Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

LẠI CHUYỆN VỀ PHẠM ĐOAN TRANG
Gió Lành

Xuất hiện tin Phạm Đoan Trang bị tạm giữ, bị câu lưu, bị bắt cóc… vì cuốn sách “Chính trị bình dân”. Liểu như đang đói tin, các nhà rận tranh thủ share tin về, bình loạn các kiểu, tỏ thái độ này kia, vỗ về, phản ứng… bla bla blu…
Tìm hiểu ra thì có phải thế đếch đâu.
Ngày 24/2/2018, Cơ quan An ninh điều tra Bộ công an có giấy triệu tập Phạm Đoan Trang để điều tra về hành vi sản xuất, phát tán tài liệu tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Cho nên, việc cô này có mặt tại cơ quan công an là có thật.
Triệu tập hẳn hoi nhá, không phải bắt cóc. Thật chán là một cái trang điện tử tên Tạp chí Luật khoa hẳn hoi, nhưng méo phân biệt được triệu tập với bắt cóc nên đã loan tin là thị Trang bị bắt cóc. Vãi cả luật khoa.  
Nhân sự việc này, nhiều người đã tỏ thái độ bất bình với Phạm Đoan trang, thực ra bất bình từ lâu, bây giờ lại dầu đổ thêm vào lửa. Mọi người cho rằng, phải nên có hình thức xử lý với Phạm Đoan Trang, thậm chí, bắt tạm giam là xứng đáng và chỉ là vấn đề thời gian thôi. Không có thì cứ để cho ả già mồm, mấy chốc lại tung quả tin đểu câu like cho bản thân, gây ảnh hưởng đến cộng đồng.
Chuyện là vậy, đúng là đang yên đang lành tự dưng lại phao tin đểu.

10 nhận xét:

 1. Không chịu nhìn nhận vào thất bại của mình và lũ rận chủ, Đoan Trang vẫn tìm mọi cách để gỡ gạc lại thể diện cho bè lũ của dân chủ cuội. Người dân họ nhận thấy được bản chất của bọn rận chỉ là lũ chống phá gây rối chính quyền nhân dân. Bọn này chẳng thể giúp được gì cho dân cho nước. Luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ nhưng thực ra đây chỉ là con bài để cô ta kiếm tiền mà thôi. Nhân cách thật là thối tha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn zận chủ chỉ có tiền thôi, làm gì có chuyện vì nhân quyền

   Xóa
 2. Đoan Trang là ai, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều có cùng câu hỏi này khi được nghe những gì cô ta nói, tại sao cô ta lại có những tư duy kiểu này, có phải thật sự vì tình cảm đối với quốc gia, dân tộc không. Xin thưa rằng không hề, Đoan Trang là thành viên của tổ chức The Voice – Thực chất là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố lưu vong Việt Tân trong nội địa, đó chính là nguyên nhân giải thích vì sao cô ta lại có thể có những phát ngôn như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng ra phải bắt đối tượng này từ lâu r mới đúng, đợi đến bây giờ mới triệu tập là quá nhân từ rồi

   Xóa
  2. Đoan Trang bây giờ mới bị bắt là muộn đó

   Xóa
 3. Gớm chết, mới chỉ là triệu tập thôi mà có người đã dúm hết cả đ*t vào rồi. Cơ quan công an người ta làm ăn đàng hoàng, phát giấy đến tận nhà mời lên làm việc chứ họ mà thích "bắt cóc" thì làm gì có chuyện Đoan Trang được xổng chuồng đến tận giờ này.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày xưa Phạm Lê Vương Các có lần khoe rằng đám nhân viên ngoại giao Mỹ coi Đoan Trang như tài sản quốc gia của Hoa Kỳ, như vậy đủ để thấy bản chất của Đoan Trang, không phải một nhà đấu tranh cho Việt Nam mà là một con cờ trong tay người Mỹ để thực hiện chính sách "đô hộ kiểu mới"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm những tên phản động chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 5. Đoan Trang chính thức bị bắt giam hôm mùng 8/3 rồi. hehe hy vọng Trang sẽ sớm được đoàn tụ cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ nấm gấu) và Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý), chục cuốn lịch chứ mấy. Lần này Đoan Trang chính thức được lên bảng vàng như đám nhân viên ngoại giao Mỹ kỳ vọng, để xem Trang có đủ sức để giành giải Nobel Hòa Bình không nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động chuyên lợi dụng các sự việc để xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo, lật lọng từ trắng sang đen. Đoan Trang có tội thì phải bị bắt và chịu hình phạt là đương nhiên rồi; có gì đâu mà xuyên tạc tùm lum vậy.

  Trả lờiXóa