Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

MẸ NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH VÀ ĐÁM DÂM CHỦ CHÉM GIÓ SAI CMNRGió Lành

Thấy mấy trang nhà dâm chủ đăng thông tin về chuyện bà Lan, mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, phạm nhân đang ở trại giam V Thanh Hóa, nói rằng bà ta gửi thuốc và đồ dùng cho con gái nhưng trại không cho con bà nhận. Nhưng đọc ngay bên dưới bài viết thì thấy sự việc hoàn toàn không có như vậy.
Tóm tắt là bà Lan nhận được tin của quỳnh báo là chuyển trại và cần thuốc, cũng dặn bà Lan là ngoài rằng hãy đi thăm. Nhưng bà Lan thương, nghĩ con mình cần thuốc và đồ dùng nên đã chuẩn bị sắp xếp, ra bưu điện gửi quà cho con. Tự bà này khi gửi đã biết là thùng quà gửi lần này có dư cân, nhưng tự nhủ rằng người ta sẽ trừ vào lần sau, nên cứ gửi. Rồi nhận được thùng đồ trả về với lý do ghi rõ trên thùng là thừa cân theo quy định (quá 10 kg). Xem hình dưới:Thế là rõ ràng dồi, còn la chi nữa?! Theo quy định, công an Trại giam sẽ không tiếp nhận bưu phẩm (1) vượt quá số cân quy định, và (2) chứa những đồ cấm. Người ta làm đúng quy định còn gì.
Mấy anh chệ dâm chủ tưởng tượng ra đủ thứ, thêm mắm, thêm muối vô, thành ra cảnh Phạm nhân Quỳnh đói rét, không có áo mặc, rét mướt, đồ ăn thiếu thốn…
Thực ra, đám dâm chủ chém gió quên mịa là ở trỏng có áo, cả áo rét, áo bông phát cho tù nhân, đồ ăn có đủ, có cả phần thực phẩm nhân dịp Tết… Những thứ gửi vào chỉ là thêm thắt, động viên và gửi những thứ hợp khẩu vị… phạm nhân thôi.

17 nhận xét:

 1. Một mức án khá là nặng, tuy nhiên, mong Quỳnh sớm nhận ra được việc gì mình nên làm và việc gì mình không nên làm, để từ đó có những nhận định cho nó đàng hoàng, còn như hiện tại, Quỳnh đang thực sự phạm vào quy định của pháp luật thì Quỳnh nên bị xử lí theo đúng quy định của pháp luật thôi. Mong rằng thời gian trong tù giúp cho Quỳnh và gia đình tỉnh ngộ, đừng phạm tiếp sai lầm rồi lại hối hận lần nữa

  Trả lờiXóa
 2. Những tưởng núp sau bàn phím thì mọi tội lỗi của mình sẽ được che giấu, mọi hành động sai trái sẽ không bị phát giác, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhầm to, những gì ả làm đều được thu thập lại và lấy đó làm căn cứ cho việc bắt giam ả. Đừng tưởng có thể lợi dụng cái gọi là tự do ngôn luận, cái gọi là mạng xã hội ảo thì sẽ không ai nắm thóp được

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra, đám dâm chủ chém gió quên mịa là ở trỏng có áo, cả áo rét, áo bông phát cho tù nhân, đồ ăn có đủ, có cả phần thực phẩm nhân dịp Tết… Những thứ gửi vào chỉ là thêm thắt, động viên và gửi những thứ hợp khẩu vị… phạm nhân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một mức án khá là nặng, tuy nhiên, mong Quỳnh sớm nhận ra được việc gì mình nên làm và việc gì mình không nên làm, để từ đó có những nhận định cho nó đàng hoàng, còn như hiện tại, bà đang thực sự phạm vào quy định của pháp luật thì bà nên bị xử lí theo đúng quy định của pháp luật thôi

   Xóa
  2. Không cần cung cấp thực phẩm cho tù nhân cũng không có chuyện đói đâu nhé

   Xóa
 4. Gớm, bà Lan cứ yên tâm, gì chứ khoản nuôi tù thì chính quyền làm tốt lắm, bà thấy đấy những cựu tù như Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng hay Lê Thị Công Nhân, người nào người nấy đều béo tốt khỏe mạnh hồng hào dù đã "tuyệt thực" đến vài tháng trời. Bà cứ yên tâm là con gái bà sau khi mãn hạn tù sẽ trắng trẻo béo khỏe hơn khoảng thời gian "lặn lộn" trên làng dân chủ nhiều

  Trả lờiXóa
 5. với những người từ trước đến nay biết được bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một kẻ phản dân hại nước, tìm mọi cách để lấy lòng giới chính khách phương Tây thì xem việc Quỳnh nhận được một số giải thưởng dân chủ, nhân quyền có chăng chỉ là hình thức để cổ súy cho cá nhân Quỳnh với những thành tích chống chính quyền mà Quỳnh đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 6. chỉ có tiền thì làm cho đám rận chúng nó trở nên lóa mắt mà thôi, việc ai được giải chẳng qua chỉ là trò lố của lũ rận mà thôi, chúng lấy tiền ra để mà làm mờ mắt đám rận kia, để rồi chúng tích cực với các hoạt động chống phá của mình, như vậy là một chiêu trò hết sức nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là thành viên của các nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một cái tên quen thuộc trên các trang mạng, trang blog chuyên đi tuyên truyền chống phá nhà nước bêu xấu và xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng ta, cần phải quét sạch những con người này thì đất nước chúng ta mới yên được, đây cũng là một cảnh báo đối với những kẻ còn có tư tưởng và hành động chống đối phản động, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bà Lan cứ yên tâm, dù Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thuộc hàng cứng đầu, nhiều lần vi phạm nhưng chính quyền không để con gái bà phải chịu đói chịu rét đâu. Ở tù thì đương nhiên không thể sung sướng đi Nam về Bắc, không có bào ngư vi cá nhưng cơm nước cũng đàng hoàng, đủ chất, đủ no, áo mặc đủ ấm. Bà cứ yên tâm về mà nuôi cháu đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chiêu trò của bà Lan chứ không sợ Mẹ Nấm đói đâu

   Xóa
 10. Chuyện rõ ràng như thế mà cũng cố xiên xẹo cho bằng được, đúng là chỉ có đám dâm chủ mới mặt dầy được đến thế. Mà có khi nào bà Lan cố tình làm sai quy định để gói hàng không được trại giam chấp thuận. Sau đó về nhà bà lu loa lên là chính quyền đàn áp con bà, không cho bà tiếp tế cho con bà không nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 11. Trong trường hợp này Bà Lan đã gửi bưu phẩm thừa trọng lượng và chứa đồ cấm; trại giam không nhận là đúng rồi; còn kêu ca gì nữa.

  Trả lờiXóa