Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

HẢI ĐIẾU CÀY BỊ TẠ PHONG TẦN LÔI CHỬI KHÔNG KỊP VUỐT MẸTGió Lành

Các mợ lên mạng mờ xem, Tạ Phong Tần lôi hết cả những việc cụ tỉ của Nguyễn Văn Hải (tức Hải điếu cày) ra, phô hết lên mạng, chửi cho, nhiếc cho không kịp vuốt mẹt nhá!
Đọc thật đã luôn, kkk.
Thực ra, đám rận chả tốt đẹp giề, cũng biết thế từ lẩu lầu lâu dồi. Cơ mà, thấy chúng đập thẳng vô mẹt nhau, coi đã quá đi!
Các mợ vào đây xem còn không nè: https://hr4vn.me/2018/02/24/goidieucay-1/

Túm lại, mụ Tần chửi lão Điếu cày là quân bạc bẽo, dối trá, ăn không ngồi dồi…. Lão này vừa hèn vừa chơi trò bẩn thỉu…
Tần còn vạch mặt Nguyễn Văn Hải chuyện chưa từng viết 1 bài báo nào mà là thành viên CLB Nhà báo tự do nữa. Lão Hải bị chửi là tiền bạc thu chi không minh bạch, tự tung tự tác, chỉ lo cá nhân, sử dụng những người khác làm công cụ kiếm tiền, chuyện lão này dắt bồ bịch về căn phòng đang ở nhờ…
Ôi dồi tấn tần tật.
Mụ Tần còn kêu lão Điếu cày cẩn thận, coi chừng mụ tung hết cả lên vì mụ còn biết nhiều điều khuất tất nữa của lão…  
Không rõ với tấm da mặt dày như Hải điếu cày có phản ứng gì với những lời của Tạ Phong Tần hem! Nhưng mà thây kệ. Chúng chửi nhau nên cả thiên hạ biết rõ thêm về bản chất bẩn thỉu của chúng.
Rận là thế đó mờ!

14 nhận xét:

 1. tôi biết thằng hải náy(nó hơn tôi mấy tuổi)từ ngày bước chân vô sài gòn và đến tiệm quay phim chụp hình làm thuê cho anh tôi,NÓ là thằng bẩn trên mọi thằng,không ai có thể chơi với loại lưu manh ,hạ tiện này được đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện các nhà dân chủ tố cáo nhau như đã nói không phải là chuyện gì đó quá hiếm hoi, chưa thấy bao giờ. Song có vẻ như câu chuyện mới được công bố này sẽ khiến không ít người bất ngờ và không hiểu điều gì đang xảy ra. Từ lâu, dù không còn ở trong nước nhưng công bằng mà nói thì Tạ Phong Tần và Nguyễn Văn Hải là “niềm tự hào”, là sự động viên của làng dân chủ Viêt, nhất là trong bối cảnh khó khăn và chật vật như hiện nay. Nhưng xem ra mọi thứ đã sụp đổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ông bà "tù nhân lương tâm" sau khi xuất ngoại đã chuyển từ chống cộng sang chống nhau thì phải

   Xóa
  2. Bọn zận chủ như quân ô tạp ấy mà

   Xóa
 3. Thật là.... Cùng cảnh sống tha hương nơi xứ người chả đùm bọc nhao thì thôi ai lại thẳng thừn vạch mặt nhau thế bao giờ. Còn nhớ ngày xưa Tạ Phong Tần những nhiều lần viết bài bênh vực, ca ngợi Hải điếu cày, thế mà giờ quay ra cắn xé nhau không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ khổ, tưởng sang nơi đất khách quê người thì phải cưu mang đùm bọc nhau, chứ đằng này lại tố cáo nhau các kiểu. Chắc lại ăn chia không đều hay tranh giành ảnh hưởng đây mà. Haiz cứ thế này thì biết đến bao giờ mới lật đổ được cộng sản đây hỡi ông Hải bà Tần ơi

  Trả lờiXóa
 5. Điếu Cày đã chấp nhận vào cái nhóm của lũ cờ vàng bán nước hại dân này rồi, giờ đây hắn ta sẽ làm đầy tớ cho chúng bằng các hoạt động chống phá đất nước ta. CÓ như thế thì chúng mới bố thí cho tên Điếu Cày này ít xương mà gặm chứ.

  Trả lờiXóa
 6. CHỉ có thể nói một điều bản chất bán nước hại dân của tên Điếu CÀy này đã được thể hiện quá rõ khi hắn ta quàng cái khăn 3 sọc như thế rồi. NHưng dù hắn có chính thức tham gia vào cái lũ cờ vàng này đi chăng nữa thì hắn cũng chỉ là 1 thằng phế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những tên bán nước hại dân như Điếu Cày hay cù Huy Hà Vũ đều chung một ruột như nhau mà thôi. Đi đến đâu thì mục đích duy nhất của chúng là những đồng tiền bẩn thỉu, chính vì thế dù có phải bám đuôi lũ cờ vàng 3 sọc thì chúng cũng chấp nhạn đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn điếu cày nhăn nhở về cái thái độ nhăn nhở của anh thì tôi mới hiểu được bản chất phấn khởi của anh như thế nào, giờ thì anh đã lộ rõ bản chất của mình ngòi bút của anh mang cái mác tự do thì nhưng mà toàn chĩa cái mồm vào chống cộng, chứ đã khi nào anh phản ánh sự thực đang diễn ra ở thế giới chống cộng ở hoa kì đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn phản động thường lôi kéo những thành phần bất hảo để tuyên truyền chống đối Đảng và Nhà nước ta; bọn chúng đều vì tiền cả; khi ăn chia không sòng phẳng là bọn chúng lại chửi bới lẫn nhau thôi mà.

  Trả lờiXóa