Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

CỰU CỤC TRƯỞNG C50 KHÔNG HỀ BIẾT SẮP BỊ BẮTGió Lành

Nóng sốt sình sịch cái tin ông Nguyễn Thanh Hóa, cựu Cục trưởng Cục C50 Bộ Công an bị tước hàm thiếu tướng công an nhân dân, bị khởi tố và bị bắt.
Thông tin về cuộc họp sáng 11/3 của Ban Bí thư để nghe Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan chức năng liên quan báo cáo kết quả điều tra vụ án liên quan đường dây đánh bạc xuyên quốc gia đã khiến không khí nóng lên. Ban Bí thư cho rằng, đây là vụ án có quy mô đặc biệt lớn, liên quan cán bộ của lực lượng công an, tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, nhiều người... Nhiều người đã đoán già đoán non diễn biến tiếp theo rồi.
Một số phóng viên gọi điện thì ông Hóa cho biết: Ông vẫn đang điều trị trong bệnh viện và không thấy được thông báo gì về chuyện khởi tố bắt giam.
Nhưng đúng 1 tiếng đồng hồ sau, nhiều xe ô tô đậu trước khoa Nội cao cấp Bệnh viện 198 của Bộ Công an (Hà Nội) thực hiện lệnh bắt ông Nguyễn Thanh Hóa.


Đây là vụ án được Bộ Công an giao Công an Phú Thọ. Cơ quan điều tra đã thu trên 1.000 tỷ đồng. Số ngoại tệ đánh bạc chuyển ra nước ngoài theo thống kê ban đầu ước chừng 3,6 triệu USD.
Được biết, trong ngày 11/3, Chủ tịch nước đã ký quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân với ông Hóa.
Thế là cái gì đến đã đến. Cuộc chiến chống tiêu cực, tham nhũng đúng là không hề có vùng cấm. Ông Nguyễn Thanh Hóa không hề biết chuyện sắp bị bắt cho thấy cách làm việc chuyên nghiệp và nguyên tắc của lực lượng công an.
Cứ ngồi hóng, lò vẫn cháy đượm, cháy suốt ngày đêm nhá!

9 nhận xét:

 1. Việc ông Nguyễn Thanh Hóa bị bắt cho thấy không hề có vùng cấm trong chiến dịch "đốt lò" của cụ Tổng. Hoan hô cụ, mong cụ làm mạnh tay hơn nữa, quyết liệt hơn nữa để những thanh củi dù tươi cũng phải vào lò. Dư luận vẫn luôn theo dõi chiến dịch của cụ.

  Trả lờiXóa
 2. Cựu cục trưởng C50 mà đến lúc bị bắt mới biết mình bị sờ đến, phải công nhận trình độ của công an Việt Nam ngày càng cao. Chiến dịch chống tham nhũng của Tổng bí thư càng ngày càng quyết liệt, từ ủy viên bộ chính trị đến tướng công an đều không thể thoát khỏi lưới trời.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy một số báo giật tít rất mất dạy, có báo thì để tít là "cục trưởng", báo thì "nguyên cựu trưởng". Trong trường hợp này phải để tít "cựu cục trưởng" như tít của loaphuong. Thôi thì buồn cho ngành CA và chúc mừng TBT Trọng đã tiếp tục duy trì lò trong tình trạng cháy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn tinh ý đấy, dùng từ phải chuẩn xác, nhất là người làm báo, bây giờ bọn làm báo đa số bọn mất dạy, có một cái bằng chứng chỉ nghiệp vụ chứ không có được đào tạo bài bản. Trong khi đó sinh viên chuyên ngành báo thì đang kêu than ra trường ko có việc, toàn đi làm truyền thông tư nhân, chán thế

   Xóa
 4. Ông Nguyễn Thanh Hóa không hề biết chuyện sắp bị bắt cho thấy cách làm việc chuyên nghiệp và nguyên tắc của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả những người dính vào tham nhũng, tham ô và những sai phạm khác thì trước sau cũng phải vào lò. Mong cho xã hội này trong sạch, không còn đối tượng nào phải vào lò.

  Trả lờiXóa