Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

CÂY “QUÁI THÚ” LÀ CỦA AI?Gió Lành

Hôm 27/3, báo điện tử Dân trí đưa tin: Vào lúc 20h tối 26/3, tài xế và người dân lưu thông trên Quốc lộ 1A địa phận tỉnh Hà Tĩnh không khỏi giật mình trước chiếc xe đầu kéo (rơ moóc phía sau mang BKS 73R-00338) chở 1 cây gỗ siêu khủng còn nguyên bầu lớn, phần ngọn được cắt trừ những cành lớn, chạy băng băng, hướng ra phía Bắc. Chiếc xe quái thú này có nhiều dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ, như quá tải trọng, quá khổ giới hạn của cầu, đường, không che chắn đủ an toàn khi lưu thông…Hành trình của chiếc xe này được phóng viên, cộng tác viên báo Dân trí bám theo và điều rất lạ là chiếc xe dễ dàng “chui” qua hầu hết các chốt giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A.Ngày 29/3, báo Dân trí tiếp tục khẳng định: Đích đến của chiếc xe chở cây khủng như "quái thú" là khu vườn của Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh, nguyên Phó Cục trưởng Cục CSGT, Bộ Công an.
Tuy nhiên, theo báo Đất Việt, sáng ngày 29/3/2018, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh - nguyên Phó Cục trưởng Cục CSGT, Bộ Công an tỏ ra bất ngờ trước thông tin, chiếc xe đầu kéo chở cây có kích thước rất lớn thản nhiên đi qua các trạm kiểm soát giao thông mà không bị lực lượng chức năng kiểm tra.
Ông Dánh nói: "Tôi không có cây nào như thế cả. Khi biết được thông tin, tôi có hỏi lại một số nơi nhưng cũng không biết vì sao có thông tin đó".
Ơ thế cuối cùng cái cây quái thú của ai nhể?
Lót dép hóng vậy.

8 nhận xét:

 1. Ơ thế tóm lại là như thế nào vậy, chả hiểu chuyện gì, tôi cứ như đang quay cuồng trong những luồng thông tin vậy, không riêng vụ này mà rất nhiều vụ khác. Điều gì đang diễn ra? Tại sao không thấy cơ quan nào xử lý vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Chung quy lại thì cái cây này là của ông nào, ông Danh bảo không phải của ông, có thể không phải của ông thật nhưng chắc chắn là của một đại gia tầm cỡ nào đó, có tiền và có quyền nên cái cây to tổ chảng như thế mới có thể lọt qua các chốt giao thông trên quốc lộ 1A

  Trả lờiXóa
 3. Con voi này không thể chui lọt lỗ kim được nữa rồi. Ông Nguyễn Hữu Dánh nói không phải cây của ông, cớ sao lại "hạ cánh" ở khu vườn của ông ? Mà sao phóng viên Dân Trí biết đây là vườn của ông Dánh nhỉ ? Nói chung là vụ này còn nhiều câu hỏi quá, dù sao tôi cũng muốn biết rốt cục cái cây "quái thú" này là của ai

  Trả lờiXóa
 4. chắc chắn chủ nhân của cái cây này không phải người tầm thường, không có tiền thì cũng có quyền mà có thể là có cả hai. Cơ mà giữa lúc lò đang nóng như bây giờ mà tự dưng có cành củi khô to như thế này xuất hiện, không cháy mới là lạ. để xem ai sẽ cháy cùng nó nào.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên cái cây to tướng thế kia chạy lông nhông trên đường mà không dám nhận là của mình chứ, nghĩ người ta không điều tra làm rõ được hay sao mà chơi cái trò con nít đấy nhỉ, đến khi trắng đen rõ ràng thì không hối kịp đâu

  Trả lờiXóa
 6. Cứ điều tra là ra hết mà; cây to thế chứ có phải cây kim khâu đâu mà không tìm ra. Vụ này tìm không ra chủ nhân cây gỗ kia thì chắc là chuyện lạ Việt Nam rồi đây.

  Trả lờiXóa