Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

ÔNG ĐỖ TRỌNG HƯNG (THANH HÓA) CÓ BỒ KHÔNG?Gió Lành

Nói thật, chuyện tình củm bí mật thì chỉ có người trong cuộc biết thôi! Cơ mà chuyện nhắn tin qua lại với lại đi nhà nghỉ mà không nghỉ í thì khó mà giấu được! Nhưng, cứ nghe thấy chuyện giai gái là người ta hóng, người ta thấy hay hay… âu cũng là chuyện thường mờ!
Tự dưng xôn hết cả xao chuyện ông Phó Bí thư Thanh Hóa, Đỗ Trọng Hưng có bồ nhí. Thậm chí, đầy những bản chụp tin nhắn làm người ta lại càng tòa mòa tợn. Đọc mà dởn cả người:

Ờ, chuyện chưa có kết, nhưng thấy có vẻ như ông Phó Bí thư bị kẻ xấu bôi bẩn, vì rằng, ổng sẵn sàng để cơ quan công an trích xuất toàn bộ tin nhắn trong điện thoại của mình, kể cả tin gửi đi và tin nhận được từ năm 2014 đến nay, để điều tra, đối chứng, làm rõ việc ông có "bồ nhí" và có vi phạm nguyên tắc làm việc hay không.
Hơn nữa, suy luận thấy, giai gái nhắn tin yêu đương này nọ chứ kiểu bồ bịch chi mà toàn bàn chuyện chính trị, câu từ thì toàn hỏi trả lời công việc xếp đặt vị trí, đấu đá nội bộ, y như là cái bẫy. Có kèm mấy câu ghen tuông nhưng đọc không thấy cảm xúc ghen lồng lộn của đờn bà. Gì chứ khoản ghen của các bà thì đừng có mờ đùa!
Cái cô có tên câu chuyện này cũng đến công an đề nghị làm rõ vì cô sắp lấy chồng mới ác chứ! Phải nói người tung ra tin này ác thật!
Công an phải làm rõ ngay, nếu ông Hưng ổng có ngoài luồng thì phải xử nghiêm.  Còn nếu đúng thì phải lôi kẻ xấu ra ánh sáng, không thể để cứ ghét ai, bất đồng ai là quăng cái tin đồn ba lăng nhăng, để đặt người ta vào thế “chờ được vạ thì má đã sưng”.

7 nhận xét:

 1. Công an phải làm rõ ngay, nếu ông Hưng ổng có ngoài luồng thì phải xử nghiêm. Còn nếu đúng thì phải lôi kẻ xấu ra ánh sáng, không thể để cứ ghét ai, bất đồng ai là quăng cái tin đồn ba lăng nhăng, để đặt người ta vào thế “chờ được vạ thì má đã sưng”.

  Trả lờiXóa
 2. Cái trò giả mạo tin nhắn này hoàn toàn không khó làm, ai cũng có thể làm được, tôi không dám khẳng định chuyện ông Đỗ Trọng Hưng có bồ hay không, nhưng tôi tin rằng ông Hưng không ngu đến mức dùng chính số điện thoại của mình để nhắn tin cho bồ bàn chuyện chính trị, chức tước.

  Trả lờiXóa
 3. đề nghị cơ quan công an sớm vào cuộc điều tra kẻ tung tin những tin nhắn này lên mạng. Việc xác định những tin nhắn này là thật hay giả hoàn toàn không khó. Nếu những tin nhắn này là thật thì đây là dấu chấm hết cho sự nghiệp của ông Hưng, còn nếu những tin nhắn này là giả thì khối kẻ chưa được vạ thì má đã sưng,

  Trả lờiXóa
 4. Chưa rõ thực hư thế nào cơ mà hành động ông Hưng sẵn sàng để cơ quan công an trích xuất toàn bộ tin nhắn trong điện thoại của mình, kể cả tin gửi đi và tin nhận được từ năm 2014 đến nay, để điều tra, đối chứng, làm rõ việc ông có "bồ nhí" và có vi phạm nguyên tắc làm việc hay không cho thấy ông là cây ngay không sợ chết đứng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện này phải để cơ quan chức năng làm việc; đúng, sai rõ ràng; không thể để mất uy tín cán bộ được. Các tin nhắn này lấy ở máy điện thoại nào; hay từ máy điện thoại của chủ nhân người phịa ra chuyện ông Hưng có bồ.

  Trả lờiXóa