Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018

NGUYỄN VĂN TRƯỜNG ĂN TẾT TRONG KHOGió Lành

Tin từ Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Trường (42 tuổi, trú tại tổ 3, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên) về hành vi lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331- Bộ luật Hình sự 2015.


Từ tháng 6 năm 2017, Nguyễn Văn Trường đã lợi dụng quyền tự do dân chủ trong việc khiếu nại tố cáo, quay các video clip, viết bài phát tán trên mạng xã hội Facebook với nội dung bôi nhọ, hạ uy tín, vu khống, công kích, xúc phạm một số cá nhân, cơ quan Nhà nước làm công tác tố tụng ở Trung ương và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Được Nhà nước nuôi cơm từ đây, Nguyễn Văn Trường sẽ đón xuân bên song sắt. Và nhiều thông tin dự đoán rằng, sẽ có thêm vài chú dận nữa nhập kho đón Tết cùng Trường!


2 nhận xét:

  1. đối với những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước và của tổ chức, cá nhân thì chúng ta cần phải có những biện pháp nặng nhất để xử lý, đề nghị các cơ quan chức năng xét xử tìm thêm những chứng cứ xác thực nhất để đưa ra những bản án thích hợp nhất dành cho những kẻ có âm mưu xâm phạm lợi ích nhà nước.

    Trả lờiXóa
  2. Nguyễn Văn Trường đã lợi dụng quyền tự do dân chủ trong việc khiếu nại tố cáo, quay các video clip, viết bài phát tán trên mạng xã hội Facebook với nội dung bôi nhọ, hạ uy tín, vu khống

    Trả lờiXóa