Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018

NGUYỄN VĂN TRƯỜNG ĂN TẾT TRONG KHOGió Lành

Tin từ Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Trường (42 tuổi, trú tại tổ 3, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên) về hành vi lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331- Bộ luật Hình sự 2015.


Từ tháng 6 năm 2017, Nguyễn Văn Trường đã lợi dụng quyền tự do dân chủ trong việc khiếu nại tố cáo, quay các video clip, viết bài phát tán trên mạng xã hội Facebook với nội dung bôi nhọ, hạ uy tín, vu khống, công kích, xúc phạm một số cá nhân, cơ quan Nhà nước làm công tác tố tụng ở Trung ương và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Được Nhà nước nuôi cơm từ đây, Nguyễn Văn Trường sẽ đón xuân bên song sắt. Và nhiều thông tin dự đoán rằng, sẽ có thêm vài chú dận nữa nhập kho đón Tết cùng Trường!


7 nhận xét:

 1. đối với những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước và của tổ chức, cá nhân thì chúng ta cần phải có những biện pháp nặng nhất để xử lý, đề nghị các cơ quan chức năng xét xử tìm thêm những chứng cứ xác thực nhất để đưa ra những bản án thích hợp nhất dành cho những kẻ có âm mưu xâm phạm lợi ích nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải bắt hết bọn xuyên tạc này và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

   Xóa
 2. Nguyễn Văn Trường đã lợi dụng quyền tự do dân chủ trong việc khiếu nại tố cáo, quay các video clip, viết bài phát tán trên mạng xã hội Facebook với nội dung bôi nhọ, hạ uy tín, vu khống

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù Giám mục Nguyễn Thái Hợp của giáo phận Vinh đã nói với VOA tiếng Việt rằng, quyết định bổ nhiệm do ông ký không chịu áp lực từ phía chính quyền. Giám mục Hợp nói hàng năm ông vẫn đưa ra nhiều quyết định bổ nhiệm khác nhau, và không có chuyện gì cả. Hy vọng ở giáo xứ mới, linh mục Đặng Hữu Nam sẽ có những thay đổi trong suy nghĩ và cách hành xử, biết sống tốt đời đẹp đạo phục vụ nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

   Xóa
 4. Ôi giời lại chả sướng quá đi ấy chứ. Ăn tết bên ngoài còn phải lo sắm sửa, lo chuyện rượu chè quá chén chứ ăn tết trong tù lại nhàn quá, chẳng phải tốn tiền mua sắm, không phải lo chuyện say xỉn, ăn có người nấu, ngủ có người canh. Chúc mừng ông đã được hưởng một cái tết no đủ, an toàn

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Trường ăn Tết trong kho là đúng rồi; tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước mà.

  Trả lờiXóa