Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Đồng Tâm: Đoàn Thị Dung kẻ bán mình cho quỷ dữ


Bồ Hóng

Để dư luận hiểu rõ hơn về những người đã bị Lê Đình Kình lợi dụng gây mất an ninh trật tựu tại xã Đồng Tâm thời gian qua. Chúng tôi xin lần lượt cung cấp thông tin mà qua đây bạn đọc sẽ nhận ra bản chất của những con người mà Lê Đình Kình đang lợi dụng. Chúng ta hãy bắt đầu với Đoàn Thị Dung tại xóm 13 thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm
Nhắc đến Đoàn Thị Dung thì người dân Đồng Tâm từ già tới trẻ ai cũng biết. Không chỉ vì hàng ngày là nhân viên của công ty TNHH Minh Quân nên Dung cầm theo chổi và đẩy xe rác quanh thôn Hoành để thu gom, vận chuyển rác. Người dân Đồng Tâm trân trọng cái công việc làm sạch làng xã của Dung bao nhiêu thì thất vọng và căm tức Đoàn Thị Dung nhiều hơn những gì Dung đóng góp cho làng xã bấy nhiêu. Người ta biết đến Dung phần nhiều vì đã cùng với Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận làm cho người dân xã Đồng Tâm không có thời gian để yên ổn làm ăn phát triển kinh tế.
Đoàn Thị Dung đã làm gì? Xin thưa, Dung là con của gia đình cách mạng đã có đóng góp cho hoà bình của đất nước nhưng Đoàn Thị Dung không trân trọng điều đó mà ngược lại Dung đã bán rẻ điều đó, để Lê Đình Kình lợi dụng Dung là con của gia đình chính sách để kích động lôi kéo Dung tham gia gây mất an ninh trật tự. Từ tháng 2/2017 đến nay, Đoàn Thị Dung cho rằng các lực lượng chức năng không xử lý đối với con gia đình chính sách nên Dung thường xuyên có mặt tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm cùng với một số công dân khiếu kiện khác do Tổ đồng thuận chỉ đạo xâm chiếm đất quốc phòng, chửi bới cán bộ các cấp tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm, ngăn cản, giữ các đoàn công tác. Không dừng lại ở đó, Đoàn Thị Dung cùng với Lê Đình Công, Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề và các đối tượng khác tổ chức bắt giam giữ công an tại Nhà văn hoá thôn Hoành gây phức tạp về an ninh ở địa phương.
Gần đây chính Đoàn Thị Dung nghe theo Lê Đình Công chở xe rác đến cổng trụ sở UBND xã để đổ gây phản cảm, ảnh hưởng đến hoạt động của chính quyền. Mặt khác cá nhân gia đình Dung được sự hậu thuẫn của Tổ Đồng thuận nên Dung đã tự ý chiếm gần 500 m2 đất nông nghiệp để thuê thợ xây nhà. Khi các cấp chính quyền xã Đồng Tâm tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm của gia đình Dung thì Đoàn Thị Dung không những không chấp hành mà còn chửi bới đe dọa cán bộ, thách thức chính quyền, cố tình tiếp tục hành vi chiếm đất nông nghiệp dù gia đình Dung đã được chính quyền cấp đất giãn dân để xây dựng nhà từ trước đó.
Đoàn Thị Dung lợi dụng con gia đình chính sách để chiếm và xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, là nhân viên thu gom rác nhưng lại cố tình đổ xe rác trước cổng UBND xã, tích cực tham gia cùng Lê Đình Kình và Tổ Đồng thuận chửi bới, đe dọa cán bộ, xâm chiếm đất quốc phòng đã gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Việc làm của Đoàn Thị Dung đã gây bức xúc trong lòng người dân Đồng Tâm và dư luận người dân trông chờ các cấp chính quyềncần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật thể hiện thượng tôn pháp luật nhằm răn đe đối với những kẻ“bán rẻ danh dự gia đình cho quỷ dữ” như Đoàn Thị Dung.


13 nhận xét:

 1. Dám chiếm 500m2 đất nông nghiệp để xây nhà ở thì mụ này cũng không phải loại vừa đâu. Lâu nay cứ nghĩ Tổ Đồng Thuận thế nào, hóa ra là nơi tập hợp của những kẻ bất mãn với chính quyền. Thật chả khác gì đám phản động núp dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ nọ chai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một điều chắc chắn mà ai cũng có thể nhận thấy rằng, đó là ông Lê Đình Kình đang cùng với một số người trong tổ “Đồng Thuận” và người dân xã Đồng Tâm bất hợp tác với chính quyền, kêu gọi sự ủng hộ từ bên ngoài cho những việc làm sai trái của mình và tổ “Đồng Thuận”.

   Xóa
  2. chúng ta, những người dân của nước Việt Nam, nên có lòng tin vào chính nghĩa, tự mình là những người có hiểu biết, có suy nghĩ, nhìn nhận đúng sai, đừng bị lợi dụng, kích động tinh thần như thế, bởi lẽ, sớm muộn gì những người làm sai cũng bị chịu phạt mà thôi.

   Xóa
  3. Đoàn Thị Dung vì tham lam mà làm những việc không thể chấp nhận được

   Xóa
 2. Là cái ổ chứa chấp những kẻ bất mãn với chính quyền, tổ Đồng Thuận này đã và đang tự biến mình thành hội dân oan chuyên cào mặt ăn vạch chính quyền, không khác gì mấy hội dân oan ở Hải Phòng với Dương Nội. Nếu không xử lý sớm thì ắt sẽ có chuyện xảy ra

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy, trong khoảng hơn nửa năm gần đây, tình hình Đồng Tâm luôn thu hút được sự chú ý của dư luận, đặc biệt, với những tình tiết mới trong những ngày gần đây, có vẻ như Lê Đình Kình cùng các cộng sự của mình dường như đang muốn cố tình bất hợp tác và quyết tâm chống đối đến cùng.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Kình cùng đồng đản đã đi quá xa giới hạn rồi, việc tiếp tục lừa bịp những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ tham gia vào những chiêu trò, những hành động vi phạm pháp luật mà nhóm Đồng Thuận dựng nên là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng là ông Kình đang tuyên truyền rất nhiều điều sai trái về vấn đề đất đai tại Đồng Tâm cũng như bản chất của các vụ việc liên quan, điều đó cho thấy ông Kình rất ngoan cố và không hề có ý định từ bỏ các hành vi sai trái của mình, làm sao mà trốn tội được, khi pháp luật còn nghiêm minh, công bằng xã hội vẫn còn đó.

  Trả lờiXóa
 6. bằng sự lọc lõi của mình, lê đình kình cùng đồng bọn đã qua mặt rất nhiều người dưới vai diễn một người chống tham nhũng đến cùng hòng vun vén lợi ích cá nhân, biến nhóm Đồng Thuận của ông ta trở thành nhóm lợi ích, chi phối cuộc sống của người dân xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Khi các cấp chính quyền xã Đồng Tâm tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm của gia đình Dung thì Đoàn Thị Dung không những không chấp hành mà còn chửi bới đe dọa cán bộ, thách thức chính quyền, cố tình tiếp tục hành vi chiếm đất nông nghiệp dù gia đình Dung đã được chính quyền cấp đất giãn dân để xây dựng nhà từ trước đó.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ biến chất, tự bán mình cho quỷ dữ như Đoàn Thị Dung thì trước, sau cũng có cái kết không ra gì; gieo gì sẽ gặt nấy thôi.

  Trả lờiXóa