Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

NGUYỄN TƯỜNG THỤY THÔI BỚT LÀM TRÒ ĐIBồ Hóng
Liên tục trong những ngày gần đây, Nguyễn Tường Thụy thông qua tài khoản facebook cá nhân của vợ mình là “Lân Tường Thụy” đăng thông báo bị mất kiểm soát tài khoản facebook rồi lấy lại được, cứ như vậy lặp đi lặp lại vài lần. Kể cả khi lấy lại được tài khoản của mình, Nguyễn Tường Thụy còn bỏ ngỏ về việc có thể tiếp tục bị tấn công tài khoản trong những ngày tiếp theo.
Cái chiêu trò giả mất kiểm soát tài khoản trong môt thời gian ngắn như vậy, đối với số rận chủ nói chung và đặc biệt đối với tên cáo già như Nguyễn Tường Thụy thì chẳng có gì lạ lẫm, từng được sử dụng nhiều lần trước đó. Đặc biệt, nếu để ý thì có thể thấy quy luật của những chiêu trò này thường được giới rận chủ sử dụng khi thấy mình rơi vào “trạng thái nguy hiểm”, việc làm trò mất nick chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm nếu chẳng may có bị công an sờ đến; hoặc cũng thường được rận chủ sử dụng để gây sự chú ý, tự PR cho mình, là mục tiêu thường bị tấn công. Điển hình như thời điểm trước khi diễn ra Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với Nguyễn Tường Thụy năm 2016, y cũng đã sử dụng chiêu trò này khá lộ liễu khi thông báo bị mất toàn bộ các tài khoản facebook, gmail, blog cá nhân cùng một thời điểm nhằm mục đích né tránh trách nhiệm, tránh vi phạm tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội.
Bên cạnh việc giả mất nick, trước đó Nguyễn Tường Thụy còn liên tục đăng tải thông tin cho rằng việc mình được “ăn bánh canh” trong những ngày trước đó. Đáng nói, theo những gì Thụy tường thuật trên facebook cá nhân, trả lời phỏng vấn RFA, ngày 27/2/2018 nhà Thụy đã có tới 40 – 50 công an từ Bộ, Công an Thành phố, Công an Thanh Trì cùng ô tô để bao vây, ngăn cản để phá buổi sum họp gia đình nhân chuyến thăm của vợ chồng anh trai vợ ở Lâm Đồng ra thăm. Nhìn tất cả hình ảnh mà Thụy đăng tải thì lại hoàn toàn không thấy hình bóng lực lượng công an như Thụy đưa, có chăng chỉ là hình ảnh một số người già, phụ nữ, mà theo vợ của Thụy thì đó đều là những hàng xóm, láng giềng trong mấy ngày gần đây cũng vậy, Nguyễn Tường Thụy tiếp tục cho rằng mình liên tục được “ăn bánh canh”, nhưng cũng không hề đưa ra được hình ảnh, clip nào để minh chứng cả, khác hẳn hoàn toàn với bản chất của số này là thường “lai chim”, chụp ảnh các lực lượng chức năng để bôi nhọ, xuyên tạc.
Thế mới thấy độ bốc phét của tay cáo già Nguyễn Tường Thụy này như thế nào.

22 nhận xét:

 1. "Đáng nói, theo những gì Thụy tường thuật trên facebook cá nhân, trả lời phỏng vấn RFA, ngày 27/2/2018 nhà Thụy đã có tới 40 – 50 công an từ Bộ, Công an Thành phố, Công an Thanh Trì cùng ô tô để bao vây, ngăn cản để phá buổi sum họp gia đình nhân chuyến thăm của vợ chồng anh trai vợ ở Lâm Đồng ra thăm." :v :v :v ông Thụy à, ông bớt ảo tưởng đi, ông nghĩ ông là ai mà công an phải cử đến 40 -50 người từ Bộ, từ công an thành phố tới canh nhà ông. già rồi mà còn rồ dại

  Trả lờiXóa
 2. lão già này lâu lắm rồi không thấy có động tĩnh gì, chắc đói ăn nên lên facebook than thở hòng kiếm tý thương cảm quy thành tiên đây mà. chăc giờ này Thụy ngồi nhà và hồi tưởng về quãng thời gian kề vai sát má cùng cô con nuôi Phương Uyên đây mà.

  Trả lờiXóa
 3. nghe cái tên là biết cái bản chất con người của ông ta như thế nào rồi, đã thế lại còn thích thể hiện nữa cơ chứ, với những gì mà nguyễn tường thụy đang làm thì có lẽ ông ta phải được xếp vào cái hàng rận chủ rồi, thế nên mà hắn mới được bầu vào cái phó chủ tịch hội nhà báo độc lập chứ, nhưng dù thế nào thì tương lai của hắn ta cũng sẽ mờ mịt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. nguyễn tường thụy là cái tên mà chúng ta đã được biết nhiều rồi, ông ta chính là một tên rận bán nước chuyên nghiệp, và với những gì đã làm trong thời gian qua ông ta đã có một cái ghế trong hội nhà văn độc lập, một tổ chức của những kẻ rận bán nước, những con người như ông ta rồi cũng sẽ có kết cục không tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là con người Nguyễn Tường Thụy hâm mất rồi, hắn đang quá ảo tưởng, hắn đang cố làm cho cả đất nước phải buồn chán về hắn mà thôi. Rồi một con người này đã kéo theo bè lũ cũng là bán nước như hắn, nhìn một đống hỗn độn mà thấy bực mình.

  Trả lờiXóa
 6. chẳng cần nói thì chúng ta cũng biết nguyễn tường thụy là ai rồi, ông ta thật sự đang làm những việc bất nhân bất nghĩa, với những gì ông ta đang làm đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, ông ta chẳng làm được cái việc gì cả, chỉ được cái ninh nọt là giỏi mà thôi, ông ta sẽ phải trả giá cho việc làm của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Tường Thụy năm 2016, y cũng đã sử dụng chiêu trò này khá lộ liễu khi thông báo bị mất toàn bộ các tài khoản facebook, gmail, blog cá nhân cùng một thời điểm nhằm mục đích né tránh trách nhiệm, tránh vi phạm tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 8. nếu để ý thì có thể thấy quy luật của những chiêu trò này thường được giới rận chủ sử dụng khi thấy mình rơi vào “trạng thái nguy hiểm”, việc làm trò mất nick chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm nếu chẳng may có bị công an sờ đến; hoặc cũng thường được rận chủ sử dụng để gây sự chú ý, tự PR cho mình, là mục tiêu thường bị tấn công

  Trả lờiXóa
 9. Cái chiêu trò giả mất kiểm soát tài khoản trong môt thời gian ngắn như vậy, đối với số rận chủ nói chung và đặc biệt đối với tên cáo già như Nguyễn Tường Thụy thì chẳng có gì lạ lẫm, từng được sử dụng nhiều lần trước đó. Đặc biệt, nếu để ý thì có thể thấy quy luật của những chiêu trò này thường được giới rận chủ sử dụng khi thấy mình rơi vào “trạng thái nguy hiểm”, việc làm trò mất nick chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm nếu chẳng may có bị công an sờ đến; hoặc cũng thường được rận chủ sử dụng để gây sự chú ý, tự PR cho mình, là mục tiêu thường bị tấn công.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zận chủ thì bản chất là chuyên xuyên tạc

   Xóa
 10. Lại cái trò xưa như Trái Đất là lên mạng kêu than mình bị bao vây, bị canh giữ đây mà. Trò này đã được sử dụng thường xuyên, được nhiều nhà dâm chủ dùng đi dùng lại nhiều lần, 1 kiểu tự PR cho bản thân khi lâu lâu không có sự kiện gì. Nói chung là trò cũ rồi không còn lòe được thiên hạ nữa đâu ông Thụy ạ

  Trả lờiXóa
 11. Đùa chứ, không biết mọi người có thấy không chứ tôi nhìn mặt ông Nguyễn Tường Thụy có nét rất đểu, loại mặt phản phúc, phản thầy, phản bạn và hám tiền, không khác gì mặt quạ của xeko trong bộ truyện doraemon. Cơ mà ông này sống hơi dai, đến giờ chưa bị chính quyền hốt nhẩy?

  Trả lờiXóa
 12. Với cái tên Nguyễn Tường Thụy thì ai cũng biết bản chất con người của ông ta như thế nào rồi, đã thế lại còn thích thể hiện nữa cơ chứ, với những gì mà nguyễn tường thụy đang làm thì có lẽ ông ta phải được xếp vào cái hàng rận chủ rồi, thế nên mà hắn mới được bầu vào cái phó chủ tịch hội nhà báo độc lập chứ, nhưng dù thế nào thì tương lai của hắn ta cũng sẽ mờ mịt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Tường Thuy chính là một tên rận bán nước chuyên nghiệp, và với những gì đã làm trong thời gian qua ông ta đã có một cái ghế trong hội nhà văn độc lập, một tổ chức của những kẻ rận bán nước, những con người như ông ta rồi cũng sẽ có kết cục không tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Không ít lần hô hào lật đổ chế độ, cầu xin chính giới Phương tây can thiệp, gây rối trật tự để đổi lại bằng nguồn tiền do hải ngoại và các tổ chức phản động lưu vong nuôi sống. Những hành vi, lời nói do chính Thụy và đồng bọn được phổ biến trên các trang mạng phản động là bằng chứng không thể chối cãi, Thụy không xứng đáng với Tổ quốc, hay đại diện nhân dân như y tự vỗ ngực.

  Trả lờiXóa
 15. Những chiêu trò của Nguyễn Tường Thụy không thể qua mắt người dân yêu nước được; bản chất phản động, xuyên tạc sự thật của Thụy không bao giờ thay đổi được. Hãy dẹp bỏ các chiêu trò này đi; sẽ có ngày Thụy phải bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa