Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

PHẠM ĐOAN TRANG DỞM DÍTGió Lành

Thật lòng, chưa thấy ai trơ trẽn như Phạm Đoan Trang! Gì đâu mà, vừa xấu người, xấu nết quá!
Coi trên mạng, vừa thấy la rần rần là bị bắt cóc, bị câu lưu, dồi thì nhà bị cắt điện nước, cắt internet… Nói chung, cố vẽ ra cái cảnh bị gây khó khăn kiểu đàn áp.
Nhưng mà, ngay đoạn dưới, cách có mươi dòng chữ, lại thấy bẩu, cón tranh thủ nhà có internet nên bốt lên mạng mấy câu, có cái hình ảnh ghi chữ cỏn viết trên cuốn sổ, bên tiếng Viêt, bên tiếng Anh.
Thật, méo biết cái gì là thật cái gì là giả luôn.Trước đến giờ, cỏn vẫn dùng lối câu viu bằng cách tung tin lên mạng bâng quơ, hoặc kêu mình bị gây khóa dễ này kia nọ… Nhưng mà càng ngày nói dối trá quen mồm đi, câu trước lại chửi mạ câu sau như vầy. 
Thiệt, dỏm dít quá mức!  

16 nhận xét:

 1. Trước đến giờ, cỏn vẫn dùng lối câu viu bằng cách tung tin lên mạng bâng quơ, hoặc kêu mình bị gây khóa dễ này kia nọ… Nhưng mà càng ngày nói dối trá quen mồm đi, câu trước lại chửi mạ câu sau như vầy.

  Trả lờiXóa
 2. Lại cái trò lên mạng than thở "úi giời ơi công an, an ninh nó mật phục ở nhà tôi mấy hôm nay rồi á, nhà tôi bị chúng nó cắt điện cắt nước cắt mạng mấy hôm nay rồi á, cuộc sống của tôi bị kìm kẹp khó khăn lắm lắm á". Thật không ngờ một kẻ như Đoan Trang cũng có ngày phải giở trò ăn vạ như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự là những lời lý lẽ lập luận hết sức cẵn cồi của con ngu học Phạm Thị Đoan Trang. Cũng có thể hiểu được với bản chất là một người chuyên đi chống đối được đào tạo một cách bài bản, được các tổ chức nước ngoài tin tưởng gửi đi nước ngoài đào tạo, bơm trong mình những chất độc màu phản động để rồi giờ đây quay sang phản lại đất Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. những thành phần cốt cán của hội anh em dân chủ đang dần dần từng người một bị cơ quan điều tra túm gáy, giờ đến lượt Phạm Đoan Trang, một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những phát ngôn bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, thành quả của đất nước, cuối cùng cũng phải ngoan ngoãn chịu hình phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. các cơ quan chức năng cần phải tuyên truyền cho quần chúng nhân dân thấy đcbản chất của những kẻ phản động như trang thấy được những sự xuyên tạc của Phạm Đoan Trang lố bịch và kệch cỡm quá để không tin theo không đánh lừa, không bị kích động ảnh hưởng xấu đến tư tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đối với cấp ủy, tổ chức đảng, của cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.

   Xóa
 6. phạm đoan trang cái tên không đúng với người chút nào,chẳng đoan trang nết na mà là một người đàn bà chống lại đất nước chống lại chính quyền nhân dân đi theo những đồng tiền bẩn thỉu và trở thành kẻ bợ đít cho chúng, thế mà lũ chúng lại tung hô như một vị phụ nữ của năm,lại làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 7. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với Đoan Trang nữa cả, Đoan Trang đúng là một đứa mặt còn hơi sữa mà dám đi bàn chuyện thiên hạ ở đây, không biết thị đã đi những nơi đâu mà bảo con người ở những nơi đó cái gì cũng tốt đẹp, còn con người Việt Nam, ai cũng có thói hư tật xấu.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ rằng đã là người Việt Nam luôn tự hào mang trong mình dòng máu người Việt, tuy đất nước còn nghèo nhưng chúng ta vẫn luôn tự hào về con người truyền thống quý báu, dù đi đâu cũng không thể nào quên quê hương gốc rễ của mình, không giống như Đoan Trang sống trên những mảnh đất giàu có mà quên đi quê hương dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích cao nhất trong hoạt động chống phá của các thế lực thù địch phản động đều nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, chúng không ngừng rêu rao rằng chủ nghĩa xã hội là không tưởng, độc đảng là tham nhũng, là mất dân chủ, nhân quyền, là làm cho đất nước không phát triển được, từ đó, đòi thực hiện chế độ đa nguyên, đa đảng ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Đoan Trang và những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, nhà đấu tranh dân quyền vớ vẩn khác thì chúng toàn đưa ra những luận điệu xuyên tạc về lãnh tụ, cán bộ của Đảng, Nhà nước ta. Đó là những luận điệu mà nếu mỗi chúng ta không nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và có tư tưởng chính trị vững vàng thì không tránh khỏi những hoang mang, dao động.

  Trả lờiXóa
 11. Đoan Trang lên mạng câu view; đồng thời tuyên truyền phản động, xuyên tạc kiếm ít tiền bố thí của bọn Zận chủ đó mà; chớ có dại nghe theo những lời Đoan Trang nói.

  Trả lờiXóa