Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

SỰ THẬT VỀ PHẠM THỊ HOÀI THƯƠNGGió Lành

Nhiều người thấy lạ về những bức ảnh lan truyền trên mạng về Đại úy quân đội Phạm Thị Hoài Thương đứng khiếu kiện. Lạ thật vì một Đại úy quân đội nhân dân, lại là nữ, tại sao lại có điều gì oan khuất đến như vậy?...
Một số nhà lốc lên tiếng, nêu ý kiến, đề nghị lãnh đạo quân đội xem xét, làm rõ chuyện này. Nếu có chuyện oan sai gì đó thì cần giải quyết ngay, không thể để những bức ảnh như vầy ảnh hưởng đến uy tín quân đội nhân dân Việt Nam, và nhất là không được để ai oan khuất.
Thế nhưng, sự thật khi được sáng tỏ lại không hề khiến người ta thương xót cho con người chị Thương. Trái lại, nhiều ý kiến trên mạng bắt đầu ném đá tới tấp về phía chị này.
Sự thật là Phạm Thị Hoài Thương đã bị kỷ luật, khai trừ đảng và giải quyết cho thôi phục vụ tại ngũ theo chế độ hưu trí. Tóm lại thì người phụ nữ này công việc được giao không hoàn thành, vô tổ chức kỷ luật…
Đảng ủy Bộ Tổng tham mưu đã có quyết định số 326-QĐ/ĐU ngày 3/8/2016 về việc Quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Thương bằng hình thức Khai trừ Đảng; đồng thời Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu ra Quyết định số 1713/QĐ-TM ngày 3/8/2016 về việc quyết định thi hành kỷ luật đối với đồng chí Thương bằng hình thức Hạ một bậc lương từ bậc 9/10, loại SC; hệ số 5,20 xuống bậc 8/10, loại SC, hệ số 4,95.
Thì ra là vậy!

7 nhận xét:

 1. Bên cạnh những bài viết có nội dung tung hê, cổ vũ Phạm Thị Hoài Thương có hành vi trên, cũng có không ít các comment, bài viết phản ứng về việc Phạm Thị Hoài Thương không còn xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đảng, hàng ngũ quân đội, rất cần sự vào cuộc của các cấp để xem xét xử lý thích đáng hành vi lợi dụng việc mang mặc quân phục không đúng chỗ gây tác động xấu đến hình ảnh quân đội, ý kiến trên cấn sớm thực hiện trong thực tế, không để Phạm Thị Hoài Thương chỉ vì ân oán cá nhân đem đốt bề dày lịch sử truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vi phạm kỷ luật thì phải bị xử lý, còn oán trách gì nữa

   Xóa
 2. Hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi Phạm Thị Hoài Thương. Lúc này đám dâm chủ phản động sẽ vin vào cớ này để ra sức xuyên tạc, nói xấu Quân đội nhân dân Việt Nam. Người dân nên cảnh giác hết sức trước những tin đồn không chính thức, tránh bị kẻ xấu dắt mũi cũng như làm hoang mang dư luận, xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Bà này ban đầu chỉ là nhân viên bếp, sau khi tự học đh tại chức ngành kế toán thì đc đơn vị xem xét cho lên làm văn thư bàn giấy vì suốt ngày gây gổ với chị em đồng nghiệp rồi lên phòng thủ trưởng đơn vị để ăn vạ. Được 1 thời gian thì đòi chuyển sang phòng tài chính kế toán vì tự cho rằng mình là người có thực lực. không được đáp ứng nên dở chứng làm đơn thưa gửi. Tôi nghĩ bà này có dấu hiệu tâm thần rồi

  Trả lờiXóa
 4. Nhung ke khong lay cac quy dinh cua Dang, Hien phap, phap luat cua Nha nuoc de viet bay ba ve toi, toi se khong tha cho dau !

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Thi Hoài Thương là người muốn leo cao, chui sâu; khi không được như ý thì quay đầu lại chống đối, khiếu kiện; con người vô ý thức tổ chức kỷ luật; bị khai trừ Đảng; hạ bậc lương, xuất ngũ là đúng rồi.

  Trả lờiXóa