Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

SỰ THẬT VỀ ĐÁM TANG MẸ CỦA NGUYÊN THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNGGió Lành

Một dạo, đám tuồng zân chủ cứ gào ầm lên chuyện đám tang bà Nguyễn Thị Hường, mẹ của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chắc là thấy lũ zân chủ bôi xấu, xuyên tạc sự thật quá, nên ông Trần Lam, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang lên tiếng.
Xin trích nguyên văn những điều ông Trần Lam công bố:


 “Hôm qua, anh Tám Long (TS Trần Thành Long) Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM hỏi tôi: Nghe nói đám tang mẹ của anh 3 Dũng không có lãnh đạo nào ở TW đến viếng và đìu hiu lắm có đúng không anh Bảy? Tôi trả lời: Không đúng! Sự thật là một đám tang rất trang trọng, nghĩa tình và đông người đến viếng nhất ở Kiên Giang từ trước đến nay - có đến 1.850 vòng hoa của các đồng chí lãnh đạo TW và các địa phương,đơn vị,cá nhân mang trực tiếp và gởi đến viếng, trong đó có vòng hoa của Thủ tướng CPC Hunsen.
Về lãnh đạo, có 12 ủy viên Bộ chính trị và 2 ủy viên Ban bí thư cùng nhiều ủy viên TW Đảng; Đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch nước; Thủ tướng và các Phó Thủ tướng CP; Chủ tịch QH và Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng nhiều Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan TW và địa phương đã đến viếng.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cử đ/c Chánh Văn phòng TW Đảng mang vòng hoa của Tổng bí thư đến viếng và chuyển lời của TBT đến chia buồn cùng đ/c 3 Dũng và gia đình. Đám tang không nhận tiền phúng điếu, khác hơn lần đám tang mẹ vợ đ/c Ba Dũng là nhận tiền phúng điếu rồi giao hết cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang làm từ thiện.
Tôi nói xong, anh 8 Long kêu trời!”
Ai muốn coi trực tiếp xin mời vào link dưới đây nè:
Chuyện hai năm rõ mười, khỏi nói thêm gì.

4 nhận xét:

 1. Rõ khổ, thương cụ bà đến lúc nhắm mắt xuôi tay rồi mà vẫn không được yên. Và cũng chỉ có đám dâm chủ mới tận cùng khốn nạn khi bịa đặt, xuyên tạc đủ điều về người đã khuất. Nhưng cũng nhờ có thế mà dư luận nhận ra bộ mặt giả tạo, khốn nạn của đám này.

  Trả lờiXóa
 2. Đến đám tang của một cụ bà mà cũng lôi ra để xuyên tạc được thì quả thật không còn gì đốn mạt hơn nữa. Đám dâm chủ lâu nay vẫn tự nhận mình là trí thức cấp tiến, mình được tiếp cận với văn minh, bla...bla. chắc xuyên tạc về đám tang của người khác là thứ "văn minh", "cấp tiến" mà đám này ca ngợi chăng

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. chỉ từ 1 bức ảnh chụp góc hẹp được lan truyền trên mạng thế mà đám dân chủ cuội cũng vẽ ra đủ thứ để xuyên tạc cho bằng được. Chúng luôn mong nội bộ Đảng mâu thuẫn, đấu đá lẫn nhau để chúng có cái công kích. Nhìn những hình ảnh này, khối đứa tức ói máu đây.

  Trả lờiXóa