Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

PHẠM ĐOAN TRANG DỞM DÍTGió Lành

Thật lòng, chưa thấy ai trơ trẽn như Phạm Đoan Trang! Gì đâu mà, vừa xấu người, xấu nết quá!
Coi trên mạng, vừa thấy la rần rần là bị bắt cóc, bị câu lưu, dồi thì nhà bị cắt điện nước, cắt internet… Nói chung, cố vẽ ra cái cảnh bị gây khó khăn kiểu đàn áp.
Nhưng mà, ngay đoạn dưới, cách có mươi dòng chữ, lại thấy bẩu, cón tranh thủ nhà có internet nên bốt lên mạng mấy câu, có cái hình ảnh ghi chữ cỏn viết trên cuốn sổ, bên tiếng Viêt, bên tiếng Anh.
Thật, méo biết cái gì là thật cái gì là giả luôn.Trước đến giờ, cỏn vẫn dùng lối câu viu bằng cách tung tin lên mạng bâng quơ, hoặc kêu mình bị gây khóa dễ này kia nọ… Nhưng mà càng ngày nói dối trá quen mồm đi, câu trước lại chửi mạ câu sau như vầy. 
Thiệt, dỏm dít quá mức!  

6 nhận xét:

 1. Trước đến giờ, cỏn vẫn dùng lối câu viu bằng cách tung tin lên mạng bâng quơ, hoặc kêu mình bị gây khóa dễ này kia nọ… Nhưng mà càng ngày nói dối trá quen mồm đi, câu trước lại chửi mạ câu sau như vầy.

  Trả lờiXóa
 2. Lại cái trò lên mạng than thở "úi giời ơi công an, an ninh nó mật phục ở nhà tôi mấy hôm nay rồi á, nhà tôi bị chúng nó cắt điện cắt nước cắt mạng mấy hôm nay rồi á, cuộc sống của tôi bị kìm kẹp khó khăn lắm lắm á". Thật không ngờ một kẻ như Đoan Trang cũng có ngày phải giở trò ăn vạ như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự là những lời lý lẽ lập luận hết sức cẵn cồi của con ngu học Phạm Thị Đoan Trang. Cũng có thể hiểu được với bản chất là một người chuyên đi chống đối được đào tạo một cách bài bản, được các tổ chức nước ngoài tin tưởng gửi đi nước ngoài đào tạo, bơm trong mình những chất độc màu phản động để rồi giờ đây quay sang phản lại đất Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. những thành phần cốt cán của hội anh em dân chủ đang dần dần từng người một bị cơ quan điều tra túm gáy, giờ đến lượt Phạm Đoan Trang, một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những phát ngôn bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, thành quả của đất nước, cuối cùng cũng phải ngoan ngoãn chịu hình phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. các cơ quan chức năng cần phải tuyên truyền cho quần chúng nhân dân thấy đcbản chất của những kẻ phản động như trang thấy được những sự xuyên tạc của Phạm Đoan Trang lố bịch và kệch cỡm quá để không tin theo không đánh lừa, không bị kích động ảnh hưởng xấu đến tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 6. phạm đoan trang cái tên không đúng với người chút nào,chẳng đoan trang nết na mà là một người đàn bà chống lại đất nước chống lại chính quyền nhân dân đi theo những đồng tiền bẩn thỉu và trở thành kẻ bợ đít cho chúng, thế mà lũ chúng lại tung hô như một vị phụ nữ của năm,lại làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa