẳng khác nào như một vùng không kiểm soát rồi. Tuy nhiên, nếu nói ở mức báo động thì là sẽ đúng.trên cương vi và trách nhiệm của mình thì bà Lan đã không có hành động nào hết , ngược lại còn dung túng , bao che , tiếp sức cho Kình lừa gạt người dân nữa , cách chức là điều sớm muộn cũng đến.

   Xóa
 3. Tổ đồng thuận” không những chào đón những kẻ phản động này như những vị khách quý mà còn cắt cử người cảnh giới trước cửa nhà cụ Kình trong quá trình gặp mặt như: Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh, Bùi Quốc Tiến, Nguyễn Quốc Tuyến. Quả này cụ Kình quyết theo dân chủ hành nghề dân oan chuyên nghiệp rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói chính quyền ở đây đã làm ngơ những chuyện mà ông kình cùng với nhóm đồng thuận gây ra, và dù với lý do gì thì các cơ quan chức năng cần phải điều tra làm rõ, k thể để những kẻ như ông kình coi thường luật pháp như vậy đc

   Xóa
  2. @@@
   bà Lan cố tình bao che, tiếp sức cho đám người Lê Đình Kình lừa gạt người dân Đồng Tâm lại càng không thể chấp nhận được. Hoàn toàn ủng hộ với quyết định này. Chẳng những có thể khẳng đinh từ trước đến nay hệ thống chính quyền cơ sở ở Đồng Tâm bị vô hiệu hóa mà còn có thể nói là bị lũng đoạn bởi Lê Đình Kình nữa kia, từ việc biết bao con cháu cụ Kình trở thành cán bộ xã, đến việc chính quyền cơ sở bất lực thậm chí là nhiều kẻ hùa theo sự chống đối của Đồng Thuận...

   Xóa
 4. Tôi đề nghị chính quyền thành phố Hà Nội cần sớm có biện pháp cách ly và xử lý cái ổ nhóm Đông Thuận này, chỗ này đang dần dần biến tướng thành ổ phản động chống chính quyền, nếu không sớm loại bỏ sẽ để lại hậu quả khôn lường và lâu dài về sau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những sai lầm ở cấp cở sở là nguyên nhân xảy ra sự việc này, những ai có liên quan cần được xử lý nghiêm khắc tránh hiệu ứng dây chuyền. Năng lực thì chưa đo bằng cuộc thi hay gì thì không biết, nhưng về ý thức, thái độ, cũng như trách nhiệm của họ là không có. Chính vì cái trách nhiệm, ý thức của họ mới tạo nên những dung túng sai trái quy định pháp luật

   Xóa
 5. Trả lời
  1. Sao lại toàn họ Lê họ Bùi thế kia. Mới nhìn thôi mà đã thấy đạm chất cha truyền cháu nói rồi ý nhể. Bảo sao chúng lộng hành lộng quyền như thế, hóa ra độ ngũ cán bộ toàn con toàn cháu của chúng.. Nhận định về chính quyền cơ sở ở Đồng Tâm, ngay từ những ngày đầu, khi người dân thôn Hoành hò nhau đi lấn chiếm đất công, chia đất, gây rối trật tự công cộng, bắt và giữ trái phép 38 cán bộ, thậm chí hành hung đánh đập... Trong tất cả những tình huống đó đều thấy thiếu vắng vai trò của cán bộ chính quyền..

   Xóa
  2. Với Tổ Đồng thuận thì phải xử lý cương quyết

   Xóa
 6. AI LÀ KẺ BÁN NƯỚC?

  Một người đấu tranh cho dân chủ, dân quyền và nỗ lực giúp dân oan tìm lại công lý, cho dù người ấy có nhận tiền của người nước ngoài hay một tổ chức chính trị nào đó từ bên ngoài có tính đối lập, thậm chí cừu thù với đảng cầm quyền vẫn không thể gọi họ là kẻ bán nước.

  Một người nhận tiền của một người hay một tổ chức chính trị đối lập nào đó đứng ra kêu gọi lật đổ chế độ cầm quyền, cho dù đứng trên góc độ chính thống của đảng cầm quyền để luận tội họ, họ có thể là phản động nhưng không phải là kẻ bán nước.

  Một người hay nhiều người tổ chức biểu tình hàng loạt sau một sự cố về môi trường hay tài nguyên nào đó, cuộc biểu tình phát triển đến cấp độ kêu gọi lật đổ chính quyền và ngày càng lộ rõ chân tướng của người chủ mưu. Càng không thể gọi người chủ mưu tổ chức biểu tình là kẻ bán nước cho dù họ có âm mưu phản động lại nhà nước đương quyền.

  Còn rất nhiều tội liên quan đến quốc gia đại sự nhưng không có bất kì một cơ sở nào để khép các tội nhân vào tội bán nước. Bởi họ không thể bán nước, họ không có khả năng bán nước.

  Vậy ai là kẻ có khả năng bán nước và giữa tội phản động với tội bán nước, tội nào nặng hơn?

  Ở đây, vấn đề dễ nhận thấy nhất là không riêng gì kẻ nắm quyền, đảng nắm quyền hoặc nắm lãnh thổ mới có khả năng bán nước. Vấn đề là kẻ bán nước đã bán nước kiểu gì và bán như thế nào?

  Một công hàm gửi tháng Giêng năm 1959, công nhận Hoàng Sa là của Trung Quốc của Phạm Văn Đồng khi đang làm Thủ tướng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, trong lúc này Hoàng Sa không thuộc về quyền quản lý của Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Như vậy, nếu nhìn từ bên ngoài, nó có thể là một thứ công hàm vô giá trị. Nhưng nhìn vào bản chất hành động và hệ quả của nó thì cái công hàm kia đích thị là một thứ văn bản bán nước.

  Bởi nhìn vào thực tế, sau khi cái công hàm này gửi đi, số hàng hóa, vũ khí mà Cộng sản Trung Quốc viện trợ cho Cộng sản Bắc Việt tăng lên một cách đáng kể để đánh miền Nam như một thứ bánh ít trao đi, bánh qui trả lại. Rõ ràng về mặt bản chất, đây là hành vi bán nước của Phạm Văn Đồng và chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

  Và về sau, sự bán nước xuất hiện ngày càng nhiều hơn, dày đặc hơn và chính thống hơn. Nguyễn Ngọc Thiện, một tay cựu Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, hiện nay đang nắm chức Bộ Trưởng Văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam đã từng ký một văn bản cho Trung Quốc thuê 200 hecta đất trên 50 năm tại Mũi Cửa Khẻm, Hải Vân, nơi được xem là “bàn thờ quốc gia”, yết hầu quân sự của miền Trung Việt Nam lúc ông này còn giữ chức Bí thư tỉnh.

  Sau đó ông này lọt tọt nhảy lên ghế cấp bộ và ngồi ghế Bộ Trưởng, đến Tháng Giêng năm nay (2018), ông lại cấp phép cho Đoàn Nghệ Thuật Nội Mông của Trung Quốc vào diễn ngay tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đúng vào ngày 19 Tháng Giêng, ngày kỷ niệm Hải Chiến Hoàng Sa năm 1974. Nhưng vì dư luận phản đối mạnh mẽ nên sau đó buổi diễn này bị hoãn lại với lý do “vì sự cố kỹ thuật”.

  Mấy ngày gần đây, Nguyễn Ngọc Thiện, trước vụ ồn ào phim Điệp Vụ Biển Đỏ, Bộ Văn Hóa do ông ta đứng đầu liên tiếp khiến công luận phẫn uất vì hành vi ngang nhiên tuyên truyền, bảo kê cho Trung Quốc ngay trên đất Việt Nam cũng như cách trả lời vô trách nhiệm, vô cảm của ông ta trước tình hình Việt Nam đang bị Trung Quốc lấn lướt cả trên bờ lẫn dưới nước.

  Cái kiểu nói dấm dúi rằng đoạn cuối phim Điệp Vụ Biển Đỏ là “lạc lõng” và “hoàn toàn không có căn cứ để kết luận rằng bộ phim có liên quan đến vấn đề chủ quyền biển đảo” là một cách nói đầy xảo trá, nó hàm chứa một thứ tội lỗi nấp bóng văn hóa, nấp bóng sự ngu dốt hoặc giả ngây.

  Trong khi đó, khán giả xem phim, ai cũng có thể nhận ra cái thông điệp của Trung Quốc gửi gắm ở cuối phim rằng biển Đông là của Trung Quốc và không có quốc gia nào được phép xâm phạm. Một kiểu tuyên bố trắng trợn và tráo trở như vậy mà ông Thiện cho rằng nó “không có gì ghê gớm”.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến đây, có thể thấy chân dung kẻ bán nước trắng trợn, không cần giấu diếm là ai. Mà đáng sợ hơn là những kiểu chân dung bán nước như Nguyễn Ngọc Thiện đầy rẫy trên đất nước này. Từ Nguyễn Kim Cự huênh hoang, bán đứng Formosa cho Trung Quốc đến những tay không cần nghe ai khuyên can, cứ cho Trung Quốc thỏa sức mà khai thác bauxite Tây Nguyên, rồi những kẻ rước điện than vào Việt Nam… Tất cả bọn họ đều tạo ra một thứ cực kì nguy hiểm mà luật Việt Nam hiện tại không thể nào điều chỉnh để cứu nguy cho quốc gia. Đó là phá nát môi trường, rước voi về dày mả tổ, rước giặc vào sinh con đẻ cái trên đất nước.

   Môi trường đã nát, người Trung Quốc có mặt khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Nhưng vẫn chưa đáng sợ bằng hàng ngàn đứa trẻ mang dòng máu Trung Quốc. Hiện nay, con số những đứa trẻ cha Trung mẹ Việt có độ tuổi từ 0 tuổi đến 10 tuổi trên khắp đất nước này có thể lên đến hàng vạn. Đây là con số khủng khiếp!

   Nó khủng khiếp bởi nó có đủ khả năng hợp thức hóa quyền cai trị của Trung Quốc trên đất Việt Nam một cách hiệu quả nhất. Thử nghĩ, một người nước ngoài thì không thể mua đất tại Việt Nam. Nhưng họ có quyền thuê, để rồi họ làm ăn, lấy gái Việt, đẻ ra những đứa con mang dòng máu cha Trung Quốc. Nhưng đa phần là những đứa con này ngoài giá thú. Nghĩa là chúng khai sinh theo mẹ, mang họ mẹ và được hưởng mọi quyền như những đứa trẻ Việt.

   Trong khi đó, cha của chúng vẫn tiếp tục nuôi nấng chúng và cung cấp tiền cho mẹ của chúng mua đất. Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ đã có hàng triệu lô đất mà người Trung Quốc mua tại Việt Nam thông qua con đường này.

   Bởi con đường này an toàn, cha mua cho con đứng tên hoặc mẹ đứa bé đứng tên, chẳng sợ mất, bởi có mất thì cũng mất của cha mà được của con. Nhưng với đứa bé, bên họ nội chúng vẫn là cái nôi, cái gốc, một khi cha chúng vẫn lo cho chúng mọi thứ. Đương nhiên, chúng sẽ nghe theo cha và chúng coi trọng bên nội. Và thử tưởng tượng khi chúng đủ tuổi làm chủ tương lai, làm chủ đất nước như những đứa trẻ Việt bình thường thì chuyện gì sẽ xảy ra?

   Thử tưởng tượng khi chúng được đặt định từ đầu và sự có mặt của chúng trên đất nước này là một thứ định mệnh điệp báo? Thử tưởng tượng khi chúng được “thiên triều” chỉ vẽ và đào tạo thành những đại diện của họ? Thật là khó để tưởng tượng hậu quả!

   Nhưng ai đã tạo ra những tai ương này? Đó là những kẻ bán nước, những kẻ chỉ vì vài đồng mọn của ngoại bang đã sẵn sàng biến mình thành thứ tay sai, phản động và bán đứng quốc gia, dân tộc. Tội này còn đáng khinh hơn cả Trần Ích Tắc!

   Và những kẻ bán nước kia vẫn còn ngồi chễm chệ trên ghế quan lại trung ương hay cấp cao của tỉnh cho đến bao giờ? Thật là khốn nạn cho dân tộc này!

   (VietTuSaiGon)

   Xóa
  2. những người nào là cán bộ trước đây và bây giờ nếu như có liên quan và có trách nhiệm phải chịu thì cần truy theo trách nhiệm pháp lý chứ không thể để cho chính quyên bị lỏng lẻo không thể làm được việc như thế này

   Xóa
  3. @@@@@
   Trước đó, những cán bộ sai phạm trong vấn đề đất đai của Đồng Tâm đã sớm bị xử lý... Và hôm nay là đến bà Lan bị khai trừ khỏi Đảng, đó chính là sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền trong vấn đề Đồng Tâm, để loại bỏ những kẻ không xứng là cán bộ trong bộ máy chính quyền cơ sở ở đây, để xóa bỏ tình trạng bị "vô hiệu hóa" hay "làm càn" ở địa phương này

   Xóa
 7. Đám Đồng Thuận này sở dĩ dám mạnh động như vậy là nhờ có đám rân chủ tư vấn, chúng nghĩ rằng thông qua đám rân chủ cuội sẽ có được các tổ chức nhân quyền nước ngoài chống lưng nên mới dám làm càn như vậy, càng ngày đám Đồng Thuận này càng tác oai tác quái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa, Đồng Tâm nóng lên là bởi những khúc mắc nhỏ của dân bị những kẻ cơ hội, lừa gạt thổi bùng lên nhằm mưu lợi, rồi sau đó là sự vào cuộc, hướng lái của đám rận chủ để Đồng Tâm nóng hơn bao giờ hết... Bài học Đồng Tâm đã để lại nhiều bài học, trên rất nhiều phương diện. Nhưng yên tâm,nhân dân Việt Nam rất thượng tôn pháp luật, 20 vụ Đồng Tâm là khao khát của đám rận nhưng sẽ khó mà thành lắm...

   Xóa
  2. Đám con cháu của ông Kình, ông Hiêu ở hết trong này rồi thì làm gì còn ai lên tiếng để bảo vệ công lý cho người dân nữa cơ chứ. Những cán bộ lên chức vì quan hệ như này thì dẹp hết đi chứ để lại cũng khác gì những kẻ mù đâu

   Xóa
  3. Tổ Đồng thuận cũng chỉ là con rối cho zận chủ kiếm tiền thôi

   Xóa
 8. Toàn đón nhận những thành phần phản động có tiếng thế kia thì hỏi sao nó không chống phá kịch liệt chứ, lúc đầu chỉ là vấn về mâu thuẫn quyền lợi của nhân dân nhưng bây giờ nó không đơn thuần như vậy nữa rồi, khi đã có bàn tay của các thế lực thù địch nhúng vào thì chúng ta cũng phải thay đổi cách nhìn nhận và đấu tranh với những thành phần này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm Đồng Thuận chi phối rất lớn tình hình ở Đồng Tâm, làm cho người dân dễ dàng bị lừa và tin theo, đã đến lúc họ phải đứng trước ánh sáng của pháp luật, người dân không nên tin những lời lẽ dối trá của bọn này

   Xóa
  2. thì đúng là bị vô hiệu hóa rồi thì mới xảy đến tình trạng như bây giờ chứ nếu không thì chỉ có một vụ nhỏ như thế này,rõ ràng như thế này thì giải quyết được từ cấp cơ sở lâu rồi chứ không phải cần đến cấp trên làm gì

   Xóa
  3. Tổ Đồng thuận bị zận chủ dắt mũi đó

   Xóa
 9. "người dân Đồng tâm nói không với phản động", đúng là người dân Đồng Tâm nói không với phản động nhưng thành viên tổ Đồng Thuận thì chắc chắn là có, giờ đây Lê Đình Công không khác gì một phóng viên hiện trường của truyền thông chống cộng rồi còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn đã có một sự can thiệp không hề nhẹ của cụ Kình vào chính quyền cơ sở, để con cháu cụ vào hết những vị trí chủ chốt trong hệ thống đó, rồi cụ lũng đoạn, cụ vô hiệu hóa nó, để cụ làm đủ việc sai trái mà chẳng sợ bố con thằng nào... Đến cả thằng Công con cụ, dù đã từng gây gổ đâm người ta, nhưng vẫn chễm trệ ở chức trưởng thôn Hoành

   Xóa
  2. Cái nghịch lý trong vụ Đồng Tâm là ở chỗ, nhiều cán bộ của chính quyền cơ sở lại chính là kẻ cầm đầu, kích động hay cổ súy cho những hành vi chống đối ... Có thể kể đến như Lê Đình Công- trưởng thôn Hoành- đồng thời là con trai cụ Kình hay bà Nguyễn Thị Lan- bí thư xã Đồng Tâm- đồng thời là cháu họ cụ... Như thế thì bảo sao chính quyền không bị vô hiệu hóa

   Xóa
 10. Dân Đồng Tâm thì có thể không dính dáng đến đám rân chủ chứ đám Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì thân còn hơn cả cức với đýt ấy chứ. Lần nào chúng về Đồng Tâm chả tận tình đón tiếp rồi còn ra tận chỗ quân đội đang đào hào để livestream cho chúng cơ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@@@
   Có lẽ cũng vì hệ thống chính quyền như vậy nên ông Kình mới thao túng và làm càn tới mức đó... Vai trò của hệ thống chính quyền cơ sở rất thấp mà thậm chí là bất lực.... Tới mức cán bộ chính quyền còn bị lôi kéo vào hoạt động của Đồng Thuận thì chẳng trách tại sao vụ Đồng Tâm lại náo loạn như thế

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý

   Xóa
 11. À đám phản động được Lê Đình Công ưu ái gọi là "coi đây là những người bạn đồng hành trên con đường đấu tranh chống tham nhũng, làm cho dân giàu nước mạnh, đấu tranh vì nhân quyền.." Thế mà vẫn còn già mồm kêu nói không với phản động, buồn cười thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một hệ thống cơ sở nơi gần gũi với nhân dân nhất mà năng lực yếu kém một số cá nhân đã cố tình làm sai chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về quản lý đất đai để chuộc lợi cá nhân ,không những thế còn kích động xúi dục nhân dân chống đối chính quyền gây mẫu thuẫn giữa chính quyền và nhân dân ,thử hỏi làm như vậy thì dân làm sao còn tin tưởng và theo nữa

   Xóa
  2. Vụ Đồng Tâm đã để lại rất nhiều bài học, trong đó có bài học về sát sao và xây dựng hệ thống chính quyền cơ sở.... Đừng coi thường vai trò của những cấp như thế, để rồi xảy ra tình trạng đáng buồn như ở Đồng Tâm, chính quyền cơ sở bị vô hiệu hóa, nhiều cán bộ đứng về phía chống đối,và không hề có sự can thiệp nào từ chính quyền cơ sở trước những hành động chống đối của người dân

   Xóa
  3. Bọn zận chủ thì chuyên bảo vệ tội phạm mà

   Xóa
 12. Bọn Zận chủ và "Tổ đồng thuận" ở Đồng Tâm vẫn chưa tỉnh ra à; Tổ đồng thuận nói: Người dân Đồng Tâm nói không với phản động; vậy sao Tổ đồng thuận vẫn gặp gỡ với bọn Zận chủ.

  Trả lờiXóa