Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

PHẢI XỬ LÝ THẬT NGHIÊM CHUYỆN ĐI XE MÔ TÔ QUÁ TỐC ĐỘ, THÁCH THỨC, GÂY RỐI
Gió Lành


Phải xử lý nghiêm, thật nghiêm những trường hợp chạy xe quá tốc độ, lạng lách, thắch thức, vu cáo cảnh sát giao thông. Có như vậy mới răn đe những hành vi tương tự xảy ra, nhất là đối với những người còn trẻ tuổi.
Thực tế lâu nay, dư luận xã hội đã rất bất bình với những hiện tượng, hình ảnh những thanh niên đầu xanh đầu đỏ, ăn mặc hở hang, đèo 3 người… phóng xe quá tốc độ trên đường, rất dễ gây nguy hiểm cho người đi đường. Có những xì xào rằng cảnh sát giao thông nhiều khi tránh những đối tượng này để không bị phiền phức, tình ngay lý gian vì chúng đi đông, thường kiếm cớ thách thức và vu cho cảnh sát đánh người, hành xử sai quy định…
Chuyện đôi nam nữ "đầu trần" lạng lách ở Tràng An  đã bị cảnh sát giao thông Ninh Bình xử phạt 7,3 triệu làm dư luận rất ưng.


Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 23/2, tại đường vào Khu du lịch Tràng An. Thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư truy đuổi một nhóm thanh niên đi trên 6-7 chiếc xe máy, không đội mũ bảo hiểm, có hành vi lạng lách, đánh võng, rồ ga gây mất trật tự giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người khác xảy ra trên đường vào danh thắng Tràng An. Truy đuổi một quãng đường dài, CSGT đã bắt giữ được một xe máy chở một đôi nam nữ. Tuy nhiên, 2 người này đã không chấp hành mà có hành vi giằng co, chống trả tìm cách bỏ chạy. Khi bị kiên quyết xử lý, 2 người này đã gọi thêm "đồng bọn" quay lại giải vây rồi la lối, vu vạ CSGT đánh người. 
Hiện nay, công an Ninh Bình đang tiếp tục làm rõ để xử lý đối với các thanh niên còn lại trong nhóm gây rối, do video từ người dân cung cấp hơi mờ nên không rõ BKS.
Ủng hộ công an làm nghiêm, phải xử lý thật nghiêm!

4 nhận xét:

 1. Cái bạn quay video này CA Ninh Bình nên có hình thức tuyên dương, khen thưởng kịp thời, đồng thời phải bảo vệ bạn này. Nghe đâu bạn quay video bị chúng nhắn tin dọa nạt, rất nguy hiểm. Cảm ơn bạn rất nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội cố tình chống đối công an là nặng lắm đó

   Xóa
 2. Người dân Việt Nam mình càng ngày càng nhờn với pháp luật, công lớn này là nhờ cả cái làng zân chủ cổ xúy, tiêm nhiễm thứ ngu đần vào đầu óc người Việt mình đấy

  Trả lờiXóa
 3. Tai nạn giao thông xảy ra phần nhiều do không làm chủ tốc độ, lạng lách, đánh võng trên đường của một số người, nhất là đàm tra trẻ. Các trường hợp đó phải xử phạt thật nặng; may ra họ mới rút kinh nghiệm được.

  Trả lờiXóa