Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018

PHẢI XỬ LÝ NGHIÊM ĐỐI VỚI HUỲNH THỤC VYGió Lành

Huỳnh Thục Vy, ả zân chủ vô học và ngoan cố vừa có hành động xúc phạm Quốc kỳ. Ả này đã xịt sơn lên lá Quốc kỳ của Tổ quốc.


Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập Huỳnh Thục Vy đến làm việc để xử lý. Tuy nhiên, ả này không chịu chấp hành và còn có thái độ chống đối.
Ả lu loa, xuyên tạc rằng: "Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ. Cái post về giấy triệu tập lần 2 của mình đã bị report và remove bởi những tên du côn mạng này.”
Dư luận rất bức xúc chuyện này, đông đảo ý kiến đòi hỏi công an phải xử lý nghiêm đối với Huỳnh Thục Vy.
Xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy là làm tổn thương đến danh dự quốc gia. Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy được quy định cụ thể tại Điều 276 Bộ luật hình sự. Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

5 nhận xét:

 1. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 2. tưởng con mụ này rửa tay gác kiếm từ hồi lấy chồng đẻ con r chứ, hóa ra vẫn còn la liếm lắm. Trước thì "đấu tranh cho tự do - dân chủ - nhân quyền" nay lại chuyển sang thần tượng cờ vàng, may áo, may cờ để bán, không biết có còn viết bài xuyên tạc gửi cho mấy trang báo lề trái nữa không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, chưa nhìn thấy còng số 8 thì vẫn chưa biết sợ đây mà. Ả cậy mình có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên mới dám hiên ngang làm càn như vậy. Cơ mà ả đã mong muốn được đi tù đến vậy thì cơ quan công an cũng sớm tác thành cho ả đi thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thục Vy đã xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy; tội đã rõ ràng; cần phải trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa