Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

HÀNH ĐỘNG BÌNH THƯỜNG CỦA CSGT MÀ!Gió Lành

Trên mạng xôn hết cả xao về chiến sĩ CSGT trẻ ở Hà Nội giúp đỡ cụ ông đi lạc về nhà do một bloger đưa lên. Dân tình cảm kích trước hành động của anh chiến sĩ trẻ quá cơ!


Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 xác nhận có vụ việc như trên và cho biết: "Đây là hành động bình thường của lực lượng CSGT, tôi cũng khá bất ngờ khi được dư luận quan tâm đến vậy!".
Chuyện là, hôm 28/2/2018, phát hiện một cụ ông đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn thuộc quận Đống Đa, có biểu hiện mệt mỏi ngồi nghỉ. Một chiến sĩ CSGT của đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội đã tới bên và hỏi thăm, sau đó đạp xe chở cụ về nhà.
Ban đầu cụ ông nói nhà mình cách chốt CSGT khoảng 100m, tuy nhiên, CSGT này đạp xe chở cụ đi mãi mà không thấy nhà mới biết cụ bị lẫn. May mắn là trên xe đạp của cụ có số điện thoại của người thân, chiến sĩ CSGT kia liền gọi điện để người thân đến đón về.
Hành động rất đơn giản nhưng ấm ấp quá cccm nhể!

2 nhận xét:

  1. Nói vui chứ khổ thân anh cảnh sát giao thông ghê, cong đít đạp xe chở cụ, đi mãi, đạp mãi mà không hết 100m, hóa ra cụ bị lẫn nên nhớ nhầm. May mà trên xe đạp của cụ có số điện thoại của người thân chứ không thì cũng không biết đưa cụ về nhà kiểu gì nữa.

    Trả lờiXóa
  2. vụ này ngay gần chỗ mình ở nè, ban đầu người chụp được ảnh này là ở trên tầng một tòa nhà gần đó, vô tình thấy cảnh này. Một số thằng otofun thì lại bảo anh Cảnh sát giao thông diễn, vãi thật, kiểu éo gì tụi nó cũng nói đc

    Trả lờiXóa