Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

YÊU CẦU XỬ LÝ HÀNH VI LỢI DUNG TÔN GIÁO ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚCGió Lành

Dư luận đang bất bình về việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở nhà thờ Thái Hà lợi dụng hoạt động tín ngưỡng để tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Rất nhiều lần người mặc áo choàng linh mục này lồng vào những lời giảng đạo những nội dung ám chỉ, thậm chí, bôi xấu Nhà nước. Mới đây, người này lợi dụng cả chiến thắng của tuyển U23 để móc máy này nọ.  
Trong khi giảng đạo, đề cập đến việc Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đang xét xử vụ án tham nhũng, Nguyễn Ngọc Nam Phong nói: "Đúng hơn chúng ta đang xem một vở bi hài kịch của đất nước. Vở hài kịch mà tôi đặt cho nó cái tên là "công lý mù". Nói như luật sư Lê Công Định, đối với những người cộng sản đi tù thì cũng là nhiệm vụ chính trị, vấn đề là anh ở về phe nào, thắng hay thua, phe thắng đưa anh vào tù để lấy lòng dân, hòng bảo vệ chế độ. Về phía người dân chúng ta, ủng hộ "ông đốt lò" vĩ đại chống tham nhũng hay ủng hộ bị cáo thì đều đáng thương như nhau, thưa anh chị em, bởi đơn giản một điều, Tòa án Việt Nam chưa bao giờ có công lý. Chúng ta phải dứt khoát như vậy, chúng ta chỉ xem một vở bị hài kịch của những phe phái đấu đá nội bộ, và chúng ta thật đáng thương bởi chưa bao giờ trong Tòa án có công lý.  Một đất nước, thưa anh chị em mà lãnh đạo suốt ngày chỉ ủ mưu để tranh giành quyền lực, suốt ngày chỉ chăm chăm giành giật dự án vớ bở, nhất là những nhà lãnh đạo này, lúc nào cũng chỉ kiên định dẫn dắt dân tộc đi lên chủ nghãi xã hội, thứ chủ nghĩa mà không biết 100 năm nữa đã có hay chưa, như ông Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần nhận định thì đất nước chúng ta bi đát, tụt hậu, không thể sánh vái với các cường quốc năm châu, đó là điều bình thường và dễ hiểu".
Nói như vậy là không thể được, là xuyên tạc sự thật!
Đề nghị các cơ quan chức năng xác minh và xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

30 nhận xét:

 1. như chúng ta có thể thấy, thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế cha đạo của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong ở nhà thờ Thái Hà lợi dụng hoạt động tín ngưỡng để tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam. Rất nhiều lần người mặc áo choàng linh mục này lồng vào những lời giảng đạo những nội dung ám chỉ, thậm chí, bôi xấu Nhà nước. Mới đây, người này lợi dụng cả chiến thắng của tuyển U23 để móc máy này nọ.

   Xóa
  2. Lợi ích quốc gia, dân tộc là trên hết; những kẻ nào có ý định chống phá Đảng, chống phá Nhà nước hãy thức tỉnh nếu không sẽ bị nghiêm trị.

   Xóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong là tên linh mục thường xuyên có những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử dân tộc, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, bôi nhọ danh dự, hạ uy tín của các cán bộ lãnh đạo, trong đó có cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị cha già của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong còn thường xuyên giao du, tiếp xúc với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân, câu kết với số linh cẩu ở Giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,... tổ chức các buổi cầu nguyện cho số tù nhân lương tâm, cũng như tụ tập, kích động số con chiên ngoan đạo để gây rối, chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. LM Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng những buổi thánh lễ cầu nguyện của giáo dân Thái Hà để “cầu nguyện” cho những đối tượng vi phạm pháp luật đang bị nhà nước xử lý. LM Phong đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Là một linh mục được học hành đến nơi đến chốn chắc hẵn LM Nguyễn Ngọc Nam Phong đủ nhận thức để phân biệt đâu là những hành vi vi phạm pháp luật. Vậy mà linh mục Phong là luôn cổ súy cho những hành vi gây rối làm mất an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô. Đáng buồn thay!

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong là tên linh mục thường xuyên có những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử dân tộc, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, bôi nhọ danh dự, hạ uy tín của các cán bộ lãnh đạo; vì vậy phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 3. có thể nói, những hành động của nguyễn ngọc nam phong là một sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo, lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước, không thể chấp nhận được với hành động của những kẻ chống phá như thế này, các cơ quan chức năng cần phải có những chế tài xử lý thật thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói, nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo, nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục, những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, những hành động đó vừa vi phạm giáo lý Công giáo vừa là hành vi phạm pháp.

   Xóa
 4. nội dung chống Đảng, Nhà nước, vi phạm khoản 2, điều 8, Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2004, gây bất bình, phẫn nộ trong đại bộ phận nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà, nhất là lực lượng Cựu chiến binh, thanh niên xung phong, thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và những người bị nhiễm chất độc màu da cam...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong là một sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam Phong! Cái tên nghe đẹp mà tâm hồn không đẹp tí nào. Tôi cũng đã từng đọc nhiều sách và theo dõi những diễn biến của thời cuộc ở khắp nơi trên thế giới nhưng tôi chưa từng thấy một vị linh mục nào đang sống trong một đất nước yên bình như thế này mà đem lòng phản bội Tổ quốc như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 6. “Cha” Nam Phong nên vận động và cùng các giáo dân của mình có những việc làm thiết thực để bảo vệ môi trường ít nhất là địa bàn “cha” và các giáo dân đang sống thay vì ngồi đó trì trích, phê phán chính quyền. Thay vì “mượn đạo tạo đời”, linh mục Phong lại mượn lời Kinh thánh để xuyên tạc sự thật phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình. Giáo dân Thái Hà cần cảnh giác với Linh mục này đừng để ông ta lợi dụng phục vụ cho mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa từng thấy chuyện linh mục đang sống trong một đất nước yên bình như thế này mà đem lòng phản bội Tổ quốc như Nguyễn Ngọc Nam Phong

   Xóa
 7. Nhẽ ra, là linh mục, người ta phân tách phải quấy cho giáo dân, và nhất là cần đưa ra những giải pháp nhằm củng cố đoàn kết người dân. Đề nghị các cơ quan chức năng xác minh và xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong con người này mà đáng làm linh mục sao??? Làm một con người bình thường mà ông ta còn chẳng làm lên hồn chứ là làm linh mục, một chức vị vô cùng cao quý. hắn ta là một linh mục nhưng thay vì hướng cho mọi người đến một lối sống tốt đời đẹp đạo ông ta lại có những lời lẽ sặc mùi phản động, những lời nói nhằm chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Phong lại mượn lời Kinh thánh để xuyên tạc sự thật phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình

   Xóa
 9. nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo, nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục, những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 10. trong dịp kỷ niệm 42 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước vừa qua, vị linh mục này đã tụ tập rất đông bà con giáo dân trên địa giới giáo xứ Phú Yên. Nhưng không rao giảng phúc âm mà linh mục Đặng Hữu Nam lợi dụng đúng dịp này để tuyên truyền chống đối chính quyền, chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Đặc biệt còn nhằm mục đích xuyên tạc lịch sử, với những lời lẽ đầy phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận điệu xuyên tạc của bọn phản động đều hết sức trơ trẽn, vô lý và ấu trĩ; người dân không nên tin bọn chúng

   Xóa
 11. Vị linh mục này công khai tư tưởng chống chính quyền, sử dụng nhà thờ và các buổi lễ để tuyên truyền chống chính quyền. hành vi coi thường pháp luật đã rõ ràng như thế. thiết nghĩ chính quyền cần sớm có biện pháp xử lý ông này và dẹp cái ổ phản động nhà thờ Thái Hà

  Trả lờiXóa
 12. Đây là điển hình cho câu nói "nhờn với chó, chó liếm mặt". Lâu nay chính quyền Việt Nam quá nhân nhượng với những vấn đề liên quan đến tôn giáo (do sức ép từ phương Tây) nên đám quạ đen này mới có cơ hội mà lộng hành, một lũ vô pháp vô thiên coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để ngăn chặn, đẩy lùi các hoạt động chống phá thì các cơ quan chức năng cần sớm điều tra, làm rõ để xử lý thật nghiêm minh.

   Xóa
 13. Những linh mục mất nết như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.... xứng đáng bị gọi là những con quạ đen làm xấu mặt cộng đồng kito giáo ở Việt Nam. Không có nước nào tôn giáo được tự do phát triển như ở Việt Nam, tự do đến mức linh mục biến nhà thờ thành ổ chứa phản động luôn.

  Trả lờiXóa
 14. Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nư­ớc Việt Nam đ­ược xây dựng trên cơ sở học thuyết Mác Lê-nin, tư­ t­ưởng Hồ Chí Minh và đặc điểm tôn giáo của dân tộc Việt Nam, qua nhiều giai đoạn cách mạng khác nhau, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã có những chính sách phù hợp để phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có các tín đồ tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 15. chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam là tôn trọng và bảo đảm các quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo của công dân, các quyền này đã được nêu rõ trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác của nhà nước Việt Nam, trong đó có Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo, trên thực tế, các tôn giáo ở Việt Nam được Nhà nước quan tâm và tạo điều kiện để phát triển.

  Trả lờiXóa
 16. có thể nói, các thế lực thù địch vẫn lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá Việt Nam, một số nước vẫn còn có các nhóm người công khai, lợi dụng vấn đề tôn giáo, can thiệp thô bạo đến công việc nội bộ của Việt Nam, lợi dụng chính sách đổi mới, mở cửa của Đảng và Nhà nước Việt Nam để nắm bắt tình hình, hỗ trợ, chỉ đạo các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. các thế lực vẫn luôn tham vọng chống phá Việt Nam bằng việc lợi dụng tôn giáo tập hợp lực l­ượng, phát triển tín đồ củng cố tổ chức, khi có điều kiện chuyển thành lực lượng chính trị tiến công xoá bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa dư­ới các hình thức bạo loạn chính trị, kết hợp với bạo loạn vũ trang ở các vùng dân tộc thiểu số, kêu gọi bên ngoài can thiệp như­ kịch bản mà họ đã sử dụng ở một số nước Đông Âu.

  Trả lờiXóa
 18. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa