Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

ĐÚNG LÀ LÃO CHÊNH LỆCHGió Lành


Đang yên, tự dưng lão già Chênh ném quả tút loan tin đểu:
Theo tình hình đang gây rúng động cả Hà Nội, hầu hết những người đã từng tham gia xuống đường trong hội No- U, Green Tree, các anh chị em hoạt động xã hội dân sự, dân oan Dương Nội...bất ngờ sáng nay bị an ninh đến canh cửa gắt gao, có nhà có cả xe thùng đến chắn.
Nhà anh Nguyễn Tường Thụy ở Văn Điển có đến cả chục người bao vây, nhà Trịnh Bá Phương tận Dương Nội cũng có cả xe thùng đến gác, Ngô Duy Quyền, cô giáo Trần Thị Thảo... bị ngăn chặn không cho ra khỏi nhà sáng nay. Trịnh Kim Tiến bị công an khu vực đến ngồi canh kín đáo, Đặng Bích Phượng lấy xe đạp điện ra đi dạo cũng bị bốn kẻ lạ mặt hung dữ bám theo rồi áp tải về tận nhà... riêng vợ chồng tui còn ôm nhau ngủ trên giường đến tận bây giờ nên không biết có ai đội gió mưa canh giấc ngủ bên dưới suốt đêm hay không.
Theo đó, dự là con chim Pham Doan Trang đã bí mật bay ra khỏi vòng vây từ đêm qua. Hoan hô em gái, em đã làm cho họ nháo nhào hốt hoảng té cả ấy ra quần...ka ka. Bay đi em".
Thông tin chả có tí méo nào giá trị cả!
Mấy con rận mà có bị công an canh gác cầm chừng hay lực lượng dân phòng theo dõi thì là do chúng nó ngó ngoáy làm những chuyện xấu xa. Người ta phòng ngừa để mà giữ gìn trật tự, khỏi ảnh hưởng tới người dân. Chứ còn, việc ai làm nấy chịu, méo có liên quan gì đến cái con nặc nô Phạm Đoan Trang cả.
Con Trang bị triệu tập đến cơ quan công an làm việc vì liên quan đến những hành vi, hoạt động của nó. Mà nó bị triệu tập chứ đã phải bị tạm giam, bị tù đâu mà bảo thoát ra với cả thoát vào?!
Chuyện lão Chênh nhạt, mẹ, hơn nước ốc! Đúng là Chênh lệch!

12 nhận xét:

 1. Chỉ là bị triệu tập thôi mà đã làm ầm làm ĩ lên rồi, đúng là chí phèo ăn vạ thời a còng. Mà chính quyền nên xử lý thẳng tay, bắt tạm giam luôn đi cho đỡ gây rối xã hội, khỏi phải kêu lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ nói phét thế chứ ai thèm canh, bọn này làm được tích sự gì đâu mà

   Xóa
  2. Bọn zận chủ này không ăn vạ được đâu nhé

   Xóa
 2. Gớm quá cơ, ông bớt ảo tưởng đi ông ạ, ông cứ làm như mấy ông mấy bà ghê gớm lắm nên công an phải đi canh cửa từng nhà một ý. Lâu lâu không có việc gì làm lại lên mạng chém gió vài câu lấy le cho ra vẻ ta đây hoạt động sôi nổi nên bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 3. Khổ thân ông Chênh, dạo này đói kém quá, không có biểu tình cũng chẳng có tưởng niệm, chẳng kiếm được tiền, lâu lâu vớ được 1 vụ nên phải tranh thủ dây máu ăn phần, lên face than thở cho ra vẻ mình còn nguy hiểm. Càng ngày càng thấy những con người này đáng thương đến tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 4. Nghe nói Chênh được giới rận chủ tôn vinh lắm cơ mà, sao đời thực của Chênh lại có vẻ bê bối va bênh hoạn thế này, quả thực thì đám rận chủ chẳng đứa nào ra cái hồn gì cả, đến cả đến cái danh tiến sĩ nọ tiến sĩ kia những trong đầu toàn đất sét cả, tư tưởng thì đầy kích động, nói là dân chủ chứ đám đó chính là cái lũ trà đạp lên ý nghĩa dân chủ đích thực.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy thằng như chênh đại diện cho một số thằng có não nhưng nó đang suy thoái và đến mức này. Mấy trường hợp như vậy cho thấy tuýp người thích sướng , thích được khen và không chịu được chỉ trích. Khi bị phê bình hay hạ bậc thi đua thì quay sang chống đối và bất tuân. Những trường hợp này cần liệt vào danh sách các loại rận.

  Trả lờiXóa
 6. phong trào dân chủ hiện giờ đang có nhiều vấn đề, nội bộ cãi vã nhau, tranh giành miếng ăn, những kẻ có chức sắc ăn no rồi thì lại rút êm, ôm một cục tiền về quê sống an lành, nên là các ông bầu cũng chán đầu tư, chẳng thèm bơm tiền, mà cũng chẳng quan tâm đến những hành động của các vị nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Tên Chênh này được biết đến là những con rận bán nước, là những tên blogger lâu năm trong hoạt động chống phá nhà nước ta. Vì thế bản chất của những con rận bán nước này thì có gì tốt đẹp đâu. Ngay cái sự việc mà chúng lấy tựa đề bài viết đã thể hiện được cái bản chất của chúng coi người lao động không bằng con vật rồi. Đúng là những tên bán nước hại dân đừng có ngồi đó mà viết bậy bạ lung tung.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn Zận chủ này phải có thuốc đặc trị mới trị được bệnh nói láo, xuyên tạc sự thật để chống đối Đảng, Nhà nước ta; mọi thủ đoạn của chúng sẽ chẳng lừa được ai đâu.

  Trả lờiXóa