Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

SỰ THẬT VỀ ĐÁM TANG MẸ CỦA NGUYÊN THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNGGió Lành

Một dạo, đám tuồng zân chủ cứ gào ầm lên chuyện đám tang bà Nguyễn Thị Hường, mẹ của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chắc là thấy lũ zân chủ bôi xấu, xuyên tạc sự thật quá, nên ông Trần Lam, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang lên tiếng.
Xin trích nguyên văn những điều ông Trần Lam công bố:


 “Hôm qua, anh Tám Long (TS Trần Thành Long) Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM hỏi tôi: Nghe nói đám tang mẹ của anh 3 Dũng không có lãnh đạo nào ở TW đến viếng và đìu hiu lắm có đúng không anh Bảy? Tôi trả lời: Không đúng! Sự thật là một đám tang rất trang trọng, nghĩa tình và đông người đến viếng nhất ở Kiên Giang từ trước đến nay - có đến 1.850 vòng hoa của các đồng chí lãnh đạo TW và các địa phương,đơn vị,cá nhân mang trực tiếp và gởi đến viếng, trong đó có vòng hoa của Thủ tướng CPC Hunsen.
Về lãnh đạo, có 12 ủy viên Bộ chính trị và 2 ủy viên Ban bí thư cùng nhiều ủy viên TW Đảng; Đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch nước; Thủ tướng và các Phó Thủ tướng CP; Chủ tịch QH và Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng nhiều Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan TW và địa phương đã đến viếng.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cử đ/c Chánh Văn phòng TW Đảng mang vòng hoa của Tổng bí thư đến viếng và chuyển lời của TBT đến chia buồn cùng đ/c 3 Dũng và gia đình. Đám tang không nhận tiền phúng điếu, khác hơn lần đám tang mẹ vợ đ/c Ba Dũng là nhận tiền phúng điếu rồi giao hết cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang làm từ thiện.
Tôi nói xong, anh 8 Long kêu trời!”
Ai muốn coi trực tiếp xin mời vào link dưới đây nè:
Chuyện hai năm rõ mười, khỏi nói thêm gì.

16 nhận xét:

 1. Rõ khổ, thương cụ bà đến lúc nhắm mắt xuôi tay rồi mà vẫn không được yên. Và cũng chỉ có đám dâm chủ mới tận cùng khốn nạn khi bịa đặt, xuyên tạc đủ điều về người đã khuất. Nhưng cũng nhờ có thế mà dư luận nhận ra bộ mặt giả tạo, khốn nạn của đám này.

  Trả lờiXóa
 2. Đến đám tang của một cụ bà mà cũng lôi ra để xuyên tạc được thì quả thật không còn gì đốn mạt hơn nữa. Đám dâm chủ lâu nay vẫn tự nhận mình là trí thức cấp tiến, mình được tiếp cận với văn minh, bla...bla. chắc xuyên tạc về đám tang của người khác là thứ "văn minh", "cấp tiến" mà đám này ca ngợi chăng

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. chỉ từ 1 bức ảnh chụp góc hẹp được lan truyền trên mạng thế mà đám dân chủ cuội cũng vẽ ra đủ thứ để xuyên tạc cho bằng được. Chúng luôn mong nội bộ Đảng mâu thuẫn, đấu đá lẫn nhau để chúng có cái công kích. Nhìn những hình ảnh này, khối đứa tức ói máu đây.

  Trả lờiXóa
 5. Tình hình còn tồn tại các bài viết xuyên tạc lịch sử, các sự kiện chính trị trong nước một phần do việc quản lý thông tin báo chí đòi hỏi công tác quản lý phải chặt chẽ hơn, người kiểm duyệt phải có kiến thức liên quan đến lĩnh vực bài viết nhất là các bài viết về lịch sử, vấn đề về chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ việc quản lý phải tốt mà cơ quan báo chí cần phải phân biệt được các bài viết, giữa đúng và sai, cần có những bài viết phản bác lại những tư tưởng sai trái đồng thời xử lý nghiêm minh việc tác giả đưa ra các thông tin sai lệch cho báo chí, không để lọt những bài viết thiếu cơ sở đến với người đọc.

   Xóa
 6. Bên cạnh việc quản lý chưa tốt thông tin báo chí là ý thức cố ý muốn xuyên tạc những sự kiện, cố ý nhằm vào Đảng, chính quyền với mong muốn làm suy yếu, lật đổ của các thế lực thù địch, cấp chính quyền cần nhận thức rõ tác hại của việc phát tán các thông tin sai trái mà có biện pháp giải quyết không để gây ảnh hưởng, tránh hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cần phải nghiêm trị những kẻ chuyên đi nói xấu, bóp méo sự thật để giật tít, kêu gọi chống nhà nước, bọn chúng đương nhiên là những kẻ làm thuê cho các thế lực phản động rồi, lúc nào cũng có thể dùng tài nghệ dựng chuyện ra làm công cụ chống Đảng.

  Trả lờiXóa
 8. hehe, không biết mấy thằng dân làm báo lúc trước xuyên tạc về đám tang của mẹ nguyên thủ tướng nguyễn tấn dũng đâu rồi nhẩy, hay lại câm như hến trước bài viết này nhỉ, cũng ko thèm cải chính, xin lỗi luôn.

  Trả lờiXóa
 9. đám tang của một cụ bà mà cũng lôi ra để xuyên tạc được thì quả thật không còn gì đốn mạt hơn nữa. Đám dâm chủ lâu nay vẫn tự nhận mình là trí thức cấp tiến, mình được tiếp cận với văn minh, bla...bla. chắc xuyên tạc về đám tang của người khác là thứ "văn minh", "cấp tiến" mà đám này ca ngợi

  Trả lờiXóa
 10. nhà bac dũng gần nhà cháu. Đám tang mẹ Bác Dũng là đám tang lớn nhất từ trước đến nay. Cháu thấy xe biển xanh đậu gần cả Km số, đông đến mức phải dừng lưu thông một đoạn nhỏ đường Nguyễn Trung Trực thế mà có mấy tờ báo lá cải không biết lấy tin ở đâu mà bảo không có lãnh đạo nào đi.

  Trả lờiXóa
 11. Sau khi Ông Trần Lam công bố sự thật về đám tang mẹ của nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thì bọn Zận chủ chắc sẽ câm miệng rồi.

  Trả lờiXóa