Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

HÀNH ĐỘNG BÌNH THƯỜNG CỦA CSGT MÀ!Gió Lành

Trên mạng xôn hết cả xao về chiến sĩ CSGT trẻ ở Hà Nội giúp đỡ cụ ông đi lạc về nhà do một bloger đưa lên. Dân tình cảm kích trước hành động của anh chiến sĩ trẻ quá cơ!


Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 xác nhận có vụ việc như trên và cho biết: "Đây là hành động bình thường của lực lượng CSGT, tôi cũng khá bất ngờ khi được dư luận quan tâm đến vậy!".
Chuyện là, hôm 28/2/2018, phát hiện một cụ ông đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn thuộc quận Đống Đa, có biểu hiện mệt mỏi ngồi nghỉ. Một chiến sĩ CSGT của đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội đã tới bên và hỏi thăm, sau đó đạp xe chở cụ về nhà.
Ban đầu cụ ông nói nhà mình cách chốt CSGT khoảng 100m, tuy nhiên, CSGT này đạp xe chở cụ đi mãi mà không thấy nhà mới biết cụ bị lẫn. May mắn là trên xe đạp của cụ có số điện thoại của người thân, chiến sĩ CSGT kia liền gọi điện để người thân đến đón về.
Hành động rất đơn giản nhưng ấm ấp quá cccm nhể!

13 nhận xét:

 1. Nói vui chứ khổ thân anh cảnh sát giao thông ghê, cong đít đạp xe chở cụ, đi mãi, đạp mãi mà không hết 100m, hóa ra cụ bị lẫn nên nhớ nhầm. May mà trên xe đạp của cụ có số điện thoại của người thân chứ không thì cũng không biết đưa cụ về nhà kiểu gì nữa.

  Trả lờiXóa
 2. vụ này ngay gần chỗ mình ở nè, ban đầu người chụp được ảnh này là ở trên tầng một tòa nhà gần đó, vô tình thấy cảnh này. Một số thằng otofun thì lại bảo anh Cảnh sát giao thông diễn, vãi thật, kiểu éo gì tụi nó cũng nói đc

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi nghề đều có những khó khăn vất vả riêng, nhưng với các anh cảnh sát giao thông thường bị dư luận nhìn nhận, đánh giá nhiều lúc còn thiếu thiện cảm, do vậy nếu đặt ở đúng vị trí làm việc của các anh mới thấy hết được sự nguy hiểm, vất vả, khó nhọc nhiều khi âm thâm chịu đựng của các anh, hãy công bằng trong đánh giá.

  Trả lờiXóa
 4. Cần công tâm và khách quan khi đánh giá về một nghề, nhất là đối với công việc rất nhiều khó khăn, nguy hiểm, vất vả và đầy cám dỗ của các anh, tôi hoàn toàn ủng hộ bài viết này, sự hy sinh, đóng góp của các anh là những nỗ lực của lực lượng công an vì một xã hội yên bình và an vui.

  Trả lờiXóa
 5. Dân mình nhiều người chỉ nhìn vào điểm xấu để đưa ra nhận xét, đánh giá, thực tế ko phủ nhận trong lực lượng cảnh sát giao thông vẫn còn có những người có các hành vi tiêu cực nhưng đó chỉ là thiểu số, đừng vì một số người mà có cái nhìn thiếu khách quan, sai lệch về cả một lực lượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong vụ này bọn zận chủ không thấy đâu nhỉ?

   Xóa
 6. Dù nắng, dù mưa các anh vẫn đảm bảo cho các tuyến đường được trật tự an toàn, rất hoan nghênh tác giả đã có một bài viết về các anh, để mọi người hiểu đúng về những đóng góp thầm lặng của các anh, cần có cách nhìn nhận hiểu đúng về các anh, đâu chỉ toàn tiêu cực như nhiều người nhìn nhận, lầm tưởng, sự hy sinh đóng góp của các anh khó mà đo lường được.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện này cũng bình thường thôi mà, nếu là tôi thì tôi cũng làm thế, tuy nhiên trong xã hội này được bao nhiêu người quan tâm tới người khác thì lại rất ít, tôi không nói những người còn lại là ko thương người, mà cơ bản bởi họ rất bận bịu để có thể để ý tới người khác mà thôi. Nên tuyên dương anh công an này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mọi người đều tốt như chiến sỹ công an này thì tốt biết bao

   Xóa
 8. với các anh cảnh sát giao thông thường bị dư luận nhìn nhận, đánh giá nhiều lúc còn thiếu thiện cảm, do vậy nếu đặt ở đúng vị trí làm việc của các anh mới thấy hết được sự nguy hiểm, vất vả, khó nhọc nhiều khi âm thâm chịu đựng của các anh, hãy công bằng trong đánh giá.

  Trả lờiXóa
 9. Hình ảnh rất đẹp của Chiến sỹ CSGT; đây chỉ là một câu chuyện trong hàng ngàn câu chuyện chưa được kể về nghĩa cử đẹp của các chiến sỹ công an với nhân dân.

  Trả lờiXóa