Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

NÃO CỦA NGUYỄN XUÂN DIỆN CHỨA GÌ?Gió Lành

Nhiều người thắc mắc không biết não của Tễu Diện chứa gì mà hắn không hiểu những gì người ta viết? Đọc báo VnExpress thấy thông tin về qui định mới trong Thông tư 07/2018 do Bộ Công an ban hành quy định việc phạm nhân thăm gặp thân nhân, gửi, nhận thư, tiền, đồ vật … với người thân có hiệu lực từ ngày 29/3, Tễu méo hiểu được nên đã viết nhăng viết nhít lên mạng xã hội.Trong bài báo Từ 29/3 phạm nhân được gửi tiền về nhà đăng trên báo VnExpress đã thông tin rất đầy đủ, cụ thể. Riêng đoạn liên quan đến tiền đây:
“Phạm nhân khi mới đến nơi giam giữ chấp hành án phạt tù có tiền mặt, ngân phiếu, ngoại tệ, vàng bạc, đồng hồ, đồ trang sức quý hiếm.. phải niêm phong để gửi vào lưu ký. Phạm nhân chỉ được sử dụng tiền lưu ký này.
Phạm nhân có thể được nhận tiền mặt do người nhà đưa khi tới thăm hoặc qua đường bưu điện. Tiền này cũng được gửi vào lưu ký để phạm nhân mua hàng hóa, gọi điện thoại tại trại giam.
Trong trại giam, phạm nhân còn có tiền thưởng, tiền bồi dưỡng làm thêm giờ, tăng năng suất lao động…Tiền này phạm nhân có thể gửi về cho người nhà hoặc nhận lại khi ra tù nếu chưa tiêu hết.
Báo viết rõ ràng thế mà Tễu Diện méo hiểu! Chắc não hắn bằng thứ gì nhão nhão quá!

8 nhận xét:

 1. Nó chụp màn hình bài báo rồi đăng lên với nhưng câu ngu xuẩn, kèm theo tính hằn học chính quyền thì càng khẳng định nó ngoài biết chữ hán nôm ra thì nó ngu toàn diện, đến ngay cái việc tù nhân có tiền trong trại giam nó đã là chuyện hết sức bình thường, tôi hồi còn bé đã được nghe kể, thế mà nó làm như ngạc nhiên lắm :v

  Trả lờiXóa
 2. Hehe, có gì đâu, loại chấy rận này không thể ngờ rằng nhà tù của chính quyền "cộng sản Việt Nam" ngoài việc giam giữ phạm nhân còn tạo điều kiện cho phạm nhân học nghề để sau này tái hòa nhập cộng đồng, tạo điều kiện cho phạm nhân lao động kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Trong mắt đám rận chủ quốc nội thì nhà tù của "cộng sản" phải là một nơi vô cùng kinh khủng, vô cùng khắc nghiệt, những người từ phải khổ sở sống không bằng chết. Chứ tuyệt đối không thể nhân văn đến mức "phạm nhân còn có tiền thưởng, tiền bồi dưỡng làm thêm giờ, tăng năng suất lao động…Tiền này phạm nhân có thể gửi về cho người nhà hoặc nhận lại khi ra tù nếu chưa tiêu hết"

  Trả lờiXóa
 4. chắc lão ta nghĩ nhà tù của "cộng sản" mà " phạm nhân còn có tiền thưởng, tiền bồi dưỡng làm thêm giờ, tăng năng suất lao động.Tiền này phạm nhân có thể gửi về cho người nhà hoặc nhận lại khi ra tù nếu chưa tiêu hết” là điều không thể xảy ra. Nhà tù của "cộng sản" khong thể nhân văn như thế được

  Trả lờiXóa
 5. Không ngờ xuân diện này cũng là một tên tay nhanh hơn não, không lẽ hắn đang cố thể hiện cho mọi người thấy rằng mình là một thằng ngu đích thực chăng, phải chẳng hắn muốn phản ánh luôn trình độ của những người như hắn đang sinh sống hàng ngày trong cái ổ phản động kia

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một chuyện nực cười nữa; Nguyễn Xuân Diện chẳng qua cố lèo lái cho nó sai với sự thật mà; hãy dẹp cái kiểu đó đi nhé Diện.

  Trả lờiXóa