Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

KẺ ĐƯỢC MỸ TẶNG DANH HIỆU NỮ ANH HÙNG NHÂN QUYỀN LÀ AI?Gió Lành

Mỹ vẫn hay chọn những đối tượng hoạt động chống phá Việt Nam để mà trao những giải thưởng này giải thưởng kia nhằm nuôi dưỡng, kích động hoạt động của đám này. Bản chất của vấn đề là vậy, khỏi cần nói thêm. Mới đây, nhân tháng tôn vinh phụ nữ, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tặng cho Đỗ Thị Minh Hạnh là giải thưởng "nữ anh hùng nhân quyền". Nghe nói, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ sẽ tham gia trao giải Phụ nữ Dũng cảm 2018 được dự kiến được tổ chức vào hôm 21/3/2018 tới.
Đỗ Thị Minh Hạnh thực chất là kẻ chống phá và thị dùng cái danh hoạt động zân chủ để lừa đảo, kiếm chác từ những người cả tin. Chẳng tốt đẹp như Bộ Ngoại giao Mỹ loan tin, Hạnh chính là người bị đám zân chủ trong nước tẩy chay vì nhập nhèm, tráotrở, lừa lọc chính ngay những người cùng hội cùng thuyền của mình. Cụ thể là Đỗ Thị Minh Hạnh và một số cá nhân khác trong nước thường núp dưới danh xưng thành viên tổ chức Lao động Việt, giúp đỡ công nhân rồi nhận tiền tài trợ từ nước ngoài. Thế nhưng các khoản tiền tài trợ, hỗ trợ này đến với các công nhân thật sự thì ít mà chảy vào túi của Đỗ Thị Minh Hạnh thì nhiều. Nó chẳng khác gì trò chăn dắt dân oan của Cấn Thị Thêu hay Mai Dũng. Thế nên khi các thông tin bị phát giác, những người ở hải ngoại như bà Ngô Thị Ngoan thành viên tổ chức Lao Động Việt ở Pháp đã rất bức xúc và cảm thấy niềm tin của mình bị đặt nhầm chỗ hay nói cách khác là đã bị phản bội. Vì thế, chính bà đã viết thư tố cáo “Đỗ Thị Minh Hạnh là con người tráo trở, lừa đảo, vô ơn bạc nghĩa và hoạt động vì lợi ích cá nhân”
Chưa dừng lại ở đó, những người thuộc tổ chức Lao động việt ở hải ngoại đã quyết định kiện toàn lại tổ chức, thanh loại những phần tử lừa lọc, tráo trở như Đỗ Thị Minh Hạnh. Từ ngày 16-19/9/2016 tổ chức “Lao động Việt” đã tiến hành “Đại hội 2” nhiệm kỳ 2016-2018 và bầu nhân sự lãnh đạo mới. Đáng chú ý trong thành phần nhân sự không có những cái tên như Đỗ Thị Minh Hạnh. Đại hội cũng đã quyết định đổi tên tổ chức “Lao động Việt” thành “Liên đoàn lao động Việt Nam tự do”, tuyên bố tẩy chay Đỗ Thị Minh Hạnh và cắt đứt mọi quan hệ với nhóm của Đỗ Thị Minh Hạnh. Đồng thời, từ nay “Liên đoàn lao động Việt Nam tự do” không dính dáng đến hoạt động lèm nhèm tiền bạc của nhóm “Lao động Việt” cũ của Trần Ngọc Thành, Đoàn Việt Trung phụ trách.
Đẹp mặt chưa khi Mỹ vinh danh kẻ như vầy?

5 nhận xét:

 1. Những cái giải nhân quyền nọ kia toàn được trao cho đám dân chủ cuội đấu tranh thì ít mà đấu nhau để tranh giành tiền tài trợ thì nhiều. Bản thân những giải này dùng để vinh danh, khích lệ những con thiêu thần mù quáng lao vào chống chính quyền, chống lại chính đất nước mình, dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 2. "Phụ nữ dũng cảm 2018" Đỗ Thị Minh Hạnh - chuyên lừa lọc, ăn chặn tiền tài trợ từ hải ngoại, hoạt động vì lợi ích cá nhân. "Người bảo vệ nhân quyền 2015" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì một mình ôm trọn món tiền thường đáng ra là của cả nhóm Mạng lưới blogger Việt Nam. Toàn những gương mặt nổi bật với nhiều scandal về tiền - tình.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của những giải thưởng này giống như củ cà rốt, dùng để cổ xúy cho những “phường giá áo túi cơm”, những kẻ lợi dụng vỏ bọc “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” để chống phá nhà nước, lừa bịp nhân dân, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam chứ hay ho gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
 4. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao thành tích cho các thành phần tiêu biểu về bất hảo, chống đối chính quyền các cấp ở Việt Nam; thực chất là để khích lệ những con thiêu thân tiếp tục chống phá Đảng, Nhà nước ta. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa